Cầm 1 vé xem phim, 9X Phú Thọ khiến người tình đồng tính “dính thính” với tuyệt chiêu này

Ngày 08/05/2019 13:23 PM (GMT+7)

Chẳng cần tán tỉnh tốn kém, biết cả 2 đang trong giai đoạn thất tình, Bích Thuận đã rủ Đỗ Quỳnh đi hẹn hò xem phim. Và sau buổi tối đó, cả 2 đã tiến tới giai đoạn yêu không cần tán.

cam 1 ve xem phim, 9x phu tho khien nguoi tinh dong tinh “dinh thinh” voi tuyet chieu nay - 1

Kim cương thể hiện tình yêu bất diệt, một tình yêu vĩnh viễn và cũng là một vật làm tin. Thuận sẽ cầu hôn và đeo cho Quỳnh loại đá đắt nhất ấy như tình cảm của mình dành cho Quỳnh. Và Thuận sẽ dang rộng vòng tay, bờ vai của mình để che chở Quỳnh như những chàng trai khác đã từng. Cả 2 sẽ cùng nhau xây dựng một giấc mơ hạnh phúc – nơi có ngôi nhà và những đứa trẻ.

cam 1 ve xem phim, 9x phu tho khien nguoi tinh dong tinh “dinh thinh” voi tuyet chieu nay - 2

Bích Thuận và Đỗ Quỳnh. 

cam 1 ve xem phim, 9x phu tho khien nguoi tinh dong tinh “dinh thinh” voi tuyet chieu nay - 3

Chuyện tình “hai gái đẹp yêu nhau” của Bích Thuận (SN 1997, Phú Thọ) và Đỗ Quỳnh (SN 1996, Ninh Bình) nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. Hai cô nàng xinh đẹp này đến với nhau khiến bao chàng trai phải tiếc ngẩn tiếc ngơ.

Bích Thuận cho biết, cô bị “bẻ cong” 6 năm nay còn Đỗ Quỳnh cũng đã bị “bẻ cong” khoảng 3 năm nay. 6 năm về trước khi chưa biết bản thân thích con gái, Thuận đã từng rất điệu. Đến bây giờ nhìn lại những hình ảnh bánh bèo trước đây cô không nghĩ đó là mình. Chẳng hiểu sao, tính điệu ấy của Thuận càng lớn lên lại càng mất đi mà thay vào đó là phong cách men lì, cá tính.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ Quỳnh, Thuận cười nhớ lại, cả 2 từng kết bạn Facebook với nhau được gần 1 năm nhưng chưa hề nói chuyện vì ai cũng đều có người yêu riêng của mình. Sự quan tâm duy nhất cả 2 dành cho nhau đó là những lần like dạo. Đặc biệt, Thuận hay làm nhiều clip hài hước nên nhận rất nhiều like của Quỳnh. Mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở đó cho đến khi cả 2 đều thất tình.

“Quỳnh khá thần tượng mình vì mình hay làm mấy clip xàm xí. Quỳnh cũng rất chăm like hình mình nữa. Cứ vậy thôi cho đến khi cả 2 cùng thất tình. Quỳnh có đăng hình thả thính mình mới vào làm quen, nhắn tin rủ đi hẹn hò xem phim.

Đang thất tình nên ai cũng muốn có bạn bè đi chơi cho khuây khỏa. Nhưng sau hôm đó, tụi mình yêu nhau luôn bỏ qua thời gian tán tỉnh tốn kém. Vì kết bạn với nhau từ trước cũng hiểu đối phương như thế nào nên quyết định nhanh chóng”, Thuận cười.

cam 1 ve xem phim, 9x phu tho khien nguoi tinh dong tinh “dinh thinh” voi tuyet chieu nay - 4

Ấn tượng của Thuận với Quỳnh đó là một người con gái khá dịu dàng, chân thật, đảm đang. Ngay ngày đầu gặp nhau, Thuận đã tin tưởng tâm sự hết cho Quỳnh mà không e ngại. Có lẽ do duyên số nên 2 con người, 2 trái tim ấy đã đồng cảm với nhau và cùng đập chung một dịp sau lần gặp gỡ đầu tiên ấy.

Thuận tâm sự, yêu gái hay trai không quan trọng, điều quan trọng nhất là mỗi người được sống thoải mái và hạnh phúc. Trước khi yêu Quỳnh, cô đã từng yêu một vài người cả cùng giới và khác giới nhưng cô bị kìm nén, không được bộc lộ rõ giới tính đúng của mình. Tâm lý của cô lúc nào cũng muốn quan tâm lo cho người yêu mình và rất muốn được “làm chồng” nhưng lại không thể hiện được cho đến một ngày gặp Quỳnh….

“Mình thấy giờ con trai tán mình cứ cảm thấy sai sai. Trước mình làm vợ, ai cũng nói mình men hơn bạn kia nhưng khi gặp Quỳnh mình sống đúng giới tính, về đúng vị trí nên thoải mái lắm. Đến hiện tại mình cũng có khá nhiều chàng trai tán dù biết mình thích con gái và nói thẳng "em có vợ rồi”, Thuận cười.

cam 1 ve xem phim, 9x phu tho khien nguoi tinh dong tinh “dinh thinh” voi tuyet chieu nay - 5

cam 1 ve xem phim, 9x phu tho khien nguoi tinh dong tinh “dinh thinh” voi tuyet chieu nay - 6

cam 1 ve xem phim, 9x phu tho khien nguoi tinh dong tinh “dinh thinh” voi tuyet chieu nay - 7

Những ngày đầu quen nhau, Thuận khủng hoảng về kinh tế và gặp một số chuyện nên stress rất nhiều. Vì có Quỳnh luôn bên cạnh động viên đã giúp cô vui lên rất nhiều và quên đi mọi khó nhọc để cố gắng. Đến nay đã 9 tháng yêu và bên nhau, dù nhiều lúc cãi nhau nhưng Thuận và Quỳnh luôn cố gắng vì nhau mà thay đổi bản thân.

“Tuỳ vào ai đúng ai sai mà người đó làm hoá trước. Đôi khi “cái tôi” của mình rất lớn nhưng mình nghĩ là chồng, vợ hay dỗi nên mình lại ôm vợ một chút để làm hòa. Khi gặp vấn đề bất đồng, 2 đứa cùng ngồi nói chuyện nếu cảm thấy sửa được thì tiếp tục còn không dừng lại. Tuy tình cảm của 2 đứa mình không được hoàn hảo cho lắm nhưng cả 2 đang cố gắng sửa vì nhau, yêu thương nhau”, Thuận cho hay.  

cam 1 ve xem phim, 9x phu tho khien nguoi tinh dong tinh “dinh thinh” voi tuyet chieu nay - 8

cam 1 ve xem phim, 9x phu tho khien nguoi tinh dong tinh “dinh thinh” voi tuyet chieu nay - 9

Ở Hà Nội, chuyện tình đồng tính không được cởi mở nhiều so với ở trong Nam nhưng cô không quan trọng điều đó và quan tâm đến những lời nói của mọi người. Đối với cô được gia đình đồng ý mới là điều quan trọng nhất.

Thuận kể, biết cả 2 yêu nhau, gia đình Quỳnh đã đồng ý luôn còn gia đình Thuận cũng rất yêu quý Quỳnh. Điếu đó khiến cả 2 bất ngờ, vui và hạnh phúc. “Mình chỉ khó khăn 3 năm đầu bất đồng với bố mẹ để được sống là chính mình nhưng bây giờ thì mình ổn rồi vì mình ổn định, tự lập nên bố mẹ tin tưởng. Mình đã tổn thương khá nhiều nên mình thấy con gái thiệt thòi lắm. Mình đang cố gắng làm cho cô gái của mình hạnh phúc nhất có thể. Mình nghĩ người bạn trai cũ của cả 2 không đối xử tốt với cô gái của mình thì mình nghĩ để người khác làm thôi, có không giữ mất đừng tìm”.

cam 1 ve xem phim, 9x phu tho khien nguoi tinh dong tinh “dinh thinh” voi tuyet chieu nay - 10

Thuận cầu hôn Quỳnh trên bãi biển. 

cam 1 ve xem phim, 9x phu tho khien nguoi tinh dong tinh “dinh thinh” voi tuyet chieu nay - 11

Thuận cho biết, hiện tại Quỳnh đang mở cửa hàng làm nail, còn cô mở cửa hàng quần áo mini. Bên cạnh đó, cô còn bán hàng online và làm thêm nhiều việc khác. Điều mong muốn duy nhất của cả 2 giờ đây là kiếm tiền, vun đắp tình cảm cho nhau và báo hiếu bố mẹ. Dự định năm sau khi ổn định kinh tế, cả 2 sẽ tính tới chuyện sinh em bé.

“Mình chỉ muốn nói với Quỳnh một điều rằng mình yêu Quỳnh. Với thế giới em chỉ là một ai đó ,nhưng với anh em là cả thế giới”, Thuận chia sẻ.

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm
Đối với Nga hiện tại, cô cảm thấy mình là một người may mắn và hạnh phúc bởi cô được làm công việc mình thích, được ở bên mình yêu thương, sống vui vẻ...
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ