Bạn gái 7 năm đòi chia tay tôi vì đã yêu người khác rồi phát hiện sự thật cay đắng

Ngày 14/07/2018 13:00 PM (GMT+7)

Gần đây, tôi bận đi làm nên không có nhiều thời gian dành cho bạn gái và rồi cô ấy bị “say nắng” người thứ ba. Hắn ta lợi dụng khi chúng tôi cãi nhau và xen vào mối quan hệ này.

Tôi năm nay 27 tuổi, tôi và bạn gái đã yêu nhau được gần 7 năm. Gần đây, tôi bận đi làm nên không có nhiều thời gian dành cho bạn gái và rồi cô ấy bị “say nắng” người thứ ba. Hắn ta lợi dụng khi chúng tôi cãi nhau và xen vào mối quan hệ này.

Bạn gái tôi lỡ có tình cảm với người đàn ông kia và nhất định đòi chia tay tôi. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, cô ấy phát hiện ra mình bị gã kia lừa dối. Thì ra, anh ta đã có vợ và 2 con, anh ta chỉ đùa cợt với bạn gái tôi mà thôi. Khi biết sự thật, cô ấy đã đến khóc xin tôi tha thứ, tôi vì thương bạn gái nên đã chấp nhận bỏ qua tất cả. 

Dù thế, chỉ sau 3 tuần, gã đàn ông kia lại gọi điện làm phiền. Khi cô ấy từ chối, hắn ta đã dùng những lời lẽ nặng nề xúc phạm. Sau cú sốc đó, cô ấy thay đổi hẳn, cô ấy mặc cảm không muốn gặp tôi nữa. Cô ấy nói, không tin vào đàn ông nữa và muốn chia tay. Giờ tôi phải làm sao để giúp cô ấy lấy lại thăng bằng đây? (Nguyễn Trường, 27 tuổi, Hà Nội).

ban gai 7 nam doi chia tay toi vi da yeu nguoi khac roi phat hien su that cay dang - 1

Em phải làm sao đây (Ảnh minh họa).

Chuyên gia tâm lý Phạm Tình tư vấn:

Em trai thân mến! Qua những lời em viết, tôi nhận thấy em là một chàng trai rất tốt, yêu thương và rộng lượng. Tình cảm em dành cho bạn gái rất chân thành bởi nếu không phải thì em đã không đau khổ khi nhìn bạn gái vì yêu một gã khác mà tổn thương.

Tuy nhiên trong lúc này, điều em cần làm là để cho cô ấy một khoảng lặng để cô ấy suy nghĩ và nhận thức được sai lầm của mình. Dù sao cũng cần phải nói rằng hoàn cảnh bây giờ là do cô ấy tự mình tạo ra, em hoàn toàn không có lỗi. Bản thân cô ấy cũng hiểu cô ấy đã sai lầm và cần phải quên đi tất cả.  Đó cũng chính là lý do khiến cô ấy dằn vặt mình như vậy. 

Giờ là khoảng thời gian cô ấy cần tĩnh tâm lại. Em chỉ cần gặp cô ấy, nói rằng em yêu và chờ đợi cô ấy. Sau đó hãy im lặng để cô ấy dần nguôi ngoai đi nỗi đau và nhận thức được sai lầm mình đã mắc phải.

Một người đàn ông tốt, yêu và chờ đợi cô ấy như em chắc chắn sẽ không muốn để mất em thêm một lần nữa đâu. Chúc em hạnh phúc!

Bạn trai về nhà muộn, hot girl tìm người thế thân để qua đêm
Sống buông thả, ương bướng, cố chấp, hot girl gợi cảm Trung Quốc bị bạn trai bóc phốt.

Theo Thanh Bình (Ghi) (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu