Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này

Ngày 20/11/2016 00:06 AM (GMT+7)

15 ngày kể từ lần đầu gặp nhau, Nhật Trường (30 tuổi) đã quyết định ngỏ lời cầu hôn với cô bạn gái của mình. Đối với anh đó không phải là một quyết định vội vàng, mà chỉ là gặp đúng người, đúng thời điểm.

Tình yêu luôn là những câu chuyện đầy thú vị và bất ngờ mà cho dù có đi khắp cùng trời cuối đất, ta vẫn không thể bắt gặp một bản sao hoàn chỉnh của nó. Với Trường Nhật (30 tuổi) và Minh Phương (24 tuổi), có lẽ sẽ có nhiều người bất ngờ khi biết rằng họ đến với nhau thậm chí chẳng cần tới tỏ tình, chỉ bằng một lời cầu hôn ngọt ngào sau lần gặp đầu tiên "sét đánh".

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 1

Nhật Trường và Minh Phương tình cờ quen nhau trong một buổi gặp gỡ của hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại TP.HCM. Thời điểm ấy, cả hai đều mang trong mình một trái tim vụn vỡ, chẳng có ý định tìm kiếm thêm một ai. Nhưng hai trái tim vụn vỡ đã cùng ghép lại, chữa lành vết thương cho nhau.

“Hầu như ai cũng có một hình mẫu mà mình luôn đi tìm kiếm trong cuộc đời. Nhưng càng tìm kiếm càng thấy nó rời xa tầm với của mình. Đến khi tôi không còn ý định đi tìm kiếm thì cô ấy xuất hiện như ý trời. Mọi thứ tôi đang tìm dường như gói gọn gọn vào người con gái ấy. Kể từ giây phút ấy, tôi biết được em chính là người phụ nữ của đời tôi và tôi không muốn để nó vụt mất thêm lần nữa” Nhật Trường chia sẻ.

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 2

Trong mắt Nhật Trường, Minh Phương không chỉ là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang mà còn là một người phụ nữ giàu tình cảm, thấu hiểu tâm lý và biết hi sinh vì anh. Hiện tại, Minh Phương đã tạm gác công việc kinh doanh trên Sài Gòn để về quê làm vợ của anh. Chính điều đó, đã khiến Nhật Trường càng thêm trân trọng và muốn gắn bó với cô dâu tương lai của mình.

Khi biết được câu chuyện của Nhật Trường và Minh Phương nhiều người tỏ ra khá bất ngờ và còn có chút hoài nghi khi cả 2 người sống xa nhau, cũng chưa hiểu nhiều về nhau. Điều đó, cũng đã khiến cho cô dâu Minh Phương không ít lần lo lắng.

Nhưng mỗi lần như vậy, bàn tay của Nhật Trường lại đưa ra nắm lấy tay Minh Phương, cả hai cùng chia sẻ và giải quyết vấn đề trên cơ sở tôn trọng nhau. Chính sự cảm thông và cả những đổ vỡ trong quá khứ đã khiến tình yêu của họ vượt qua rào cản khó khăn đó, lớn dần lên thành sự tha thiết muốn gắn bó với nhau trọn đời.

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 3

Nhận mình là một người khá khó tính trong chuyện tình yêu và cũng chưa bao giờ tin vào thứ tình yêu sét đánh, nhưng Nhật Trường lại bị thứ tình yêu sét đánh ấy chinh phục.

"Có những khi cố tìm kiếm lấy một tình yêu để làm chỗ dựa.

Nhưng rồi cất công đi tìm mãi cũng không được.

Đến tận cái lúc đã quen với mọi thứ một mình.

Thì tình yêu mà ta từng ước muốn trước kia lại đến.

Chẳng biết là vô tình hay hữu ý.

Đó có thể đơn giản chỉ là một thử thách cho trái tim đối với mỗi con người... " Nhật Trường chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 4

Hai trái tim tưởng chừng đã ngủ đông ấy đã tìm đến nhau, câu chuyện tình sẽ có một cái kết đẹp khi Minh Phương đã chấp nhận lời cầu hôn của Trường Nhật và một đám cưới hạnh phúc sẽ diễn ra vào tháng 1/2017 sắp tới.

Bộ ảnh “Love Story” được thực hiện dựa trên những đam mê về du lịch và tốc độ của cả hai. Chọn cho mình cung đường Tây Bắc tuyệt đẹp, lấy phong cảnh thiên nhiên làm nền, tình yêu của 2 nhân vật chính trở nên lung linh đến lạ thường.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh trong bộ ảnh "Love Story" của Nhật Trường và Minh Phương:

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 5

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 6

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 7

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 8

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 9

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 10

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 11

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 12

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 13

Bạn sẽ tin tình yêu sét đánh là có thật khi nghe những câu chuyện của cặp đôi này - 14

“Tình yêu của những kẻ trưởng thành thường không mạnh mẽ như những người trẻ tuổi, nó được thể hiện theo những cách rất riêng, một chút tinh tế khi quan tâm, chút lo lắng khi đau buồn, chút nhớ nhung khi xa cách. Gộp những thứ một chút ấy lại ta có sự lãng mạn của trưởng thành” Nhật Trường chia sẻ.

Theo Kim Oanh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng