Nụ hôn đêm giao thừa ta dành cho nhau

Ngày 09/02/2013 14:15 PM (GMT+7)

Đêm giao thừa em rất hạnh phúc bởi đã có anh luôn ở bên cạnh mình.

Trong cái lạnh căm căm của đêm giao thừa, hai đứa mình nắm chặt tay nhau cùng hòa vào dòng người tấp nập đổ xuống phố. Bởi anh đang kề bên nên lòng em rất rộn ràng còn trái tim thì vô cùng hạnh phúc. Còn ít phút nữa thôi thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới sẽ tới, trong giây phút đặc biệt thiêng liêng ấy em chỉ có một điều ước duy nhất, đó là mong cho hai đứa mình sẽ yêu thương nhau trọn đời trọn kiếp và mãi mãi không thể chia lìa.

Từng loạt pháo hoa nối tiếp nhau lóe sáng trên bầu trời, đồng hồ lớn ở trung tâm thành phố điểm mười hai giờ, thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã tới. Em cảm nhận được dường như đất trời và cỏ cây hoa lá xung quanh cũng đang cựa mình chuyển động đón xuân. Trong phút giây thiêng liêng ấy, mặc kệ từng loạt pháo hoa đang bắn rợp trời, mặc kệ cho người người xung quanh đang vỗ tay, hò hét vì phấn khích, anh kéo em vào lòng và ta trao nhau một nụ hôn rất ngọt.

Trái tim em vỡ òa trong niềm hạnh phúc, mọi thớ thịt trong cơ thể như tan chảy ra cùng với nụ hôn ngọt mềm, ấm áp mà anh đang dành cho em. Tất cả mọi thứ xung quanh dường như đều ngừng lại, chỉ còn anh, em và tình yêu bất diệt của hai đứa chúng mình. Niềm hạnh phúc trong em dâng trào, khuôn mặt thì nóng bừng, tưởng  như bao nhiêu máu trong cơ thể đều dồn hết lên mặt khi anh thì thầm vào tai mình câu: “Chúc mừng năm mới! Anh yêu em!”.

Mình cứ mãi bên nhau thế này anh nhé (Ảnh minh họa)

Em thẹn thùng nép chặt vào bờ vai anh, chỉ sợ rằng ánh sáng của những bông pháo hoa trong đêm giao thừa sẽ khiến anh phát hiện ra khuôn mặt mình đang đỏ lựng. Nép đầu vào ngực anh, em cảm nhận rõ trái tim anh cũng đang đập rộn ràng ở trong lồng ngực những nhịp đập của tình yêu. Em ngước đôi mắt lên bầu trời đêm giao thừa mơ màng ngắm nhìn những màn pháo hoa đang đua nhau lóe sáng, chỉ ước gì cho thời gian ngừng lại thật để em mãi được ở trọn trong vòng tay anh giống như lúc này.

Con thuyền tình yêu của chúng mình đã phải trải qua biết bao khó khăn, thử thách, thậm chí có khi tưởng chừng như nó sẽ bị những đợt sóng to, gió lớn ấy nhấn chìm. Nhưng chính lòng quyết tâm của anh đã tiếp thêm cho em can đảm, khiến em càng vững tin và đấu tranh đến cùng để giành lấy hạnh phúc cho mình. Dẫu biết rằng con đường phía trước đối với hai đứa mình vẫn còn muôn vàn khó khăn đang chờ đợi, thế nhưng em rất có niềm tin rằng nhất định chúng mình cũng sẽ vượt qua. Chỉ cần ta luôn nắm chặt tay nhau giống như lúc này thì cho dù chông gai đến mấy cũng không có ý nghĩa gì phải không anh?!

Đêm giao thừa năm nay ngoài trời lạnh cắt da cắt thịt nhưng chính tình yêu nồng nàn cùng bờ môi ấm nóng của anh đã sưởi ấm trái tim em. Em cảm thấy mình là người con gái vô cùng may mắn, cảm ơn anh rất nhiều bởi vì đã yêu em. Anh biết không, trong thời khắc thiêng liêng này em có một điều ước vô cùng cháy bỏng, đó là ước gì ta cứ mãi yêu nhau như thế để trọn đời trọn kiếp cũng không thể tách rời.

khanh_ly@...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lời chưa nói