Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ

Ngày 09/06/2015 09:44 AM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới của cặp đôi cùng tên "Trinh", cùng tuổi, cùng quê và... cùng giới tính nữ khiến mọi người ngưỡng mộ và khâm phục.

Người ta thường nói, tình yêu giữa hai con người xa lạ đến được với nhau là do định mệnh và duyên số. Có lẽ điều này đúng với tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ đáng yêu của Thu Trinh và Việt Trinh.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 1

Ảnh cưới ấn tượng của cặp đôi đồng tính nữ Thu Trinh và Việt Trinh

Tình yêu giữa họ là một sự đồng điệu đến khó tin: sinh ra tại cùng một vùng quê, cùng mang tên “Trinh”, cùng có một thân hình khá mũm mĩm, cùng sinh một năm và thậm chí là cùng một giới tính… Tất cả đã tạo nên một sự cộng hưởng tuyệt vời cho tình yêu khi mà trái tim họ cùng một nhịp đập.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 2

Cặp đôi đồng tính nữ có quá nhiều điểm chung: cùng tên, cùng tuổi, cùng quê...

Mới đây, bộ ảnh cưới của cặp đôi đồng tính nữ do nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim thực hiện đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Bộ ảnh không chỉ là những bức hình đẹp, dễ thương mà nổi bật trên đó là một chuyện tình khiến người ta khâm phục, ngưỡng mộ. Ở đó, chú rể và cô dâu là những người mang cùng một giới tính, thế nhưng tình yêu của họ thì như hàng ngàn, hàng vạn tình yêu đời thường trên thế gian này.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 3

Thu Trinh và Việt Trinh đều có một thân hình khá mũm mĩm

Cặp đôi đồng tính nữ này có quá nhiều điểm chung: Chú rể tên Trần Thị Thu Trinh, cô dâu là Phạm Thị Việt Trinh, cả hai cùng 22 tuổi và lớn lên ở vùng quê Long An. Cả Thu Trinh và Việt Trinh đều đã trải qua những mối tình với người khác giới, thế nhưng mọi thứ chỉ là cơn gió thoảng qua khi họ sớm chia tay những mối tình đó. Chỉ tới khi gặp được nhau, họ mới tìm thấy một nửa trái tim thực sự của cuộc đời mình.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 4

Vượt lên trên tất cả mọi sự chê bai, tình yêu của Thu Trinh và Việt Trinh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

Bỏ qua những lời chê bai về ngoại hình, về giới tính, “Song Trinh” vẫn luôn ở bên nhau và khẳng định tình yêu đích thực của đời mình bằng một đám cưới đẹp sẽ diễn ra trong thời gian tới. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, cặp đôi này đã lựa chọn địa điểm là Hồ Cốc để lưu lại những bức hình cưới.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 5

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại Hồ Cốc vô cùng ấn tượng

Là một người trực tiếp ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi “Song Trinh”, nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim không giấu khỏi những xúc động: “Được chụp cho cặp đôi này Kim mới thấy hạnh phúc của họ mong manh lắm vì những lời mỉa mai của người đời,nhưng có lẽ chính họ hiểu được điều đó nên giây phút gần nhau mới thấy họ trân trọng biết bao!

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 6

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim

Kim từng chụp ảnh cho rất nhiều các cặp đôi nhưng có lẽ đây là cặp đôi để lại ấn tượng sâu sắc vô cùng. Bởi lẽ tình yêu nam nữ đến được với nhau đã rất mong manh, huống chi lại là mối tình đồng tính như hai bạn thì càng mong manh đến chừng nào. Nhưng khi tiếp xúc với cả hai, nhìn cách mà hai bạn quan tâm, nói về nhau và ánh mắt nhìn nhau là đủ hiểu họ đã yêu nhau nhiều đến nhường nào”.

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 7

Vì muốn chuyện tình yêu của mình mang một dấu ấn vui nhộn nên cả hai diễn xuất cực kỳ cute trong bộ ảnh cưới...Chúng ta cùng xem chuyện tình của cặp đôi ''SONG TRINH'' nhé!

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 8

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 9

Đã từng trải qua một vài mối tình nam nữ nhưng cuối cùng, "Song Trinh" chỉ tìm thấy tình yêu đích thực khi họ gặp nhau

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 10

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 11

Giống như biết bao cặp đôi khác, họ yêu và mơ về một đám cưới. Họ dũng cảm công khai tình yêu của mình với tất cả mọi người

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi đồng tính nữ - 12

Tình yêu sâu đậm, ngọt ngào

Theo Bảo Bảo (Nguồn ảnh: Kim Ơi) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu