Cuộc sống phía sau của cặp vợ chồng là diễn viên phim cấp 3

Ngày 22/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Laura và Maurice là một cặp vợ chồng người Bỉ, có một cô con gái 9 tuổi. Ban ngày, họ đưa con đi học nhưng sau đó, họ sẽ bắt đầu công việc khác thường của mình.

Ở ngôi làng Turnhout, nước Bỉ, hai vợ chồng Laura và Maurice sống cùng với Eva, con gái của họ. Đây là một gia đình có vẻ ngoài hoàn toàn bình thường, vậy nhưng, khi Eva – cô con gái 9 tuổi của họ ở trường, Laura và Maurice mới bắt đầu công việc của mình: Những ngôi sao phim khiêu dâm.

Khoảng 10 năm trước, Laura và Maurice cùng nhau lập một công ty sản xuất phim cấp 3, lấy tên là Stout. Hai vợ chồng và con gái sống trên tầng 2, tầng 1 là nơi đặt trụ sở công ty và tận dụng luôn làm trường quay phim cấp 3. Cũng giống như hai vợ chồng, hầu hết diễn viên làm trong công ty của họ là những người bình thường. Họ là những bậc phụ huynh, người hàng xóm, nhân viên bán hàng hay bưu tá…

Laura và Maurice từng chung sống tại một câu lạc bộ khiêu dâm. Tuy nhiên khi con gái họ, Eva lớn hơn một chút, cặp đôi quyết định chuyển về một ngôi làng yên tĩnh. Khi Eva mới nhập học, vẫn có nhiều cha mẹ không cho con cái của mình chơi với Eva. Laura đã mất hai ngày để làm sạch toàn bộ ngôi nhà, khiến nó trở nên “bình thường” và không hề có chút dấu vết nào của trường quay phim cấp 3. Sau đó, cô mời bạn bè của con gái đến dự sinh nhật. Kể từ đó, mọi người mở lòng hơn với gia đình Laura.

Laura và Maurice cũng luôn thành thật với Eva. Họ không muốn nói dối cô bé. Tất nhiên, họ nói với con về công việc của mình trong phạm vi hiểu được. Cô bé Eva rất thân thiết với bố mẹ và không bao giờ coi công việc của bố mẹ mình là một trở ngại.

Bộ ảnh về gia đình Laura, Maurice và Eva được nhiếp ảnh gia Liza Van Der Stock ghi lại vô cùng chân thực. 

cuoc song phia sau cua cap vo chong la dien vien phim cap 3 - 1
Ở ngôi làng Turnhout, nước Bỉ, hai vợ chồng Laura và Maurice sống cùng với Eva, con gái của họ. Đây là một gia đình có vẻ ngoài hoàn toàn bình thường, vậy nhưng, khi Eva – cô con gái 9 tuổi của họ ở trường, Laura và Maurice mới bắt đầu công việc của mình: Những ngôi sao phim khiêu dâm.

cuoc song phia sau cua cap vo chong la dien vien phim cap 3 - 2
Hai vợ chồng và con gái sống trên tầng 2, tầng 1 là nơi đặt trụ sở công ty và tận dụng luôn làm trường quay phim cấp 3.

cuoc song phia sau cua cap vo chong la dien vien phim cap 3 - 3
Khoảng 10 năm trước, Laura và Maurice cùng nhau lập một công ty sản xuất phim cấp 3, lấy tên là Stout.

cuoc song phia sau cua cap vo chong la dien vien phim cap 3 - 4
Laura và Maurice từng chung sống tại một câu lạc bộ khiêu dâm. Tuy nhiên khi con gái họ, Eva, lớn hơn một chút, cặp đôi quyết định chuyển về một ngôi làng yên tĩnh.

cuoc song phia sau cua cap vo chong la dien vien phim cap 3 - 5
Cũng giống như hai vợ chồng, hầu hết diễn viên làm trong công ty của họ là những người bình thường.

cuoc song phia sau cua cap vo chong la dien vien phim cap 3 - 6
Họ là những bậc phụ huynh, người hàng xóm, nhân viên bán hàng hay bưu tá…

cuoc song phia sau cua cap vo chong la dien vien phim cap 3 - 7
 Laura đã mất hai ngày để làm sạch toàn bộ ngôi nhà, khiến nó trở nên “bình thường”. Sau đó, cô mời bạn bè của con gái đến dự sinh nhật. Kể từ đó, mọi người mở lòng hơn với gia đình Laura.

cuoc song phia sau cua cap vo chong la dien vien phim cap 3 - 8
Laura và Maurice cũng luôn thành thật với Eva. Họ không muốn nói dối cô bé.

cuoc song phia sau cua cap vo chong la dien vien phim cap 3 - 9

cuoc song phia sau cua cap vo chong la dien vien phim cap 3 - 10
Cô bé Eva rất thân thiết với bố mẹ và không bao giờ coi công việc của bố mẹ mình là một trở ngại.

                        

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                        
Theo Anh Minh (sina) (khampha)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng