Ảnh cô dâu, chú rể đỡ xe đồng nát gây sốt cư dân mạng

Ngày 22/07/2015 16:42 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc cô dâu, chú rể Thanh An – Văn Chiến trên đường đi chụp ảnh cưới về thấy chiếc xe đồng nát bị lật đổ đã không ngần ngại tới giúp đang gây một ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng.

Nhân vật chính trong bức ảnh là cặp đôi đến từ Hà Tĩnh, Trương Thị Thanh An (sinh năm 1989) và Hồ Văn Chiến (sinh năm 1987). Câu chuyện nhiếp ảnh gia Đào Duy Khương – người trực tiếp chụp những bức hình hôm ấy chia sẻ trên một diễn đàn và nhanh chóng “gây bão”.

Ảnh cô dâu, chú rể đỡ xe đồng nát gây sốt cư dân mạng - 1

Ảnh cô dâu, chú rể đỡ xe đồng nát gây sốt cư dân mạng - 2

Bức ảnh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì hành động nhỏ mà đầy ý nghĩa của cô dâu, chú rể

Nhiếp ảnh gia Đào Duy Khương cho hay: “Hôm ấy, cả ekip đi chụp hình tại Hồ Kẻ Gỗ về. Do phải mang theo nhiều đồ nên xe của mình đi phía sau xe cô dâu, chú rể. Đang trên đường đi, bỗng xe cô dâu, chú rể dừng lại. Ngay sau đấy, mình thấy cả hai không ngần ngại bước xuống và lao tới phía trước giúp một chiếc xe đồng nát đang đổ kềnh giữa đường. Cô dâu, chú rể hỏi thăm vợ chồng bác chủ xe sau đó vội vã giúp họ. Thấy vậy, cả ekip cũng chung sức chạy tới giúp.

Khi đã có đông người cùng giúp sức, thấy cảnh tượng ấy thật ám lòng, mình mới chụp lại khoảnh khắc ý nghĩa này. Mình coi đó như một món quà nhỏ dành tặng cho cô dâu, chú rể, một kỉ niệm khó quên không chỉ với Thanh An – Văn Chiến mà cả với ekip chụp hình”.

Ảnh cô dâu, chú rể đỡ xe đồng nát gây sốt cư dân mạng - 3

Hiện tại, những bức ảnh này vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Những bức ảnh này được đăng tải lên một diễn đàn và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm cả cư dân mạng. Tối ngày 21/7, ảnh chụp hành động đẹp của cặp đôi Văn Chiến - Thanh An trên diễn đàn hơn 73.000 thành viên nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng. Sau vài giờ đăng tải, bức hình đã thu hút hơn 3.400 like (thích) cùng hàng trăm bình luận tích cực, ủng hộ.

Rất nhiều bạn trẻ bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ với hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này. Một số còn cho rằng có lẽ đây sẽ trở thành những bức ảnh đẹp nhất trong album cưới của cặp đôi này. Hiện tại, những bức ảnh này vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo Hân Như (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh đẹp tình yêu