Ảnh cưới cặp đôi Hà Tĩnh giúp người ngã xe gây tranh cãi

Ngày 07/03/2016 00:14 AM (GMT+7)

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô dâu, chú rể vội giúp đôi vợ chồng già chở củi ngã xe đã nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau từ cư dân mạng.

Sau vài giờ đăng tải, những bức hình cô dâu chú rể giúp bác “tiều phu” nâng chiếc xe đạp chở bó củi, bao lá bị ngã giữa đường đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cho đến giờ, bộ ảnh đã nhận được hơn 40 nghìn lượt like, hàng trăm lượt chia sẻ cùng hàng nghìn lời bình luận.

Bên cạnh những lời khen dành cho hành động của cặp đôi cô dâu chủ rể không ngần ngại bẩn váy áo chạy tới giúp người phụ nữ, thì không ít kẻ cho rằng, đây là bức ảnh được ekip dàn dựng. Thậm chí, có nhiều người còn buông những câu nặng lời dành cho chàng nhiếp ảnh, cô make up thờ ơ đứng chụp và nhìn cảnh tượng ấy.

anh cuoi cap doi ha tinh giup nguoi nga xe gay tranh cai - 1

Những bức ảnh đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Liên hệ với chủ nhân của những bức ảnh gây tranh cãi này, chàng trai sinh viên năm 2 Đại học FPT Trường Nguyễn cho biết, đây hoàn toàn là một tình huống có thật, được diễn ra tự nhiên và không hề có sự sắp đặt hay dàn dựng trước. “Sau khi chụp ảnh cưới ở biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh), cả ekip và cô dâu chú rể lên rặng phi lao chụp hình. Lúc đó, có một bác trai đi xe máy chở 2 bao lá phi lao khô. Còn, người phụ nữ đạp xe chở 1 bao lá và 1 bó củi. Tới gần chỗ ekip đang chụp ảnh, chiếc xe của bác gái kia bị chao đảo và ngã xuống đường. Thấy vậy, chú rể chạy lại đỡ, cô dâu theo sau giúp”, Trường cho hay.

Trong khi cặp đôi sắp cưới chạy lại giúp, Trường và chị make-up ở xa đã đứng im ghi lại những khoảnh khắc đẹp này. Tuy nhiên, việc làm đó của Trường đã nhận được sự chỉ trích của cư dân mạng. “Nhiều người nghĩ mình thờ ơ với chuyện đó, không chạy lại giúp mà đứng chụp hình rồi về đăng lên mạng. Thực sự, mình cảm thấy rất buồn và thất vọng. Mình là sinh viên, không phải người làm nghệ thuật nên thấy hành động đẹp thì ghi lại. Đây là món quà cưới mình dành tặng cho chị họ trước khi về nhà chồng. Vậy mà, khi có tình huống này xảy ra tất cả mọi người đều bị xỉa xói và trách cứ”, Trường tâm sự.

anh cuoi cap doi ha tinh giup nguoi nga xe gay tranh cai - 2

Đa phần, họ cho rằng đây là tình huống được dàn dựng từ trước đó

Cặp đôi Lê Hường và Nguyễn Hữu Khánh cũng khá bất ngờ khi những tấm hình nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chú rể Nguyễn Hữu Khánh cho biết, khi anh chạy lại giúp người phụ nữ, bác  không cho giúp vì sợ anh bẩn quần áo. Việc làm đó, đã khiến cặp đôi cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Mặc dù đó chỉ là hạnh động nhỏ nhưng đậm chất tình người quê hương.

anh cuoi cap doi ha tinh giup nguoi nga xe gay tranh cai - 3

Khi thấy đôi vợ chồng già bị đổ chiếc xe chở lá chở củi bị gió xô

anh cuoi cap doi ha tinh giup nguoi nga xe gay tranh cai - 4

Cặp đôi đang chụp ảnh cưới đã chạy lại giúp đỡ

anh cuoi cap doi ha tinh giup nguoi nga xe gay tranh cai - 5

Họ, mỗi người một việc giúp đỡ bác tiều phu

anh cuoi cap doi ha tinh giup nguoi nga xe gay tranh cai - 6

Trong khi cặp đôi chạy lại giúp, thợ ảnh và chị make-up ở xa đã đứng im ghi lại những khoảnh khắc đẹp này

anh cuoi cap doi ha tinh giup nguoi nga xe gay tranh cai - 7

Tuy nhiên, việc làm đó đã nhận được sự chỉ trích của cư dân mạng

anh cuoi cap doi ha tinh giup nguoi nga xe gay tranh cai - 8

Cặp đôi cảm thấy hạnh phúc khi làm được việc tốt giúp người

Theo Vân Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng
Tin hay đừng bỏ lỡ