Dân tình xôn xao với đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng của cặp đôi siêu điển trai

Ngày 09/05/2018 13:50 PM (GMT+7)

Vừa qua, hình ảnh về một cặp đôi đồng tính tổ chức đám cưới hoành tráng tại Hải Phòng được cư dân mạng truyền tay nhau. Ai cũng xuýt xoa vì sự đẹp trai của hai anh chàng.

Ngày 7/5 vừa qua, đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng được chia sẻ và thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Đám cưới diễn ra trang trọng và đẹp như mơ, cùng sự điển trai của cặp "cô dâu - chú rể" đã khiến nhiều người hâm mộ và chúc phúc cho cặp đôi.

Clip: Đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng (Nguồn video: Ngọc Hiếu)

Khánh Phạm và Thành Lợi chính là hai nhân vật chính trong đám cưới đặc biệt này. Trong clip, hai người cùng mặc vest lịch lãm bước vào lễ đường, tay trong tay rót đầy những ly rượu mừng, giữa sự vui vẻ và ủng hộ của hai bên gia đình, họ hàng và bè bạn.

Điều khiến mọi người đặc biệt chú ý đó là hai anh chàng đều cực kỳ điển trai và đẹp đôi, khi sóng bước bên nhau lại càng khiến mọi người trầm trồ.

Dân tình xôn xao với đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng của cặp đôi siêu điển trai - 1

Ngay khi clip được chia sẻ, đám cưới của cặp đôi nhận được nhiều bình luận khen ngợi ngoại hình của cả hai. "Cô dâu chú rể đẹp quá", "Đẹp đôi quá!", "Đẹp giai thế, chất thế cơ chứ"... là những lời khen có cánh dành cho hai chàng trai.

Dân tình xôn xao với đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng của cặp đôi siêu điển trai - 2

Ngoài ra, rất nhiều người gửi tới lời chúc phúc đến cho cặp đôi.

"Chị vừa xem clip dân mạng đang share. Phải nói là rất xúc động. Mừng cho các bạn ý, quá dũng cảm. Chúc các em ấy hạnh phúc!" - Bạn Hương Ngân bình luận.

Bạn Minh Hiển bày tỏ: "Đẹp đôi quá ngưỡng mộ hạnh phúc của 2 anh".

Dân tình xôn xao với đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng của cặp đôi siêu điển trai - 3

Dân tình xôn xao với đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng của cặp đôi siêu điển trai - 4

Liên hệ với Khánh Phạm, anh cho biết, để cả hai có thể yêu và tổ chức đám cưới là cả một quá trình khó khăn. "Để đến được với nhau và có một đám cưới như này, chúng mình đã phải chịu nhiều áp lực lắm và cả nước mắt nữa. Không phải chỉ qua 1 - 2 câu mà nói hết được. Tình cảm không phải là cuộc vui, mà là nghiêm túc khi cả hai xác định đến với nhau."

Dân tình xôn xao với đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng của cặp đôi siêu điển trai - 5

Dân tình xôn xao với đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng của cặp đôi siêu điển trai - 6

Tình yêu đồng giới hiện vẫn còn gặp nhiều rào cản và áp lực từ xã hội, gia đình, nhưng Khánh Phạm và Thành Lợi đã dũng cảm vượt qua tất cả để đi tới đoạn kết. Chúc cho cặp đôi luôn giữ vững niềm tin và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Cặp đôi đồng tính nam điển trai kết hôn với đám cưới đẹp như mơ ở Đồng Tháp
Lễ cưới của cặp đôi Thanh Hoàng và Thanh Tuấn được tiến hành trước sự chứng kiến của đông đảo người thân, bạn bè, như một cột mốc quan trọng trong...
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân đồng tính