Anh nhất quyết nghi ngờ em mất nết

Ngày 21/07/2014 23:38 PM (GMT+7)

Anh nghi em không còn trong trắng chỉ vì lần đầu quan hệ em không chảy máu.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the !

Em có một thắc mắc mong chuyên mục giải đáp giúp em.

Em lấy chồng được gần 4 năm nhưng trong lần đầu tiên quan hệ với anh ấy em không thấy ra máu. Anh ấy hỏi em tại sao không ra máu em bảo em cũng không biết, anh ấy không tin và bảo em đã quan hệ với ai khác trước khi lấy anh ấy em không biết giải thích thế nào cho anh ấy hiểu anh ấy là người đầu tiên.

Em mong chuyên mục giải đáp giúp em vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Có lẽ một phần vì bạn trai em ích kỉ, phần nữa là anh ấy thiếu hiểu biết trong vấn đề sức khỏe tình dục, giới tính nên mới không hiểu tình huống mà em trải qua. Phần đông nữ giới, trong lần quan hệ đầu tiên, con gái thường bị chảy máu. Đó là dấu hiệu của rách màng trinh. Tuy nhiên, đó không phải là điều cố định với tất cả mọi người. Có rất nhiều cô gái dù chưa từng quan hệ nhưng trong lần đầu quan hệ không hề chảy máu.

Anh nhất quyết nghi ngờ em mất nết - 1

Tình yêu ngoài chuyện rung động còn cần phải có lòng tin vào nhau. Nếu cứ không tin vào nhau thì dù em có ở bên anh ấy cũng vẫn khiến anh ấy hoài nghi mà thôi. (Ảnh minh họa)

Nguyên nhân của điều này do rất nhiều yếu tố. Có người là do cấu tạo màng trinh dày mỏng khác nhau, độ đàn hồi tốt hay không tạo ra. Cũng có những người chảy máu nhưng lượng máu quá ít không tống ra ngoài nên không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Như trường hợp của em là như vậy.Em có bị chảy máu, cảm thấy đau rát trong lần quan hệ đầu nhưng vì lượng máu chảy ra quá ít nên ngày đầu tiên nó không tống ra ngoài. Sang lần quan hệ tiếp theo, các vùng cơ hoạt động mạnh nên mới tống lượng máu đó ra ngoài.

Em hãy giải thích cho bạn trai của mình như vậy để ah ấy biết. Còn nếu như anh ấy vẫn tiếp tục không tin tưởng em thì em nên cân nhắc lại cho kĩ về tình cảm của hai người. Tình yêu ngoài chuyện rung động còn cần phải có lòng tin vào nhau. Nếu cứ không tin vào nhau thì dù em có ở bên anh ấy cũng vẫn khiến anh ấy hoài nghi mà thôi.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Ths. Bs Phạm Thị Vui (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the