Bạn đang bị cắm sừng?

Ngày 21/12/2014 10:32 AM (GMT+7)

Rất nhiều ông chồng chỉ biết mình bị "cắm sừng" khi chính vợ nói ra. Điều này khiến các quý ông vô cùng đau khổ và cảm thấy bất mãn.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì các ông chồng thường không để ý đến những thay đổi nhỏ nhặt của các bà vợ. Chính vì thế, để hạn chế nguy cơ là người cuối cùng biết chuyện vợ ngoại tình, các ông chồng hãy tinh ý nhận biết nhờ những dấu hiệu cụ thể như sau:

Bỗng nhiên "nhân từ" với bạn

Đa phần phụ nữ đều cảm thấy bực bội và không ngớt càu nhàu với những lỗi lầm nho nhỏ của các ông chồng. Đôi khi, bạn chỉ vứt quần áo bừa bộn 1 chút, quên không gập chăn màn sau khi dậy muộn, hoặc la cà bia bọt với bạn bè sau giờ làm... bất kể việc gì cũng khiến nàng khó chịu và ca thán... Điều này chả có gì là ngạc nhiên.

Cô ấy có thể đang ngoại tình nếu bỗng nhiên bỏ qua mọi lỗi lầm của bạn hoặc cáu ghắt với mọi hành động nhỏ của bạn...

Ấy vậy mà, bỗng dưng dạo này, cô vợ "sư tử" của bạn bỗng nhiên hiền lành đến lạ. Cô ấy chẳng bao giờ kêu ca, bắt lỗi bạn. Thậm chí, tất cả những việc bạn làm sai, cô ấy đều tự tay làm lại mà chẳng nói nửa lời. Đừng vội mừng. Hãy cảnh giác với dấu hiệu này vì đó có thể là thái độ để cô ấy cảm thấy đỡ áy náy với tội lỗi của mình hơn mà thôi.

Bắt bẻ bạn mọi lúc mọi nơi

Không phải người phụ nữ nào khi ngoại tình cũng cảm thấy tội lỗi, họ cũng có thể có tâm trạng đối lập, tìm mọi cách bắt bẻ để... biện minh cho hành động ngoại tình của mình.

Bạn có thể xác định chắc chắn hơn dấu hiệu này bằng cách thay đổi những điều cô ấy vừa cằn nhằn và chờ đợi điều tiếp theo mà cô ấy sẽ làm. Nếu nàng tiếp tục nghĩ ra 1 loạt những sự không hài lòng khác và cằn nhằn bạn, giả thuyết trên hoàn toàn có thể là sự thật. Hãy chú ý tới các dấu hiệu khác để chắc chắn vợ bạn có ngoại tình hay không nhé!

Nàng bỗng nhiên chăm chú đến chiếc điện thoại hơn

Trước đây, cô ấy chẳng bao giờ chú ý đến chiếc điện thoại vì ngoài bạn và gia đình... chẳng còn ai gọi cho cô ấy. Ây vậy mà giờ đây, lúc nào điện thoại cũng kè kè trên tay của nàng. Cô ấy có thể viện lý do đang lướt web, facebook hoặc chơi game... nhưng bạn cũng nên tinh ý hiểu là, rất có thể cô ấy đang "chat" hoặc nhắn tin với 1 anh chàng nào đó.

Nếu cô ấy luôn né tránh ánh mắt của bạn có thể cô ấy đang che dấu điều gì đó...

Dấu hiệu này sẽ càng rõ ràng hơn nếu bạn tinh ý nhận ra thái độ lúng túng, căng thẳng mỗi khi bạn bắt gặp cô ấy đang sử dụng điện thoại. Bạn cũng nên để ý xem tâm trạng, tần suất, ngữ điệu giọng nói của cô ấy khi gọi điện cho ai đó.

Không dám nhìn thẳng vào mắt bạn

Theo bản năng, những người đang nói dối thường không dám nhìn vào mắt người đối diện. Vì thế, nếu vợ thường xuyên lẩn tránh ánh mắt của bạn, hẳn là cô ấy đang muốn che dấu hoặc cảm thấy tội lỗi về điều gì đó. 

Bạn có thể làm 1 cuộc thử nghiệm nhỏ với cô ấy bằng cách bất chợt hỏi xem cô ấy đã đi đâu, với ai, làm gì... mà về muộn thế. Hãy để ý xem cách cô ấy trả lời và ánh mắt của cô ấy có hướng đến bạn hay không? Người đàn ông vô tâm nhất cũng có thể nhận ra việc vợ mình có nói dối hay không nhờ cách này. Tất nhiên, việc cô ấy nói dối không có nghĩa là cô ấy ngoại tình nhưng điều đó sẽ giúp bạn biết việc tiếp theo phải làm là gì trong trường hợp này.

Nàng thay đổi và chăm chút cho ngoại hình 

Đa phần những bà vợ sau khi lấy chồng thường ít có thời gian để chăm sóc vẻ ngoài của mình. Một phần lý do cũng là vì họ nghĩ rằng không cần phải quá chú ý đến ngoại hình vì có chồng rồi, chẳng ai chú ý nữa. Nhưng phụ nữ sẽ muốn thay đổi bản thân để trông xinh xắn, đáng yêu và trẻ trung hơn khi họ được 1 người khác chú ý.

Nhiều cô nàng chỉ đến phòng tập như 1 cái cớ để có thêm thời gian ở bên ngoài và có thể tắm rửa sạch sẽ mọi dấu vết trước khi đứng trước mặt bạn

Điều này có nghĩa là nếu bỗng nhiên vợ của bạn thích cắt 1 kiểu tóc mới, nhuộm một màu tóc mới nổi bật hơn hẳn, váy áo cũng bỗng dưng thay đổi theo 1 style khác hẳn trước đó... rất có thể cô ấy đang bị cuốn hút bởi một ánh nhìn khác.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội kết tội cô ấy, vì rất có thể cô ấy chỉ muốn thay đổi để thấy mình hấp dẫn hơn trong mắt bạn. Đây là 1 dấu hiệu bạn không được bỏ qua nhưng cũng cần được kiểm chứng trước khi khẳng định nàng ngoại tình.

Nàng thường xuyên lui tới phòng tập thể dục

Điều này hoàn toàn là tốt nếu cô ấy thực sự đi tập thể dục nhưng các quý ông cần phải cảnh giác nếu vì việc này mà cô ấy giảm hẳn việc tắm giặt ở nhà. Nhiều người phụ nữ ngoại tình tinh vi đến mức lợi dụng phòng gym để có được thời gian và cả cái cớ để tắm gội ở bên ngoài. Lý do ư, cô ấy cần phải tắm rửa sạch sẽ để có thể "xả hết" mùi của 1 người đàn ông khác trước khi gặp bạn.

Hãy cảnh giác với những cô vợ "siêu lừa" này nhé!

Nhiều người phụ nữ sẽ né tránh hoàn toàn "chuyện chăn gối" với chồng khi ngoại tình với người đàn ông khác

Luôn tránh né ham muốn tình dục của bạn

Nếu trước đây vợ chồng bạn quan hệ đều đặn 2 hoặc 3 lần 1 tuần thì nay, nàng sẽ nghĩ ra đủ các mọi loại lý do để trốn tránh "chuyện ấy". Cô ấy có thể than thở rằng: em mệt, em chưa xong việc, em muốn ngủ... Nếu chỉ lúc lên giường cô ấy mới có những biểu hiện mệt mỏi này thì rất có thể nàng đã... "ăn nem" ở ngoài.

Tất nhiên, bạn cũng đừng quá vui mừng nếu bỗng nhiên ham muốn tình dục của cô ấy tăng cao. Cũng giống như việc cô ấy muốn đối xử tốt với bạn để bù đắp cho lỗi lầm của cô ấy mà thôi. 

Theo Hương Giang(Theo WK) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vợ ngoại tình