Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm

Ngày 01/05/2019 13:00 PM (GMT+7)

Đối với Nga hiện tại, cô cảm thấy mình là một người may mắn và hạnh phúc bởi cô được làm công việc mình thích, được ở bên mình yêu thương, sống vui vẻ mỗi ngày, được một người dành cả thanh xuân đẹp nhất cuộc đời đến bên cô, cho cô một thân phận mà cô cần nhất trong cuộc đời, đó là “Phận đàn bà”.

“Cảm ơn anh đã dành cả thanh xuân đẹp nhất của đời mình để đến bên em, cho em những gì em cần nhất mà ở cuộc đời này đã không cho em, đó là một thân phận "Phận đàn bà". Cảm ơn anh vì tất cả”, Thiên Nga rưng rưng gửi lời nói mà cô giữ trong đáy lòng mình suốt bao nhiêu năm qua đến với Huỳnh Duy Phục.

4 năm yêu - thời gian không quá dài nhưng cũng chẳng phải là ngắn để Nga tìm được người đàn ông yêu thương mình thật lòng, dám đánh đổi tất cả, thậm chí là sự phản đối của gia đình, là con một, đích tôn để ở bên người chuyển giới như Nga, mang đến cho Nga hạnh phúc giống như bao cô gái khác.

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm - 1

Thiên Nga và Duy Phục. 

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm - 2

Đằng sau cô gái Võ Thiên Nga (25 tuổi, TP.HCM) xinh đẹp, bản lĩnh, mạnh mẽ ít ai biết cô đã chịu rất nhiều khổ cực để được sống là chính mình. 25 tuổi, Thiên Nga đã sống với 2 cuộc đời và 2 cái tên khác nhau.

“Tên cha mẹ mình sinh ra và trên giấy tờ là Võ Trọng Hiếu còn tên hiện tại của mình là Thiên Nga không còn xa lạ với cộng đồng LGBT”, Thiên Nga cho hay.

Thiên Nga tâm sự, từ nhỏ, cô đã khác những người bạn trai trong xóm, cô thích chơi những trò của con gái như làm công chúa, nhảy dây, búp bê.

Không chỉ bị bạn bè chọc ghẹo, thầy cô la rầy hồi nhỏ, đến khi lớn lên học cấp 2, cô cảm thấy lạc lõng với những bạn nam và lên cấp 3, cô càng khao khát được sống là chính mình.

“Học cấp 2, mình thấy lạc lõng lắm, đi chơi với toàn các bạn nữ thôi vì những trò chơi bạo của các bạn nam như đá banh, đá cầu, mình không hợp. Sang cấp 3 mình trưởng thành, nhận thức hơn nhiều và cũng bắt đầu độ tuổi đẹp nhất để vào đời nên mình càng khao khát được là con gái, được là chính mình.

Những mối tình trước đó của mình chỉ vỏn vẹn là vài tuần, vài tháng chưa trọn vẹn, kỉ niệm mình nhớ nhất là mối tình đẹp dang dở đó cấp 3 khiến mình đã quyết tâm phải làm con gái. Câu nói của người bạn trai này đã thay đổi cả cuộc đời mình “Phải chi Hiếu là con gái". Đó là câu nói mình nhớ nhất ở thanh xuân của mình”, Nga tâm sự.

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm - 3

Khó khăn lớn nhất của Nga khoảng thời gian chập chững bước vào đời, đó là sự phản đối của gia đình, xã hội. Cô không dám mặc váy mà chỉ mặc đồ con trai vì sợ bố mẹ mắng. Thậm chí, khi đi tiêm hoocmon làm ngực cô vẫn giấu bố mẹ, đến khi vô tình mẹ mở cửa thấy cô thay đồ mới “ngỡ ngàng”. Bố cô đã giận đến nỗi không nói chuyện dù ở chung một nhà.

Không những vậy, hàng xóm cũng lời ra tiếng vào, có người còn nặng lời nói bố cô có con trai đi giải phẫu, có con trai bị thiến. Phải đến 3 năm nay cô mới quyết định sống với chính mình, cởi bỏ bộ quần áo con trai rộng thùng thình để khoác lên mình những chiếc váy nữ tính.

“Từ lớp 10 đến khi mình học cao đẳng, ban ngày mình đi học còn ban đêm đi hát để kiếm tiền. Các bầu xô thương mình lắm, phần nữ tính phần có tài nên đêm nào mình cũng có xô và dành dụm được một số tiền ở thời điểm đó không quá nhiều cũng không quá ít đủ để làm được phần ngực.

Năm 2013, mình đang học cao đẳng đi học thấy có nhiều sự kì thị, không cho nam để tóc dài lúc đó trong người mình đã vô hoocmon rồi. Mãi đến 2 năm sau mình lấn sân qua ngành thẩm mỹ và theo học sơ cấp y, tiêm truyền...(làm thẩm mỹ), mình mới đủ chi phí làm bộ phận sinh dục.

Phải nói là thời gian đầu đi hát để kiếm tiền vừa đi học vừa dành dụm rất là cực khổ. Có những ngày không có xô đi hát mình không dám ăn tiết kiệm để đạt được mục tiêu giữ lắm mà thời điểm đó đồng tiền thấy nó lớn vô cùng”, Nga kể về hành trình được là chính mình.

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm - 4

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm - 5

Sống với vỏ bọc con trai, phải đến 3 năm trước cô mới quyết định sống với chính mình, khoác lên mình những chiếc váy nữ tính.

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm - 6

Nga bảo, tuy trước đó có những mối tình dang dở đi qua nhưng hiện tại cô và Phục vẫn là mối tình đầu, duy nhất của nhau và được gia đình 2 bên chấp nhận. Cô và Phục gặp nhau ở thời điểm cả 2 còn “trẻ trâu”, sau một buổi chiều đi lễ chùa trong hoàn cảnh Phục là người trông xe ở bãi.

Ngày ấy Nga mi nhon, xinh xắn đã thu hút phục ngay cái nhìn đầu tiên và khiến Phục phải đặt những cuộc hẹn về sau đối với cô. Ban đầu cả 2 chỉ nghĩ đơn giản cùng gặp nhau, đi ăn uống, đi chơi cho vui nhưng về sau cả 2 vẫn luôn bên nhau sau những sóng gió và hơn ai hết Phục là người đàn ông đứng sau thành công của cô, luôn ở bên cạnh cô.  Thậm chí, khi ngoại hình tăng lên đến trăm ký khiến cô tự ti, mặc cảm nhưng chưa lần nào Phục chê cô xấu, anh vẫn luôn khen cô đẹp. Cứ lần nào Nga uống thuốc giảm cân đến 3-4 triệu Phục lại đem bỏ thùng rác, không cho cô uống sợ ảnh hưởng sức khỏe.

“Ấn tượng đầu tiên của mình đối với Phục là "trời ơi giống người tí hon vậy”. Ngoại hình chỉ có 55kg nhỏ xíu mà hỏi tuổi mới hết hồn. Phúc rất gần gũi nên mình hốt luôn. Chúng mình hẹn hò mấy lần mà Phục không biết mình là con trai vì hoocmon mình chích nở da ngực lên, khi mặc áo ngực nịt sẽ có một đường kẽ nên tưởng con gái.

4 tháng quen tụi mình mới có nụ hôn đầu vì mình giấu. Chúng mình đi chơi vẫn như bạn bè bình thường, không nắm tay luôn. Quen xong 1-2 tháng mình làm ngực luôn.

Về sau Phục thấy Facebook mình quậy quá nên mới nghi và hỏi “Sao anh thấy em lạ quá”. Mình mới bảo “Bộ anh không biết tiếng em vậy hả”. Anh nghi rồi nên bể kèo luôn. Mình mới khai thiệt nhưng chỉ nghĩ mình đã chuyển giới rồi.

Về sau mình bị “bể kèo” lần 2 khi nằm chung biết mình vẫn chưa chuyển giới hết. Tuy nhiên ngày xưa mình chưa béo phì nên bị mê hoặc hay sao, biết mình chuyển giới vẫn đi theo, chở mình đi hát, rồi đưa mình đi ăn”, Nga cho biết.

Phát hiện người yêu chuyển giới, đặc biệt khi phát hiện người yêu chưa chuyển giới hết, Phục hoang mang, mông lung nhưng ở anh có một sự đồng cảm, một tình yêu thương mãnh liệt để vượt qua tất cả, đồng hành bên Nga, từ suy nghĩ quen thử 1 tuần đến 1 tháng, 1 năm và rồi 4 năm đến bây giờ. Ở Nga, Phục cảm nhận được sự quan tâm từ cô không có ở những cô gái trước đó mình từng yêu.

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm - 7

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm - 8

Dù phát hiện bạn gái chuyển giới nhưng Phục vẫn quyết định yêu và ở bên Nga. 

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm - 9

Nga cho biết, chuyện tình yêu của Nga và Phục gặp không ít những sóng gió, sự phản đối của gia đình. Đặc biệt, Phục là con trai một, cháu nội đích trong nhà. Lần đầu tiên dẫn Nga về nhà ra mắt, dù cả nhà không thể hiện khi Nga ở đó nhưng khi về, cả gia đình đã phản đối, đặc biệt mẹ Phục còn nghi ngờ giới tính con trai hỏi “Con có bị giống Nga không?”. Ba anh càng không chấp nhận, phản đối đến mức hễ Nga ở trong nhà lại quay ra.

Để thuyết phục gia đình, Phục đã quyết định bỏ nhà theo Nga. Đối với Nga, đó là một sự trưởng thành và bản lĩnh của bạn trai, khiến cô khâm phục anh hơn.

“Gia đình 2 bên chấp nhận không phải là việc dễ dàng đối với cả 2 mà phải trải qua thời gian và sự phấn đấu rất nhiều của 2 đứa để chứng minh được với gia đình.

Phần lớn là sự thuyết phục của Phục đã đi đúng đường tìm đúng người, còn đối với Nga là 1 người luôn quan tâm, chia sẻ, biết lo cho tương lai, biết xây dựng tổ ấm. Như vậy là đủ để gia đình 2 bên cảm thấy 2 đứa thật sự cần nhau”, Nga chia sẻ.

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm - 10

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm - 11

Tuy biết sẽ rất khó thể thực hiện thiên chức được làm mẹ nhưng cô luôn trân trọng hiện tại, niềm vui trọn vẹn từng ngày của cả 2.

4 năm yêu, Phục chưa bao giờ cầu hôn hay nói những lời ngôn tình lãng mạn dành cho Nga bởi cô không thích ngôn tình sến sẩm. Nga và Phục thương nhau rồi thì về ở chung với nhau. Cả 2 dự định 10 năm nữa sẽ tổ chức đám cưới.

Đối với Nga hiện tại, cô cảm thấy mình là một người may mắn và hạnh phúc bởi cô được làm công việc mình thích, được ở bên mình yêu thương, sống vui vẻ mỗi ngày, được một người dành cả thanh xuân đẹp nhất cuộc đời đến bên cô, cho cô một thân phận mà cô cần nhất trong cuộc đời, đó là “Phận đàn bà”.

Xin diễn riêng để có vai, hotgirl cổ ca hớp hồn đạo diễn chuyển giới
Tú Tri là người bật đèn xanh, thả thính cho YunBin trước. Tuy nhiên khi YunBin ngỏ lời cô lại không đồng ý. Lần đầu tiên YunBin rơi phải vào hoàn cảnh...

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu