Ảnh cưới “lầy lội: Cặp đôi ăn bất chấp mọi nơi, mọi chỗ, gây "bão" MXH

Ngày 24/12/2016 10:56 AM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia chia sẻ rằng, ông đề nghị cặp vợ chồng này cứ làm điều gì họ thích để ông ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên ấy. Và rồi cặp đôi này quyết định chỉ có có đi ăn, đi ăn và… đi ăn.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới siêu đáng yêu này là cặp đôi người Thái Lan Max và Mint. Khi họ đến gặp nhiếp ảnh gia Sanit Nitigultanon, ông này đã đưa ra một gợi ý: “Tôi yêu cầu họ cứ làm tất cả những gì tự nhiên nhất, đặc biệt nhất về họ. Và họ nói rằng tất cả những gì họ muốn làm chỉ là đi xung quanh đây và ăn các món mà họ thích. Vì vậy, tôi nghĩ các đôi này thực sự là một đôi mê ăn uống” - Sanit Nitigultanon chia sẻ.

Ảnh cưới “lầy lội: Cặp đôi ăn bất chấp mọi nơi, mọi chỗ, gây amp;#34;bãoamp;#34; MXH - 1

Đôi vợ chồng mê ăn, chụp ảnh cưới đúng theo "bản chất"

Buổi chụp ảnh cưới của Max và Mint diễn ra khá đặc biệt. Thay vì tạo dáng, chụp hình ở những nơi sang trọng, đẹp đẽ long lanh thì họ lê la hết quán ăn này đến quán ăn khác để thưởng thức đồng thời… chụp ảnh cưới luôn. Họ ăn từ cơm gà, mì trứng đến đủ loại đồ khác mà họ thích. Cặp đôi đã cùng nhiếp ảnh gia đi khắp BangKok để chụp ảnh cưới khi họ đang ăn.

Ảnh cưới “lầy lội: Cặp đôi ăn bất chấp mọi nơi, mọi chỗ, gây amp;#34;bãoamp;#34; MXH - 2

Nhiếp ảnh gia chia sẻ rằng, ông đề nghị  cặp vợ chồng này cứ làm điều gì họ thích để ông ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên ấy. Và rồi cặp đôi này quyết định chỉ có có đi ăn, đi ăn và… đi ăn.

“Bạn bè của tôi nói với tôi rằng nên phải cố gắng giảm cân để đi chụp ảnh cưới cho đẹp. Nhưng tôi nghĩ vì sao phải thay đổi bản thân mình vì một ai đó như thế? Tôi thậm chí còn muốn tự tin với chính cơ thể mình” – Mint 27 tuổi. Vì lí do này, cặp đôi chẳng ngần ngại đi nạp năng lượng suốt buổi chụp hình bằng cách ăn.

Ảnh cưới “lầy lội: Cặp đôi ăn bất chấp mọi nơi, mọi chỗ, gây amp;#34;bãoamp;#34; MXH - 3

Buổi chụp ảnh cưới của Max và Mint diễn ra khá đặc biệt. Thay vì tạo dáng, chụp hình ở những nơi sang trọng, đẹp đẽ long lanh thì họ lê la hết quán ăn này đến quán ăn khác để thưởng thức đồng thời… chụp ảnh cưới luôn. Họ ăn từ cơm gà, mì trứng đến đủ loại đồ khác mà họ thích. 

“Chúng tôi ở bên nhau 2 năm và tôi đã tăng khoảng 10kg trong thời gian đó vì chúng tôi liên tục mỗi khi bên nhau” – Max, 28 tuổi cho biết.

Ảnh cưới “lầy lội: Cặp đôi ăn bất chấp mọi nơi, mọi chỗ, gây amp;#34;bãoamp;#34; MXH - 4

“Chúng tôi ở bên nhau 2 năm và tôi đã tăng khoảng 10kg trong thời gian đó vì chúng tôi liên tục mỗi khi bên nhau”

Bộ ảnh cưới này nhận được sự yêu thích không ngờ từ phía cư dân mạng> chỉ ít giờ sau khi đăng tải trên facebook, nó đã nhận được 31.000 lượt like.  Chú rể cũng chia sẻ về bộ ảnh cưới của mình:

Ảnh cưới “lầy lội: Cặp đôi ăn bất chấp mọi nơi, mọi chỗ, gây amp;#34;bãoamp;#34; MXH - 5

Cặp đôi tìm đến một cửa hàng ăn mà họ yêu thích nhưng cửa hàng đóng cửa khiến họ vô cùng buồn bã

Ảnh cưới “lầy lội: Cặp đôi ăn bất chấp mọi nơi, mọi chỗ, gây amp;#34;bãoamp;#34; MXH - 6

 “Có nhiều bộ ảnh cưới dễ thương và đẹp long lanh, nhưng chúng tôi muốn cho thấy cuộc sống của chúng tôi là như vậy, Tôi chỉ mong rằng bạn bè và gia đình của chúng tôi sẽ thích những bức ảnh chân thực này” – Max nói.

Theo N.T (Theo BBC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới