Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới

Ngày 22/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Quyết định cưới nhau chỉ sau 1 tuần gặp mặt, tuy nhiên điều đó vẫn không “gây sốc” bằng địa điểm chụp ảnh của cặp đôi này.

Anh Đỗ Văn Tấn (sinh năm 1986) và chị Nguyễn Thị Hải Anh (sinh năm 1991), cùng sinh ra và lớn lên ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội nhưng lại chưa từng biết tới sự tồn tại của nửa kia. Quen nhau qua một lần mai mối của hai bên gia đình, anh Tấn và chị Hải Anh đã khiến nhiều người kinh ngạc khi quyết định cưới nhau chỉ sau 7 ngày gặp mặt. Họ hàng choáng váng, bạn bè ngơ ngác khi nhận được thiệp mời. Tuy nhiên, có vẻ như đó vẫn không “gây sốc” bằng địa điểm chụp ảnh cưới của cặp đôi này: một nghĩa trang ở Hoà Bình.

Là kỹ sư công trình ở nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hoà Bình), chú rể Văn Tấn từ lâu đã thấy cảnh quan, phong thuỷ ở đây rất đẹp. Chính vì vậy khi cưới vợ, chàng kỹ sư đã bày tỏ mong muốn có một bộ ảnh cưới ở nơi đây. Anh quan niệm, chụp ảnh cưới ở nghĩa trang không có nghĩa là tang thương chết chóc mà ngược lại, nó còn là hành động thành kính với những người đã khuất, nhớ về tổ tiên, nguồn cội và hy vọng gia đình nhỏ sẽ luôn được phù hộ, che chở.

Bộ ảnh cưới của chú rể Văn Tấn và cô dâu Hải Anh hiện đang khiến những cặp đôi sắp cưới xôn xao bởi sự phá cách, phát hiện một địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp trong từng góc hình.

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 1
Anh Đỗ Văn Tấn (sinh năm 1896) và chị Nguyễn Thị Hải Anh (sinh năm 1991), cùng sinh ra và lớn lên ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội nhưng lại chưa từng biết tới sự tồn tại của nửa kia.

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 2
Quen nhau qua một lần mai mối của hai bên gia đình, anh Tấn và chị Hải Anh đã khiến nhiều người kinh ngạc khi quyết định cưới nhau chỉ sau 7 ngày gặp mặt.

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 3
Họ hàng choáng váng, bạn bè ngơ ngác khi nhận được thiệp mời.

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 4
Tuy nhiên, có vẻ như đó vẫn không “gây sốc” bằng địa điểm chụp ảnh cưới của cặp đôi này: một nghĩa trang ở Hoà Bình.

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 5
Là kỹ sư công trình ở nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hoà Bình), chú rể Văn Tấn từ lâu đã thấy cảnh quan, phong thuỷ ở đây rất đẹp. 

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 6
Chính vì vậy khi cưới vợ, chàng kỹ sư đã bày tỏ mong muốn có một bộ ảnh cưới ở nơi đây.

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 7
Anh quan niệm, chụp ảnh cưới ở nghĩa trang không có nghĩa là tang thương chết chóc mà ngược lại, nó còn là hành động thành kính với những người đã khuất, nhớ về tổ tiên, nguồn cội và hy vọng gia đình nhỏ sẽ luôn được phù hộ, che chở.

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 8
Bộ ảnh cưới của chú rể Văn Tấn và cô dâu Hải Anh hiện đang khiến những cặp đôi sắp cưới xôn xao bởi sự phá cách, phát hiện một địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp trong từng góc hình.

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 9
Khó có thể tin những bức hình này được chụp tại một...nghĩa trang

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 10
Để chụp được bộ ảnh, anh và người yêu phải di chuyển từ Hà Nội tới Hòa Bình từ sáng, chọn quanh khu vực nghĩa trang Lạc Hồng xem chỗ nào đẹp nhất có thể ghi lại khoảnh khắc của hai vợ chồng anh.

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 11
Khác với chụp ở công viên, ở vườn hoa chụp ảnh ở nghĩa trang cô dâu chú rể phải ăn mặc kín đáo thể hiện sự tôn nghiêm của mình.

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 12

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 13
Cặp đôi Văn Tấn và Hải Anh cùng nắm tay nhau daọ bước, tạo dáng chụp ảnh trong Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hòa Bình)

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 14

Ảnh cưới tại nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày là cưới - 15
Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai người thề hẹn trước đức Phật tại nhà chùa.

Theo Anh Minh/ ảnh TuArts (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng