Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi cùng nghề, cùng tuổi

Ngày 06/04/2015 13:47 PM (GMT+7)

Cùng làm việc trong ngành ngân hàng, hợp tác chung với nhau trong một dự án, cặp đôi Việt Phương – Huyền Trang (cùng sinh năm 1987) đã có những ngày yêu đong đầy hạnh phúc, lãng mạn

Cõng người yêu mọi lúc, mọi nơi

Dù tất bật chuẩn bị cho đám cưới mình mong chờ suốt thời gian qua, nhưng cô dâu Huyền Trang không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chia sẻ về câu chuyện riêng của mình. “Chúng mình quen nhau hơn 1 năm trước đây, khi cả hai cùng hợp tác trong một dự án ngân hàng. Thật tình thì ban đầu mình cũng chẳng ấn tượng gì về anh cả, hơn nữa chúng mình lại là những người rất nghiêm túc, khô khan trong công việc. Thú thật là sau đó, anh đã có thời gian cầm cưa mình rất vất vả”.

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi cùng nghề, cùng tuổi - 1

Biết được người yêu thích những điều lãng mạn nho nhỏ trong cuộc sống, Việt Phương liên tục tạo những bất ngờ cho Huyền Trang. Nhưng điều đặc biệt nhất anh luôn làm cho người mà anh yêu thương đó là việc… cõng người yêu mọi lúc, mọi nơi mỗi khi Huyền Trang kêu mệt. “Có lần, trên đường rất đông người, anh cũng không ngần ngại cõng mình suốt quãng đường đó. Ban đầu, mình khá ngượng với mọi người, lại buồn cười nữa, nhưng thật sự thì trong lòng lúc nào cũng vui và ấm áp. Vậy nên mỗi gì gặp chuyện gì đó không vui trong cuộc sống, mình lại nghĩ đến chiếc lưng vững chắc của anh, để mình luôn dựa vào”.

Yêu nhau nhưng không tránh khỏi có những lúc, chuyện tình cảm của cặp đôi trải qua sóng gió. Đó là vào mùa hè 2014, họ đã có một khoảng thời gian khủng hoảng trong chuyện tình cảm. “Có những lúc tưởng đã buông tay, vậy nhưng vẫn là anh luôn kiên trì nắm chặt tay mình. Đến ngày hôm nay, nghĩ lại, mình cảm thấy rất biết ơn những gì đã qua, nếu không cùng nhau đi qua những ngày mưa thì làm sao có thể trân trọng và thêm yêu những ngày nắng?”.

524 ngày yêu và màn quỳ gối cầu hôn lãng mạn

Vốn tưởng mình hiểu khá rõ tính cách của Việt Phương, vậy mà tới 524 ngày yêu, Huyền Trang không khỏi bất ngờ. Việt Phương đã kỳ công chuẩn bị cho ngày quan trọng này rất tỉ mỉ, chu đáo. Anh chọn một chiếc áo ton sur ton, chuẩn bị bữa tối lãng mạn dưới ánh nến, chọn hoa tặng người yêu và không quên ghi những lời chúc nho nhỏ. “Trong lúc mình đang lúi húi đọc những dòng chữ anh viết, thì anh quỳ xuống chân mình cầu hôn. Đó là ngày thứ 524 chúng mình bên nhau, và mình đã nói đồng ý”.

Cặp đôi đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới ở thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà, phố cổ Hội An. Điều đặc biệt là tất cả những phụ kiện được sử dụng trong bộ ảnh cưới đều là quà tặng của bạn bè thân thiết như áo đôi, sách, hay hoa cưới…

Chia sẻ về quan điểm lãng mạn trong tình yêu chưa chắc đã quyết định một đời sống hôn nhân hạnh phúc, Huyền Trang bày tỏ: “Rất nhiều anh chị, bạn bè đi trước cũng đã nói với mình về hạnh phúc sau hôn nhân, động viên có, dọa nạt cũng không ít. Mình cũng như nhiều cô dâu khác, nhiều lúc cũng hoang mang, lo lắng không ít. Nhưng có lẽ, lãng mạn với chúng mình giống như gia vị trong tình yêu, trong đời sống. Vấn đề là bạn nêm nếm nó lúc nào, ở đâu, vào thời điểm nào, nếu khéo léo thì luôn mặn nồng, thắm đượm”.

Trong suốt câu chuyện của mình, chị Huyền Trang luôn khẳng định, cặp đôi bằng tuổi đến với nhau nhờ cái duyên nghiêm túc trong công việc, thắm thiết nhờ sự nồng nàn, lãng mạn và sẽ luôn hạnh phúc bởi sự cảm thông và sẻ chia trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh cưới của Việt Phương - Huyền Trang:

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi cùng nghề, cùng tuổi - 2

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi cùng nghề, cùng tuổi - 3

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi cùng nghề, cùng tuổi - 4

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi cùng nghề, cùng tuổi - 5

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi cùng nghề, cùng tuổi - 6

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi cùng nghề, cùng tuổi - 7

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi cùng nghề, cùng tuổi - 8

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi cùng nghề, cùng tuổi - 9

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi cùng nghề, cùng tuổi - 10

Theo Nguyễn Ngọc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu