Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi

Ngày 28/09/2015 09:58 AM (GMT+7)

Ban đầu Thanh Nhàn không hề có ý định yêu do muốn tập trung cho việc học nhưng chính sự chân thành của Phạm Tuân đã khiến cô nàng 9x xiêu lòng.

Tình đầu và cũng là tình cuối

Câu chuyện tình yêu của Thanh Nhàn, cô gái sinh năm 1994 và chàng trai Phạm Tuân hơn cô tới 10 tuổi khiến bất cứ ai gặp cũng cảm thấy vô cùng đáng yêu.

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 1

Câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ của cô nàng 9x Thanh Nhàn và chồng sắp cưới hơn 10 tuổi

Nhớ lại những ngày đầu quen nhau, Thanh Nhàn cho biết cô được người thân giới thiệu quen với chàng trai quê Hải Phòng – Phạm Tuân. Thời điểm đó Thanh Nhàn đang là sinh viên của một trường ở Hà Nội. Là sinh viên năm cuối, lại chưa từng yêu ai nên Thanh Nhàn khá thận trọng trong tình cảm. Ban đầu Thanh Nhàn chưa thực sự muốn bởi vì mục tiêu lúc đó của cô gái sinh năm 1994 này là việc học. Và rồi chính tình cảm chân thành, hiền lành, thật thà của Phạm Tuân nên Thanh Nhàn đã nảy sinh tình cảm.

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 2

Không hề có ý định yêu vì muốn tập trung cho sự nghiệp nhưng chính tình cảm chân thành của Phạm Tuân đã làm xiêu lòng cô gái trẻ Thanh Nhàn

Hơn Thanh Nhàn 10 tuổi nhưng Phạm Tuân được đánh giá là khá trẻ trung, hài hước nên khoảng cách tuổi tác ấy chưa bao giờ là rào cản trong tình yêu của cặp đôi này: “Hơn mình 10 tuổi nhưng anh ấy “xì tin”  và rất hài hước. Anh luôn là người nhường nhịn mình. Hai đứa không bao giờ nặng lời với nhau, chỉ luôn có tiếng cười mà thôi” – Thanh Nhàn.

Với cô gái 9x Thanh Nhàn, Phạm Tuân chính là mối tình đầu và cũng là mối tình cuối. Sau gần 1 năm yêu nhau, dù thời gian chưa dài nhưng cả hai đã đủ hiểu về nhau, cặp đôi này đã quyết định tổ chức đám cưới: “Khi tìm hiểu tính cách của anh, hiểu con người anh, thấy anh đạo đức, quan tâm tới mọi người nên mình đã quyết định gắn bó với anh. Tuổi của anh ấy cũng khá cứng rồi nên không cho phép tình yêu kéo dài như nhiều cặp đôi khác. Vậy là sau 1 năm yêu nhau, chúng mình quyết định cưới”. – Thanh Nhàn chia sẻ.

Được biết, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới đây.

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 3

Mặc dù hơn vợ 10 tuổi nhưng Phạm Tuân rất trẻ trung, hài hước

Bộ ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi chênh nhau 10 tuổi

Để chuẩn bị cho đám cưới của mình, Thanh Nhàn và Phạm Tuân đã thực hiện một bộ ảnh cưới vô cùng đáng yêu. Bộ ảnh không chỉ là dấu ấn cho ngày trọng đại mà còn rất nhiều những kỉ niệm thú vị. Nữ nhiếp ảnh gia Minh Thành, người thực hiện bộ ảnh cưới cho Thanh Nhàn và Phạm Tuân cho biết: “Ban đầu khi nhận lời chụp cho cặp đôi này, mình khá lo lắng vì sợ chú rể không diễn xuất được. Nhưng thực tế lại rất bất ngờ. Mặc dù hơn vợ 10 tuổi nhưng Tuân diễn như mấy em… teen luôn. Chính vì diễn xuất tự nhiên của cô dâu, chú rể mà ekip cũng có thêm nhiều cảm hứng để sáng tạo”.

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 4

"Tình cảm, đạo đức và cách quan tâm của anh là điều khiến mình trân trọng nhất" - Thanh Nhàn

Cũng theo chia sẻ của ekip chụp hình Minh Thành, ngày chụp hôm đó rất nắng, cô dâu bị say  xe do di chuyển một đoạn đường khá dài nên vừa bước xuống xe là… nôn. Tuy nhiên, chính sự quan tâm ân cần của chú rể đã khiến cô dâu lấy lại sức và hết mình cho buổi chụp hình: “Với những bức ảnh chụp chung với ngựa, cô dâu khá nhút nhát và lo sợ. Khi ấy, chú rể khá căng thẳng rồi bắt đầu xoa xoa mũi ngựa: “Ngựa ngoan nhé, để vợ tao ôm mày một phát nha”. Sự hài hước và tình cảm của chú rể khiến cả ekip cười vui và cũng cảm nhận được sự tận tình của chú rể dành cho vợ mình” – Minh Thành chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới ấn tượng của Thanh Nhàn và Phạm Tuân:

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 5

Bức ảnh đẹp và lãng mạn về tình yêu

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 6

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 7

Bộ ảnh cưới được thực hiện 1 ngày tại bãi đá Sông Hồng - Hà Nội

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 8

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 9

Ngày chụp hình thời tiết nắng nóng khiến cả ekip rất vất vả nhưng không vì thế mà giảm đi sự nhiệt tình

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 10

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 11

Những bức ảnh chụp chung với chú ngựa khiến cô dâu lo lắng và hơi sợ. Nhưng được sự động viên của chồng, cô dâu tiếp tục tạo dáng

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 12

Lãng mạn và ngọt ngào

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 13

Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi hơn nhau 10 tuổi - 14

Những bức hình đẹp giữa lòng Hà Nội về đêm

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Minh Thành Plaza) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu