Bắt thóp những dấu hiệu chàng mê bạn như điếu đổ

Ngày 04/10/2016 09:27 AM (GMT+7)

Khi cả hai bắt đầu quen nhau, thật khó để hỏi thẳng người đàn ông đó về tình cảm mà anh ta dành cho bạn. Tuy nhiên, chỉ cần quan sát tư thế, cử chỉ, lời nói của họ cũng có thể tiết lộ về ý định trong lòng họ.

Khi cả hai bắt đầu quen nhau, thật khó để hỏi thẳng người đàn ông đó về tình cảm mà anh ta dành cho bạn. Tuy nhiên, chỉ cần quan sát tư thế, cử chỉ, lời nói của họ cũng có thể tiết lộ về ý định trong lòng họ.

Dưới dây là những tư thế phổ biến nhất ở một người đàn ông khi mà họ thích một ai đó. Đấy là những cảm xúc thật mà họ không thể nào che giấu được. Nó cũng là một cách đáng tin cậy để bạn biết anh ấy có thích mình hay không.

Liên tục vuốt tóc, đưa tóc vào nếp

bat thop nhung dau hieu chang me ban nhu dieu do - 1

Trước người phụ nữ mà mình thích, đàn ông luôn cố gắng tạo ra sự tự tin nhất có thể. Nó là tâm lí khi thấy đối phương hấp dẫn, bản thân mình cũng cố gắng để phù hợp với sự hấp dẫn đó. Và đàn ông thường tìm cách vuốt lại mái tóc, đưa chúng vào nếp, sao cho trông mình bảnh nhất. Quy tắc này cũng khá đúng ở phụ nữ.

Đặt tay gần hông – eo

bat thop nhung dau hieu chang me ban nhu dieu do - 2

Nếu một người đàn ông luôn giữ cho tay mình ở gần hông, đút tay vào túi quần, nắm lấy phần eo của mình khi trò chuyện với người phụ nữ trước mặt, nó là dấu hiệu rõ ràng ông ấy đang cố gắng để chứng minh sức mạnh, phong thái đàn ông của mình. Nó chứng tỏ đối phương rất quan trọng với anh ấy và anh ấy muốn gây sự chú ý.

Tương tự như vậy, cách thể hiện sự mạnh mẽ của anh ấy còn ở tư thế ngồi. Khi ngồi, anh ấy thường đặt chân rộng ra thể hiện sự bệ vệ, đĩnh đạc.

Phô trương hình thể

bat thop nhung dau hieu chang me ban nhu dieu do - 3

Trong thế giới động vật, giống đực khi muốn hấp dẫn giống cái, chúng thường cố gắng trưng ra những thứ đẹp nhất của mình như bộ lông vũ… Nó là một bản năng đúng với cả loài người.

Khi một người đàn ông cảm thấy thích người phụ nữ đó, họ sẽ cố gắng phô trương bản thân. Ở trong một không gian hẹp nơi có hai người, họ sẽ tìm cách gây sự chú ý làm sao để đối phương thấy mình trông cuốn hút, bảnh bao, mạnh mẽ nhất có thể.

Đứng đối diện với bạn trong tư thế mở

Trong tình huống xã hội, có những biểu hiện đang chứng tỏ chúng ta hoặc là cởi mở hoặc là khép kín với người đối diện. Vì thế, khi muốn biết một người đàn ông có tình cảm với mình hay không, hãy chú ý đến đôi chân của họ.

bat thop nhung dau hieu chang me ban nhu dieu do - 4

Khi đứng nói chuyện với bạn, đôi chân anh ấy mở ra, điều đó chứng tỏ người đàn ông này muốn trò chuyện, kết thân với bạn.

Bỗng nhiên nói nhiều hơn

bat thop nhung dau hieu chang me ban nhu dieu do - 5

Khi ngồi cùng bạn, bỗng nhiên anh ấy trở thành một người khác. Anh ấy nói nhiều hơn về các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực mà bạn quan tâm. Đây là dấu hiệu anh ấy muốn gây ấn tượng với bạn.

Có tư thế đứng giống bạn

bat thop nhung dau hieu chang me ban nhu dieu do - 6

Trong những tình huống hết sức tình cờ, bạn có thể bắt gặp anh ấy đứng, ngồi… giống hệt với tư thế của mình. Cứ như thể bạn là tấm gương và anh ấy soi vào áp dụng, anh ấy đang cố gắng để hiểu bạn, muốn tạo ra một điểm chung với bạn. Điều này xuất hiện một cách tự nhiên trong tiềm thức của họ chứ không phải là sự cố gắng bắt chước.

Gương mặt lúc nào cũng “hồ hởi, phấn khởi” khi đối diện với bạn

bat thop nhung dau hieu chang me ban nhu dieu do - 7

Nếu một người đàn ông thích bạn, biểu hiện trên khuôn mặt của anh ấy luôn thân thiện, cởi mở. Từ ánh mắt của anh ấy cho thấy niềm đam mê, sự vui vẻ và phấn khởi khi gặp bạn mặc dù có thể anh ấy đang ngượng, đỏ mặt.

Theo Tuệ Nhi (Theo brigh) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ