Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu

Ngày 22/12/2015 11:23 AM (GMT+7)

“Khi xe mất lái, anh kịp nhảy xuống còn mình văng ra khỏi xe, khi hoàn hồn, mình không kịp để ý bản thân mà câu đầu tiên hỏi là: Anh có sao không?”.

Quen nhau từ trước đó, nhưng phải tới khi gặp một vụ tai nạn, Thanh Thủy, cô gái sinh năm 1984, quê Phú Thọ và chàng trai Minh Tuấn (sinh năm 1983, Hà Nội) mới nhận ra được tình cảm của mình.

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 1

Cặp đôi Thanh Thủy, cô gái sinh năm 1984 và Minh Tuấn sinh năm 1983

Theo chia sẻ của Thanh Thủy, cặp đôi này quen nhau được gần 2 năm. Trước đó, cả hai cùng quen một người bạn và chơi với nhau thông thường. Kỉ niệm đáng nhớ nhất đánh dấu bước chuyển mình trong tình yêu của họ là tháng 6.2015. Lần đó, cả nhóm bạn 6 người đi Santorini, Hy Lạp du lịch, và vụ tai nạn xe đã giúp cho Thanh Thủy và Minh Tuấn nhận ra được trái tim mình rung động vì người kia.

“Ngày thứ hai trong kì nghỉ, mình và anh ấy đi cùng một chiếc xe. Tên gọi của nó là Quad, là một phương tiện đi lại ở Hi Lạp. Mình hơi hiếu động đòi lái, chiều mình anh ấy cũng đồng ý. Cả buổi đi chơi không sao, nhưng tới chiều, trên đường ra bãi biển, mình mất chủ động tay lái, phanh không được lại đang xuống dốc nên xe bị lật và vẫn lăn tiếp về phía trước.

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 2

Quen nhau gần 2 năm nhưng cặp đôi này mới chính thức yêu nhau được 6 tháng

Anh kịp nhảy xuống còn mình bị văng ra khỏi xe. Trong lúc đang sợ nhưng mình vẫn cảm nhận được có người nhấc mình ra chỗ khác. Khi hoàn hồn, đứng dậy rồi, câu đầu tiên mình hỏi là “Anh có sao không?” và kiểm tra khắp người anh. Anh nhìn mình cười và nói xem em kìa, chân chảy máu xước hết mà không lo cho mình, anh không sao đâu. Chúng mình cùng nhau về chỗ nghỉ băng bó, hai đứa nhìn nhau cười. Sau này, yêu nhau rồi anh ấy mới dám thừa nhận là anh ấy yêu mình từ hôm đó” – Thanh Thủy tâm sự.

Sau lần đó, cả hai quan tâm nhau nhiều hơn, Thanh Thủy và và Minh Tuấn đều hiểu rằng có một thứ tình cảm khác xen vào tâm hồn họ, thứ tình cảm khác với tình bạn.

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 3

Kỉ niệm đáng nhớ nhất đánh dấu bước chuyển mình trong tình yêu của họ là tháng 6.2015. Lần đó, cả nhóm bạn 6 người đi Santorini, Hy Lạp du lịch, và vụ tai nạn xe đã giúp cho Thanh Thủy và Minh Tuấn nhận ra được trái tim mình rung động vì người kia.

Thanh Thủy là cô gái năng động, cái gì cũng muốn giải quyết nhanh nhưng Minh Tuấn lại là chàng trai rất bình tĩnh, anh luôn từ tốn, tránh căng thẳng để xử lí mọi việc. Sự khác biệt trong tình cách lại khiến cả hai rất hợp và hiểu nhau. Điểm chung lớn nhất mà cả hai tự nhận thấy là sự yêu thương, nhường nhịn và hi sinh vì bạn đời.

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 4

Chúng mình cùng nhau về chỗ nghỉ băng bó, hai đứa nhìn nhau cười. Sau này, yêu nhau rồi anh ấy mới dám thừa nhận là anh ấy yêu mình từ hôm đó”

“Hai đứa mình yêu và đến với nhau hoàn toàn không có khó khăn gì, vì được sự đồng ý và ủng hộ của phụ huynh. Bố mẹ chồng mình rất chu đáo, sống tình cảm và thương mình lắm. Có chuyện gì bố mẹ thường nói chuyện với mình nhiều hơn với anh ý.

Anh ấy là người hiền lành, biết lắng nghe, nói ít và chịu khó chiều mình. Anh cũng không hề ngại ngần khi nhúng tay vào việc nhà hay nấu ăn. Chính vì những điều đó mà mình yêu thương anh vô cùng” – Thanh Thủy.

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 5

Sau lần đó, cả hai quan tâm nhau nhiều hơn, Thanh Thủy và và Minh Tuấn đều hiểu rằng có một thứ tình cảm khác xen vào tâm hồn họ, thứ tình cảm khác với tình bạn.

Được biết, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 26.12 tới đây. Cô dâu Thanh Thủy cũng chia sẻ rằng cô muốn tự tay trang trí cho buổi tiệc dù mệt nhưng nó sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ nhất trong đời.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới đẹp long lanh của Thanh Thủy và Minh Tuấn tại Đà Nẵng, Hội An:

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 6

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 7

Thanh Thủy là cô gái năng động, cái gì cũng muốn giải quyết nhanh nhưng Minh Tuấn lại là chàng trai rất bình tĩnh, anh luôn từ tốn, tránh căng thẳng để xử lí mọi việc.

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 8

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 9

Sự khác biệt trong tình cách lại khiến cả hai rất hợp và hiểu nhau.

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 10

Điểm chung lớn nhất mà cả hai tự nhận thấy là sự yêu thương, nhường nhịn và hi sinh vì bạn đời.

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 11

Sau  2 năm làm bạn, gần 6 tháng yêu nhau, cặp đôi này quyết định về chung một nhà

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 12

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 13

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại mảnh đất miền Trung Đà Nẵng xinh đẹp

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 14

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 15

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 16

Khủng cảnh lãng mạn và nên thơ

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 17

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 18

Bộ ảnh cưới với áo dài truyền thống chụp tại Hội An

Cặp đôi gặp tai nạn mới tìm thấy tình yêu - 19

Được biết cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 26.12 tới đây

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Mr Hạnh phúc)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng

Video chọn lọc