Bị chia tay, chàng trai đến tận công ty, đánh đập bạn gái cũ dã man

Ngày 15/06/2018 10:01 AM (GMT+7)

Níu kéo không được, chàng trai thẳng tay đánh đập dã man bạn gái cũ ngay tại nơi cô gái làm việc.

Mới đây, ở thành phố Khon Kaen, Thái Lan, đã diễn ra một vụ trả thù tình gây xôn xao dư luận. Nạn nhân của vụ trả thù tình là một nữ nhân viên thuộc hệ thống cửa hàng tiện lợi 7-Eleven.

Theo thông tin đăng tải, cô gái trẻ 25 tuổi đang làm công việc của mình thì bất ngờ bị một chàng trai trẻ lao vào đánh đập thậm tệ. Kết quả, cô gái bị chấn thương vùng đầu, hai mắt tụ máu, phải khâu 3 mũi, phần môi cũng bị dập. Đáng nói, chàng trai trẻ ra tay độc ác không phải là người lạ, đó chính là bạn trai cũ của cô.

Bị chia tay, chàng trai đến tận công ty, đánh đập bạn gái cũ dã man - 1

Sau khi đánh người, chàng trai trẻ chủ động đến đồn cảnh sát tự thú. Theo lời khai của người này, anh ta 23 tuổi, là người yêu cũ của nạn nhân. Nguyên nhân đánh người là do phát hiện ra bộ mặt thật của bạn gái cũ.

"Người tôi  vừa đánh, cô ấy là bạn gái cũ của tôi. Cách đây vài ngày, cô ấy nói chia tay tôi. Tôi tưởng rằng vì tôi mắc lỗi gì, thế nhưng mới đây tôi phát hiện cô ấy chia tay tôi nguyên nhân chính là vì đã quen một người đàn ông khác qua mạng. Ngày hôm đó, tôi đến chỗ làm việc của cô ấy, xin quay lại nhưng dù nói gì cô ấy cũng không chịu, không nén được tức giận, tôi đã đánh cô ấy...", chàng trai trẻ cho biết.

Bị chia tay, chàng trai đến tận công ty, đánh đập bạn gái cũ dã man - 2

Thế nhưng, trong một diễn biến khác, mẹ của cô gái lại cho biết: "Anh ta đã từng có vợ, khi đã cùng con gái của tôi gặp gỡ, yêu đương, anh ta vẫn liên lạc với vợ cũ. Sau khi con gái tôi biết chuyện, mới nói lời chia tay. Thế nhưng, anh ta không chịu chia tay, còn liên tục đe dọa con gái tôi. Lần này còn đánh đập con bé dã man. Tôi đề nghị cảnh sát phải trừng phạt nghiêm khắc kẻ bạo lực này".

Bị chia tay, chàng trai đến tận công ty, đánh đập bạn gái cũ dã man - 3

Về phía cô gái, khi được các phóng viên hỏi, cô đã chia sẻ thẳng thẳng như sau: "Tôi cùng anh ấy vừa chia tay được 3 ngày. Nguyên nhân là anh ấy lại gặp gỡ vợ cũ. Hơn nữa, sinh hoạt hàng ngày, anh ấy không chia sẻ với tôi, đều cho tôi chi tiền ra hết. Mệt mỏi, đau đớn, tôi quyết định chia tay.

Chẳng ngờ, anh ta lại chạy đến chỗ tôi làm để tìm tôi, muốn tôi trả lại đồng hồ cho anh ta. Tôi làm theo, rồi sau đó anh ta đột nhiên xông tới, đánh đập tôi dã man. Cũng may đồng nghiệp của tôi có mặt kịp thời, nếu không, không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa".

Hiện, vụ việc đã được cảnh sát thành phố Khon Kaen, Thái Lan tiếp nhận, đang trong quá trình điều tra, làm rõ. 

Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Người yêu cũ