Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe”

Ngày 21/09/2016 09:34 AM (GMT+7)

Quen nhau từ những năm đầu cấp 2, Minh Hiếu và Diệu Anh từng có những thời “đánh, chửi nhau suốt”. Chẳng ai ngờ cặp đôi này lại có thể cùng nhau vượt qua bao sóng gió và đi tới cái kết cuối cùng của tình yêu!

Người ta thường nói, những mối tình học trò ngây thơ, trong sáng sẽ khó thành trước những sóng gió cuộc đời. Tuy nhiên, quan điểm đó có vẻ không đúng với cặp đôi có thời gian yêu nhau dài lâu đáng ngưỡng mộ như Minh Hiếu – Diệu Anh. Sau tất cả những thăng trầm, cặp đôi từng là bạn học, từng có thời nhí nhố bên nhau này vẫn nắm tay đi tới cái kết cuối cùng của tình yêu:

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 1

Sau tất cả những thăng trầm, cặp đôi từng là bạn học, từng có thời nhí nhố bên nhau này vẫn nắm tay đi tới cái kết cuối cùng của tình yêu

Đôi bạn thân chí cốt thời cấp 2 và những rung động đầu đời

Sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, bằng tuổi, học cùng nhau từ cấp 2, Minh Hiếu và Diệu Anh đã có một tình bạn vô cùng đẹp đẽ, đáng yêu. Giống như bao cô, cậu học trò ở cái tuổi “dở dở, ương ương” khác, cặp đôi này dù chơi thân nhưng cũng không ít lần “chí chóe”. Thậm chí theo Diệu Anh chia sẻ, cả hai còn “đánh nhau, chửi nhau suốt”:

“Khi ấy, chúng mình đều còn khá trẻ con, thêm cái tính ngang ngạnh nên đánh nhau, chửi nhau suốt. Mặc dù vậy hai đứa tính dễ quên, lại rất thân thiết nên hầu như chẳng bao giờ giận nhau lâu. Đánh nhau đấy, rồi lại làm lành ngay được”.

Cứ như vậy, đồng hành cùng nhau trong những năm tháng học trò, Minh Hiếu và Diệu Anh ngày một trưởng thành hơn. Sau 4 năm trung học, cả hai “người lớn” hơn và bắt đầu có những xúc cảm mới lạ trong mình. Những hồn nhiên, nhí nhảnh ngày nào nhường chỗ cho sự thẹn thùng, rung động.

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 2

Giống như bao cô, cậu học trò ở cái tuổi “dở dở, ương ương” khác, cặp đôi này dù chơi thân nhưng cũng không ít lần “chí chóe”.

Diệu Anh trở thành một cô nữ sinh cấp 3, xinh đẹp, dịu dàng với nụ cười tỏa nắng. Minh Hiếu cũng không còn là cậu nhóc tinh nghịch, hiếu động ngày nào. Giữa cái tuổi thanh xuân tươi đẹp ấy, cả hai bắt đầu nhận ra một thứ tình cảm nhẹ nhàng len lỏi vào tim mình và hiểu rằng “đối phương” là người mình thực sự cần trong cuộc sống này.

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 3

au 4 năm trung học, cả hai “người lớn” hơn và bắt đầu có những xúc cảm mới lạ trong mình. Những hồn nhiên, nhí nhảnh ngày nào nhường chỗ cho sự thẹn thùng, rung động.

Tình yêu cứ thế đến thật dung dị và tự lúc nào không biết: “Vì từng là bạn thân nên khi tiến tới tình yêu, chúng mình cảm thấy rất thoải mái, không ngại ngùng, đặc biệt là luôn tin tưởng lẫn nhau” – Diệu Anh chia sẻ.

“Anh tin, chỉ cần có em bên anh, chuyện gì anh cũng có thể vượt qua”

Đã từng có rất nhiều những mối tình học trò đẹp đỡ và mộng mơ tan vỡ sau những va vấp của cuộc đời. Nhớ lại những năm tháng gắn bó của mình, Minh Hiếu và Diệu Anh cũng gặp không ít khó khăn. Sau khi rời khỏi mái trường, cuộc sống với những thay đổi và áp lực làm cả hai bắt đầu nhận ra tình yêu không chỉ toàn màu hồng như thời học trò.

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 4

Vì từng là bạn thân nên khi tiến tới tình yêu, chúng mình cảm thấy rất thoải mái, không ngại ngùng, đặc biệt là luôn tin tưởng lẫn nhau”

“Mỗi một lần thay đổi môi trường học tập, công tác, từ cấp 3 lên đại học, tốt nghiệp đại học, đi làm… đều là những dấu mốc quan trọng đánh dấu một sự thay đổi lớn mà nếu cả hai không thể thích nghi sẽ rất dễ làm cho tình yêu đổ vỡ. Nhiều khi, chúng mình cần phải có thời gian riêng để lấy lại cân bằng. Sau tất cả, hai đứa mình nhận ra bản thân không thể nào sống thiếu người kia” – Diệu Anh tâm sự.

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 5

Sau khi rời khỏi mái trường, cuộc sống với những thay đổi và áp lực làm cả hai bắt đầu nhận ra tình yêu không chỉ toàn màu hồng như thời học trò.

Cùng nhau đi qua những năm tháng tươi đẹp, gian nan nhất của cuộc đời, tháng 6/2016, Minh Hiếu lên kế hoạch cầu hôn người con gái của mình. Anh chàng cùng với nhóm bạn thân tổ chức một chuyến đi du lịch tại vùng biển Quảng Bình. Cũng chính tại nơi đây, Minh Hiếu đã cầu hôn với Diệu Anh. Trên bãi biển, Minh Hiếu quỳ gối và thổ lộ với bạn gái: “Anh tin, chỉ cần có em ở bên, chuyện gì anh cũng làm được”.

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 6

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 7

“Anh tin, chỉ cần có em ở bên, chuyện gì anh cũng làm được”.

Nhắc lại cảm xúc rưng rưng khi ấy, Diệu Anh tâm sự: “Lúc đó mình quá xúc động và đã bật khóc. Mình tin rằng, không ai hiểu mình như anh Hiếu và cũng không ai hiểu anh ấy như mình”.

Sau những năm tháng dài gắn bó, cuối cùng cặp đôi này đã quyết định lên duyên vợ chồng. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Minh Hiếu và Diệu Anh đã chọn Phan Thiết là nơi ghi lại những bức hình cưới tuyệt đẹp của mình:

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 8

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 9

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 10

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 11

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 12

Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” - 13

Những bức hình cưới tuyệt đẹp của cặp đôi này được thực hiện tại thành phố biển Phan Thiết

Theo Lam Giang (Ảnh: Lou Studio) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng