Bỏ tiền cho bạn gái thẩm mỹ làm đẹp, 2 tháng sau chàng trai nhận được thiệp hồng tận tay

Ngày 12/10/2017 15:01 PM (GMT+7)

Thương bạn gái, cũng là người có tiền nên anh quyết định vì cô ấy mà đầu tư tiền cho bạn gái đi làm đẹp.

Cũng đến ngày, anh mất trắng… bởi anh vốn dành hết niềm tin vào người con gái mình yêu. Anh tin rằng, sự trong sáng, ngây thơ và những tháng ngày 2 người quen nhau đủ để cô ấy cả đời này chung thủy với anh.

Không xinh đẹp, cũng chẳng phải là cô gái dịu dàng như người ta nhưng anh thích cá tính, thích sự mạnh mẽ của cô ấy. Anh càng thích hơn sự chân thành đến mộc mạc. Anh từng nói với cô ấy rằng "anh yêu em, đơn giản vì yêu và đừng bao giờ em hỏi tại sao em nhé!"

Hai người cùng nhau vượt qua bao khó khăn của cuộc sống sinh viên, đi đâu, anh cũng đưa bạn gái đi cùng, vì anh tự hào. Dù người ta có nói ra nói vào, anh cũng vẫn tin, đó là sự lựa chọn đúng đắn.

Bỏ tiền cho bạn gái thẩm mỹ làm đẹp, 2 tháng sau chàng trai nhận được thiệp hồng tận tay - 1

Thương bạn gái, cũng là người có tiền nên anh quyết định vì cô ấy mà đầu tư tiền cho bạn gái đi làm đẹp. (ảnh minh họa)

Nhưng, cô ấy luôn tự ti về ngoại hình của mình. Dù anh không phải người đẹp trai nhưng anh cao ráo và có nét duyên, cô ấy lại thấp. Cô ấy thường nói với anh rằng “em đã thấp còn không xinh, giá như em được cái mặt xinh thì đi bên cạnh anh, em đã bớt tự ti hơn nhiều”. Tưởng chỉ nói vậy là xong nhưng có vẻ như, cô ấy ám ảnh và áp lực chuyện nhan sắc thật. Ngày nào cô ấy cũng gọi điện cho anh nói về điều đó. Và ngày nào cô ấy cũng bảo đi làm thêm để tích tiền đi làm đẹp, thẩm mỹ.

Thương bạn gái, cũng là người có tiền nên anh quyết định vì cô ấy mà đầu tư tiền cho bạn gái đi làm đẹp. Trước đây, anh không ưa mấy chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, càng không ưa mấy chuyện gọt cằm nhân tạo nhưng vì người yêu thích, nên anh đã dao động. Và đó là lần đầu tiên anh chấp nhận cho một người đi làm đẹp, can thiệp dao kéo.

Ngày cô ấy về, anh thật sự sững sờ. Khuôn mặt đẹp không tì vết, vòng một cũng đẫy đà hơn. Nhìn bạn gái ăn mặc, trang điểm, phải nói thành một người khác luôn, “hot girl” còn phải gọi bằng… “sự tỉ”. Anh có chút ái ngại vì sợ bạn bè lại nói này nói kia. Nhưng, sự tự tin của cô ấy, niềm vui cô ấy có được khiến anh cảm thấy hài lòng và cũng yên tâm phần nào.

Bỏ tiền cho bạn gái thẩm mỹ làm đẹp, 2 tháng sau chàng trai nhận được thiệp hồng tận tay - 2

Nhưng, mỗi ngày, công việc càng bận hơn, cô ấy đi sớm về khuya với lý do tích tiền trả anh vì không muốn nợ nần. (Ảnh minh họa)

Có lẽ vì đẹp nên cô ấy tự tin lắm, đi bên cạnh anh bạo dạn, ăn nói cũng đĩnh đạc hơn và không còn vẻ nhút nhát ngày nào. Gặp bạn của anh, cô ấy nhanh nhẹn, vui vẻ, hoạt bát khiến anh thấy vui lắm.

Nhưng, mỗi ngày, công việc càng bận hơn, cô ấy đi sớm về khuya với lý do tích tiền trả anh vì không muốn nợ nần. Ban đầu anh tin, nhưng sau, nhiều lần hẹn hò cô ấy tỏ ra không hào hứng, anh bắt đầu nghi ngờ.

Lần đó, anh nói đi công tác nhưng lại ở nhà để theo dõi người yêu. Và đúng như những gì anh nghĩ, cô ấy lừa dối anh, bước lên xe hơi của một gã giàu có, đã đáng tuổi cha chú. Anh nhìn vậy cũng đủ hiểu, chuyện gì đang xảy ra.

Anh làm lớn mọi chuyện, rồi nói cô ấy vô liêm sỉ, nhưng người con gái đó không những không biết ngại còn ngang nhiên thừa nhận mối quan hệ mờ ám này. Và còn bảo, sẽ cưới người đàn ông đó, vì anh ta đã bỏ vợ và rất giàu có. Hỏi vì sao cô ấy lại có người đàn ông khác nhanh như vậy, anh nhận được câu trả lời đau điếng “thì tôi đẹp rồi, cặp kè là chuyện đơn giản. Trai già thì chả thích gái xinh, vòng một đẹp, tôi đã tính cả rồi”.

Bỏ tiền cho bạn gái thẩm mỹ làm đẹp, 2 tháng sau chàng trai nhận được thiệp hồng tận tay - 3

Chỉ hơn 2 tháng, anh cay đắng nhận thiệp hồng, lòng xót xa chỉ muốn buông những lời xúc phạm. (Ảnh minh họa)

Anh choáng váng. Cả đời anh cũng không dám tin có chuyện này. Hóa ra, cô ấy lừa anh cho tiền làm đẹp để đi cặp trai già rồi lấy người ta, làm phu nhân nhà giàu. Anh chỉ ngạc nhiên là tại sao con người ta lại có thể thay đổi nhanh như thế? Tiền có sức mạnh vậy sao? Anh không giàu nhưng anh cũng có thể lo cho cô ấy cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Vậy mà cô ấy đã chọn đại gia có vợ.

Chỉ hơn 2 tháng, anh cay đắng nhận thiệp hồng, lòng xót xa chỉ muốn buông những lời xúc phạm. Những nghĩ lại ,người con gái đó chẳng xứng đáng để anh nói thêm một lời nào nữa. Tham tiền bỏ ngãi, rồi cuối cùng cũng nhận cái kết đau khổ mà thôi. Trên đời này, có ai cho không ai dễ dàng. Người ấy cũng sẽ không cho không cô ấy tiền bạc dễ dàng như thế. Chắc chắn là vậy!

>> XEM TIẾP: Bạn gái quá xấu, tôi dồn tiền cho đi thẩm mỹ rồi nhận quả lừa…

Theo Băng Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự