Ấm lòng bộ ảnh cưới Giáng sinh bên trẻ em nghèo của đôi vợ chồng 9x

Ngày 25/12/2016 09:00 AM (GMT+7)

Bộ ảnh được thực hiện đúng vào ngày Giáng sinh 24/12, tại một ngôi chùa với những trẻ em nghèo, cặp đôi này đã tạo nên một kỉ niệm ngọt ngào không chỉ cho mình mà còn cho những số phận thiệt thòi trong cuộc sống.

“Tình yêu thời... thế giới mạng”

Chủ nhân của bộ ảnh cưới khá đặc biệt này là Phạm Nhật Việt (quê Đà Nẵng) và Hồ Thị Thu Hoài  (Quê Quảng Trị). Cả hai cùng 21 tuổi.

Theo chia sẻ của Nhật Việt, thời điểm đó Thu Hoài đang thực tập tại một bệnh viện gần nhàn Nhật Việt. Chàng trai này vô tình sử dụng mạng xã hội và thấy có bạn gái xinh xinh ở gần mình nên nhắn tin làm quen. Sau một thời gian nói chuyện, cảm thấy hợp nhau, nên Nhật Việt đề nghị gặp mặt.

Ấm lòng bộ ảnh cưới Giáng sinh bên trẻ em nghèo của đôi vợ chồng 9x - 1

Chủ nhân của bộ ảnh cưới khá đặc biệt này là Phạm Nhật Việt (quê Đà Nẵng) và Hồ Thị Thu Hoài  (Quê Quảng Trị).

“Ngày đầu hai đứa gặp nhau, vô tư lắm, cảm giác cứ như 2 người bạn quen nhau lâu rồi vậy. Sau khoảng thời gian 2 tháng, mình cảm thấy thích bạn gái nên tỏ tình, đề nghị được ở bên, chăm sóc và lo lắng cho bạn gái.

Cô ấy là sinh viên sống xa nhà, thiếu thốn tình cảm của gia đình nên mình càng muốn được quan tâm, lo lắng nhiều hơn cho Thu Hoài” – Nhật Việt chia sẻ.

Sau màn tỏ tình ấy, cặp đôi gắn bó với nhau tới tận bây giờ.

Ấm lòng bộ ảnh cưới Giáng sinh bên trẻ em nghèo của đôi vợ chồng 9x - 2

Cặp đôi đã có hơn 2 năm gắn bó trước khi quyết định tiến tới hôn nhân

Trong hơn 2 năm yêu nhau, cũng giống như nhiều cặp đôi khác, Nhật Việt và Thu Hoài cũng trải qua nhiều lần giận hờn, cãi vã và cả những khó khăn, trắc trở. Đã từng có lúc, Nhật Việt và Thu Hoài nghĩ sẽ buông tay nhưng vì yêu thương nhau nên cả hai suy nghĩ lại, bỏ qua tất cả để bên nhau và yêu thương nhau nhiều hơn.

Bộ ảnh cưới ấm ám ngày Giáng sinh bên những trẻ em nghèo

Sau 2 năm yêu nhau, cặp đôi này đã quyết định về chung một nhà. Bộ ảnh cưới của Nhật Việt và Thu Hoài thực sự là một ý nghĩa không chỉ với cặp đôi này mà còn với những mảnh đời trẻ em bất hạnh khác.

Ấm lòng bộ ảnh cưới Giáng sinh bên trẻ em nghèo của đôi vợ chồng 9x - 3

Bộ ảnh cưới của Nhật Việt và Thu Hoài thực sự là một ý nghĩa không chỉ với cặp đôi này mà còn với những mảnh đời trẻ em bất hạnh khác.

Bộ ảnh được thực hiện hôm qua, đúng“Chúng mình đều hay ghé thăm chùa Quang Châu. Ở đây có nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn nên hai đứa muốn mang đến cho các em một niềm vui nho nhỏ trong ngày Noel. Do đó, vợ chồng mình quyết định lựa chọn bối cảnh này để thực hiện bộ ảnh cưới”. ngày Giáng sinh 24/12. Cô dâu trong trang phục váy cưới trắng hệt như nàng công chúa tuyết, còn chú rể mặc trang phục Ông già Noel đáng yêu. Vừa chụp ảnh cưới tự nhiên bên các em, hai vợ chồng vừa dành tặng các bé những món quà dễ thương.

Ấm lòng bộ ảnh cưới Giáng sinh bên trẻ em nghèo của đôi vợ chồng 9x - 4

Cô dâu trong trang phục váy cưới trắng hệt như nàng công chúa tuyết, còn chú rể mặc trang phục Ông già Noel đáng yêu. Vừa chụp ảnh cưới tự nhiên bên các em, hai vợ chồng vừa dành tặng các bé những món quà dễ thương.

“Chúng mình cảm thấy vui và hạnh phúc khi thực hiện bộ ảnh cưới này. Xã hội còn rất nhiều người kém may mắn hơn mình. Chúng mình vui vì kỉ niệm ngày cưới của mình cũng có thể mang đến cho các trẻ em thiệt thòi một niềm vui. Nó thực sự sẽ đáng nhớ hơn nhiều với vợ chồng mình” – Nhật Việt chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới của Nhật Việt và Thu Hoài trong ngày Giáng sinh:

Ấm lòng bộ ảnh cưới Giáng sinh bên trẻ em nghèo của đôi vợ chồng 9x - 5

Cùng các bé vui chơi, chụp hình

Ấm lòng bộ ảnh cưới Giáng sinh bên trẻ em nghèo của đôi vợ chồng 9x - 6

Cô dâu như một nàng Công chúa tuyết tặng quà cho các bé

Ấm lòng bộ ảnh cưới Giáng sinh bên trẻ em nghèo của đôi vợ chồng 9x - 7

Ấm lòng bộ ảnh cưới Giáng sinh bên trẻ em nghèo của đôi vợ chồng 9x - 8

Trẻ em trong chùa vô cùng hào hứng khi có cặp đôi đến chụp hình cưới và tặng quà

Ấm lòng bộ ảnh cưới Giáng sinh bên trẻ em nghèo của đôi vợ chồng 9x - 9

"Chúng mình vui vì kỉ niệm ngày cưới của mình cũng có thể mang đến cho các trẻ em thiệt thòi một niềm vui. Nó thực sự sẽ đáng nhớ hơn nhiều với vợ chồng mình”

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Mạnh Hùng Rin) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới