Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây "bão"

Ngày 15/04/2015 15:11 PM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới là sự đối lập giữa cái hào nhoáng, sang trọng của cuộc sống thành thị và khung cảnh cao nguyên du mục Tây Tạng – nơi mà cô dâu, chú rể sinh ra.

Ngay sau khi bộ ảnh cưới của cặp đôi Tây Tạng – Trung Quốc được đăng tải 4h, đã có tới hơn 100.000 người thích thú. Sự ấn tượng của bộ ảnh cưới này chính là nét đối lập giữa sự hào nhoáng, sang trọng của cuộc sống thành thị và khung cảnh cao nguyên du mục Tây Tạng – nơi mà cô dâu, chú rể sinh ra.

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 1

Cô dâu, chú rẻ lịch lãm tay trong tay như những người xuất thân từ giới thượng lưu của một thành phố tráng lệ

Chú rể và cô dâu đều xuất thân ở Tây Tạng nhưng hiện làm việc tại thành phố lớn. Hiện tại họ đang sống rất vui vẻ và hạnh phúc ở nơi phồn hoa đô hội nhưng chưa bao giờ quên quê hương của mình. Chính vì vậy, họ quyết định đưa cả hình ảnh quê hương và cuộc sống hiện tại của họ vào bộ ảnh cưới của mình.

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 2

Tuy nhiên, ngay khi trút bỏ những bộ cánh đắt tiền, khoác lên mình trang phục truyền thống của quê hương, họ lại trở về là người con của miền đất du mục

Bộ ảnh cưới với những hình ảnh đối lập tạo ra sự thích thú cho người xem. Qua ảnh cưới của cặp đôi này, người ta còn được chiêm ngưỡng nét văn hóa của những người dân du mục vùng Tây Tạng.

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 3

Sự đối lập giữa cuộc sống hiện tại và những dấu ấn quê hương tạo nên sự thu hút cho bộ ảnh cưới của cặp đôi này

Một điều ấn tượng hơn nữa là khi cô dâu, chú rể khác lên mình những bộ quần áo sang trọng, hiện tại, trông họ như những người sành điệu xuất thân ở thành phố. Cả hai rất lịch lãm và có phong cách rất thời thượng. Nhưng khi trút bỏ những bộ cánh đắt tiền, khoác lên mình bộ quần áo truyền thống của người dân nơi mình sinh ra, trông họ lại giống hệt những du mục thực thụ.

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 4

Cả hai trông hoàn toàn khác biệt so với hiện tại khi mặc trang phục dân tộc

Cặp đôi này chia sẻ rằng: “Hiện tại chúng tôi đang sinh sống ở thành phố, chúng tôi rất đầy đủ, hạnh phúc. Nhưng ở đây, phía bên trái lồng ngực, trong trái tim, chúng tôi vẫn dành một tình cảm cho quê hương du mục của mình”. Đó cũng là lí do cả hai quyết định thực hiện bộ ảnh cưới diễn tả cuộc sống hàng ngày và những gắn bó với quê hương.

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 5

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 6

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 7

Cặp đôi chia sẻ rằng là một người trẻ phấu đấu cho sự nghiệp, tương lai nhưng không bao giờ muốn quên gốc rễ của mình

“Xã hội hiện đại coi trọng giá trị vật chất, những người trẻ phấn đấu từng ngày để đạt được ước mơ của mình nhưng vì thế mà nhiều người đánh mất bản thân. Thông qua những hình ảnh đám cưới này, chúng tôi chỉ hi vọng rằng trên con đường theo đuổi ước mơ, đừng bao giờ quên bạn đã xuất phát từ đâu” - chú rể chia sẻ.

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 8

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 9

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 10

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 11

Cuộc sống "sang chảnh" với những chuyến du lịch, những lần đi chơi xa của cả hai

Những người dân Tây Tạng có đôi mắt to, sắc nét và hầu hết đều rất đẹp trai. Nhiều người bạn của cặp đôi này chai sẻ rằng người Tây Tạng sống đơn giản nhưng rất thông minh. Họ tôn trọng sự sống và có niềm tin với tôn giáo.

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 12

Sự bận rộn của người thành phố...

Hiện tại bộ ảnh cưới vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và nhiều báo chí Trung Quốc. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới độc lạ của cặp đôi này:

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 13

Tan sở, cùng nhau cà phê chuyện trò

Ảnh cưới độc của cặp đôi Tây Tạng gây quot;bãoquot; - 14

Đưa em đi chơi trên chiếc xe như trong những câu truyện ngôn tình

Theo Bảo Bảo ( Mop)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc