Cặp đôi cùng đi 61 ngày "Chuyến đi chia tay" trước khi bỏ nhau và đây là điều xảy ra

Ngày 09/05/2019 06:00 AM (GMT+7)

Cùng sinh năm 1994, sau khi tốt nghiệp, chàng trai muốn về quê sống nhưng cô gái lại thích ở thành phố lập nghiệp.

Thật khó để có thể duy trì một mối quan hệ với yêu ở xa. Nhiều cặp đôi yêu xa đã kết thúc vì không còn chịu đựng được căng thẳng. Cặp tình nhân trẻ đến từ Trung Quốc này cũng có cùng trải nghiệm và vì không thể chịu đựng được nữa, họ quyết định chia tay. Trước khi chính thức rời xa nhau, họ đã làm một điều "bất thường" là thực hiện một "chuyến đi chia tay" kéo dài 61 ngày để họ có thể thực hiện tất cả những lời hứa mà họ chưa thực hiện với nhau. 

cap doi cung di 61 ngay "chuyen di chia tay" truoc khi bo nhau va day la dieu xay ra - 1

Được biết, cặp đôi này cả hai đều sinh năm 1994, biết nhau khi học đại học. Sau khi tốt nghiệp, anh chàng (được gọi là Pu Pu), đã quyết định trở về quê hương để trở thành giáo viên. Trong khi đó, cô gái có tên là Jue Jue nói rằng cô sẽ ở lại thành phố để theo đuổi sự nghiệp trở thành một họa sĩ truyện tranh, điều này gây khó khăn cho mối quan hệ của cả hai.

Cặp đôi quyết định bắt tay vào thực hiện "chuyến đi chia tay" và chia sẻ lại hành trình trực tiếp trên mạng xã hội. Những bài đăng này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và cặp đôi nhanh chóng lan truyền trên khắp Trung Quốc. 

cap doi cung di 61 ngay "chuyen di chia tay" truoc khi bo nhau va day la dieu xay ra - 2

cap doi cung di 61 ngay "chuyen di chia tay" truoc khi bo nhau va day la dieu xay ra - 3

Trong hành trình 61 ngày, cặp đôi đi du lịch tới khoảng 9 thành phố ở Trung Quốc và ở cùng nhau trong suốt thời gian này. Họ đã đếm ngược những ngày họ còn lại trong bản nhật ký hàng ngày. 

Đáng ngạc nhiên, chuyến du lịch lại thực sự cải thiện mối quan hệ và làm sâu sắc thêm tình yêu của cả hai dành cho nhau. 

cap doi cung di 61 ngay "chuyen di chia tay" truoc khi bo nhau va day la dieu xay ra - 4

cap doi cung di 61 ngay "chuyen di chia tay" truoc khi bo nhau va day la dieu xay ra - 5

Cuối cùng, trong chặng cuối của chuyến đi, Pu Pu đã quyết định hát một bài hát cho Jue Jue trên đường phố, khiến cô xúc động đến mức phát khóc. "Chuyến đi chia tay" của họ đã kết thúc vào ngày 27 tháng 8.

cap doi cung di 61 ngay "chuyen di chia tay" truoc khi bo nhau va day la dieu xay ra - 6

cap doi cung di 61 ngay "chuyen di chia tay" truoc khi bo nhau va day la dieu xay ra - 7

Vậy, cuối cùng họ đã thực sự chia tay?

Thật may, câu chuyện tình yêu này lại có một kết thúc có hậu! Cặp đôi cảm thấy rằng tình yêu của họ đáng giá và do đó, quyết định thử lại. Pu Pu cho biết, sau nhiều lời động viên từ Jue Jue, anh đã từ bỏ công việc giáo viên ở quê nhà và chuyển đến thành phố để ở bên cô trong khi tìm kiếm một công việc khác. 

cap doi cung di 61 ngay "chuyen di chia tay" truoc khi bo nhau va day la dieu xay ra - 8

Cặp đôi cho biết, sau khi trải qua rất nhiều điều cùng nhau, họ nhận ra rằng không có mối quan hệ nào là hoàn hảo nhưng cả hai đã học được cách trân trọng nhau hơn sau chuyện này. 

Rất nhiều cư dân mạng đã mừng cho cả hai. Tuy nhiên một số người lại cho rằng Pu Pu và Jue Jue chỉ đang "làm màu" cho câu chuyện tình yêu của mình.

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu