Anh sẽ tỏ tình vào Valentine

Ngày 14/02/2013 15:00 PM (GMT+7)

Valentine này sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong câu chuyện tình yêu của hai đứa mình.

Trong cuộc đời này những điều na ná tình yêu có rất nhiều, còn tình yêu đích thực thì chỉ có một. Có những người dễ dàng tìm thấy ngay từ khi cất những bước chân ngây ngô vụng dại đầu tiên bước vào tình yêu nhưng cũng có những người cứ mải miết đi mãi, đi mãi để rồi vô tình bỏ qua hoặc suốt cả cuộc đời này cũng chẳng bao giờ tìm thấy nó. Từ khi gặp em anh đã luôn tin chắc rằng em chính là tình yêu đích thực của đời mình và cho đến bây giờ thì niềm tin ấy càng thêm chắc chắn, bởi vậy nên nhất định Valentine này anh sẽ tỏ tình.

Anh biết rằng mình chẳng phải là một người đàn ông hoàn hảo, thậm chí nếu đem so sánh một cách nghiêm túc với những chàng trai khác đã và đang có ý đồ với em thì anh còn rất nhiều điểm thua kém. Anh không có khuôn mặt quá đẹp trai, cũng chẳng có một “bo đì” chuẩn như người mẫu. Anh không nghĩ mình quá giỏi giang mà công việc cũng chẳng hoành tráng đến mức khiến tất cả mọi người đều phải trầm trồ ngưỡng mộ mỗi lần nhắc đến.

Anh cũng chỉ là một người bình thường giống như bao người đàn ông bình thường khác, không kiệt xuất để có thể trở thành một vĩ nhân nhưng cũng không quá ngốc nghếch hoặc bất tài giống một kẻ vô dụng không làm nổi trò trống gì. Anh có những điểm mạnh của riêng mình mặc dù đôi khi anh vẫn hay mắc phải một số sai lầm không đáng có. Nhưng có sao đâu chứ, bởi đến thần thánh còn có lúc phạm sai lầm, huống hồ là một người trần mắt thịt như anh. Anh biết hết những điểm xấu của mình và vẫn đang ngày ngày cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một người đàn ông tốt, bởi vậy hãy cứ tin ở anh nhé, vì cho dù không hoàn hảo nhưng sẽ chẳng bao giờ anh khiến em phải thất vọng về mình.

Anh sẽ tỏ tình vào Valentine - 1

Đối với anh thì em là một người con gái vô cùng đặc biệt (Ảnh minh họa)

Valentine năm nay đối với anh có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt, có lẽ bởi đây là ngày mà anh sẽ lấy hết sự can đảm của mình để tỏ tình. Anh đã đem lòng yêu em từ rất lâu rồi nhưng chưa bao giờ anh bày tỏ và đây có lẽ là một cơ hội rất tốt, là một ngày rất đẹp và dễ nhớ để bắt đầu câu chuyện tình yêu đẹp của hai đứa chúng mình phải không em?!

Anh cũng chẳng hiểu vì sao ngay từ lần đầu gặp em đã thấy trong mình xuất hiện một thứ cảm tình rất đặc biệt. Tuy không phải thứ tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng quả thực khi đó anh đã có linh cảm rằng em chính là người con gái mà bấy lâu nay mình vẫn đang tìm kiếm. Anh cũng chẳng biết chính xác rằng mình yêu em vì điểm gì, bởi với anh thì tất cả những điều liên quan đến em đều rất tuyệt. Có lẽ trong tình yêu không nhất thiết phải cần một lý do bởi đôi lúc người ta yêu đơn giản chỉ vì yêu mà thôi.

Lúc này đây anh đang cảm thấy vô cùng hồi hộp, nửa mong mau đến giờ hẹn để được gặp em, nửa lại muốn thời gian hãy trôi chầm chậm để anh chuẩn bị tinh thần thật kỹ trước khi tỏ tình. Rồi ngày hôm nay sẽ không chỉ đơn giản là một valentine bình thường giống như bao ngày Valentine khác, mà nhất định nó sẽ là cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành trong câu chuyện tình cảm của hai đứa mình. Anh biết là em cũng yêu anh, vậy nên hãy nhớ gật đầu đồng ý với lời tỏ tình của anh nhé, bởi anh chắc chắn rằng trong cuộc đời này chỉ hai đứa mình mới có thể đem lại hạnh phúc cho nhau.

Thanh Phong (Bắc Ninh)

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lời chưa nói