Vợ vẫn qua lại với người yêu cũ, tôi phải làm sao?

Ngày 31/07/2019 06:34 AM (GMT+7)

Sau khi vợ chồng tôi nói chuyện, vợ tôi có thanh minh họ chỉ là bạn bè, chưa một lần gặp gỡ quá đà.

Tôi và vợ yêu được 2 tháng thì cưới nhau. Khi tôi thông báo sẽ kết hôn, ai cũng bất ngờ và mừng cho chúng tôi. Bởi cả hai đã ở cái tuổi theo như ở quê gọi là “ế” và may mắn tìm được nhau. Xin nói thêm, khi đó tôi 32 tuổi còn vợ tôi 28 tuổi.

Trước khi yêu và cưới cô ấy, tôi cũng mới chỉ trải qua một mối tình năm 27 tuổi. Tuy nhiên, mối tình đó không mấy sâu nặng vì người yêu cũ của tôi ở tận Sài Gòn, còn tôi ở Hà Nội. Sau khi chia tay, cô ấy đi lấy chồng, còn tôi “đi sớm về khuya một mình” cho tới khi gặp vợ tôi hiện tại.

Vợ vẫn qua lại với người yêu cũ, tôi phải làm sao? - 1

Thật lòng, tôi mất ăn mất ngủ vì sợ mất cô ấy (Ảnh minh họa)

Về phía vợ tôi, cô ấy từng yêu một chàng trai phố cổ hơn 7 năm. Nghe đâu, họ chia tay vì gia đình chàng trai kia phản đối nghề nghiệp của cô ấy. Theo như vợ tôi nói, từ ngày chia tay, họ chưa một lần gặp lại nhau. Dù thế, sau ngày cưới một tháng, tôi phát hiện vợ và người cũ có nhắn tin trò chuyện với nhau qua Facebook. Vì quá yêu lại sợ mất vợ nên tôi có đặt phần mềm theo dõi thì thấy thi thoảng họ vẫn trò chuyện với nhau. Nội dung tin nhắn không có gì quá đáng ngoài những lời hỏi han.

Tôi có đem chuyện kể với chị gái mình, chị gái tôi khuyên tôi không nên làm ầm lên mà hãy trò chuyện thẳng thắn với vợ và yêu cầu cô ấy chấm dứt “qua lại” với người cũ. Tôi có nói chuyện với vợ, cô ấy thanh minh họ chỉ trò chuyện qua facebook và chưa một lần gặp lại. Vợ cũng mong tôi hãy tin tưởng cô ấy. Nhưng từ đó tới nay đã 3 tháng, tôi phát hiện vợ vẫn trò chuyện với anh ta. Chưa kể, mỗi lần vợ chồng tôi giận nhau, cô ấy lại nhắn tin chủ động than phiền, buồn chán với anh ta.

Thật lòng, tôi mất ăn mất ngủ vì sợ mất cô ấy. Bởi hiện tại, anh chàng kia vẫn chưa lập gia đình và tôi nhận thấy anh ta rất hiểu vợ tôi, chưa kể, vợ tôi vẫn còn rất tin tưởng anh ta. Giờ đây tôi phải làm sao?

Sau lần tình một đêm cùng người yêu cũ, tôi càng thấy yêu vợ thiết tha
Cái cảm giác ấy, đã bao năm nay tôi kiếm tìm mà không thể nào có được với người con gái khác. Thế nhưng khi tỉnh dậy, lại một lần nữa em bỏ đi chỉ với...

Theo Hạ Vy (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Người yêu cũ