Cô dâu chú rể lên núi chụp ảnh cưới mùa Noel

Kỉ niệm ngày yêu và ngày cưới đều vào dịp Giáng sinh, vì thế Minh Nhật và Minh Tân quyết định thực hiện ảnh cưới theo chủ đề Noel.

Chuyện tình “Yêu nhau xa mấy cũng gần”

Chủ nhân của bộ ảnh cưới ấn tượng và độc đáo này là cặp đôi Cao Minh Nhật, cô gái sinh năm 1991 và chàng trai Hoàng Minh Tân, sinh năm 1989. Trước khi đi tới một cái kết viên mãn, cặp đôi này cũng đã có một tình yêu trong xa cách gần 3 năm.

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 1

Cặp đôi Cao Minh Nhật, cô gái sinh năm 1991 và chàng trai Hoàng Minh Tân, sinh năm 1989.

Minh Nhật quen Minh Tân từ những ngày còn học cấp ba. Tuy nhiên, lúc đó cả hai chỉ coi nhau là bạn bè thông thường vì đôi bên học khác trường, cuộc sống cũng khác nhau. Sau đó, Minh Nhật sang Úc du học. Những tưởng mối quan hệ của họ mãi mãi chỉ dừng lại là bạn bè, nhưng ai ngờ, ở họ có một mối lương duyên.

Trong một lần tình cờ, cặp đôi này kết bạn với nhau trên facebook. Từ đó, cả hai thường xuyên nói chuyện, tâm sự, hỏi thăm nhau về cuộc sống. Những lần trò chuyện trên mạng đó lại khiến trái tim họ nảy sinh một tình yêu rất thực. Hai bên dần dần yêu nhau lúc nào không biết.

Yêu xa chưa bao giờ là một điều dễ dàng, cũng như nhiều cặp đôi khác, Minh Nhật và Minh Tân đã có những nỗi nhớ nhung, mong đợi. Tuy nhiên, chưa bao giờ vì xa cách mà cả hai ghen tuông hay nghi ngờ, kiểm soát nhau. Với cặp đôi này, quả thật khoảng cách không có ý nghĩa nhiều bởi “yêu nhau xa mấy cũng gần”.

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 2

Trước khi đi tới một cái kết viên mãn, cặp đôi này cũng đã có một tình yêu trong xa cách gần 3 năm.

Trong những kì nghỉ, Minh Nhật thường tranh thủ thời gian về thăm gia đình và người yêu. Mỗi lần gặp như vậy, cả hai luôn cố gắng bên nhau thật nhiều. Năm 2014, Minh Nhật tốt nghiệp tại Úc, Minh Tân đã bay sang tận nơi để cùng chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ này với bạn gái. Sau đó, Minh Nhật và Minh Tân đã cùng nhau đi du lịch một số nơi ở Úc như một kỉ niệm khó quên trong hành trình yêu.

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 3

Minh Nhật sang Úc du học. Những tưởng mối quan hệ của cô với Minh Tân mãi mãi chỉ dừng lại là bạn bè, nhưng ai ngờ, ở họ có một mối lương duyên.

“Anh là người luôn yêu thương và chiều chuộng mình. Cách anh đối xử với mọi người làm mình rất khâm phục và trân trọng. Có lẽ vì anh ấy luôn là một người được mọi người yêu quý nên ở bên anh, mình cảm thấy ấm áp và được tin tưởng.

Với mình, trong tình yêu, chưa bao giờ mình nghĩ sẽ chọn người này hay người kia để lấy mà cứ mặc mọi chuyện thuận theo tự nhiên, theo con tim mình. Nếu không hợp nhau thì ngay từ đầu đã không cảm thấy thu hút nhau rồi. Vì vậy mình lấy anh không phải là sự cân nhắc giữa nhiều đối tượng mà việc chúng mình cưới nhau là do tình yêu, do số phận vậy” –  Minh Nhật chia sẻ.

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 4

Những lần trò chuyện trên mạng đó lại khiến trái tim họ nảy sinh một tình yêu rất thực. Hai bên dần dần yêu nhau lúc nào không biết.

Bộ ảnh cưới theo phong cách Giáng sinh tại… Ba Vì

Có một điểm khá thú vị trong ảnh cưới của Minh Nhật và Minh Tân chính là ý tưởng dàn dựng theo chủ đề Noel. Nó gắn liền với kỉ niệm tình yêu của cặp đôi này. Hơn 3 năm trước, Minh Nhật đã nhận lời yêu Minh Tân vào ngày 25/12 – Ngày lễ Noel. Ngoài ra, ngày cưới cũng trùng với dịp cuối năm, đó là lý do mà cặp đôi này lựa chọn Giáng sinh làm phong cách chủ đề cho bộ ảnh cưới của mình.

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 5

Minh Nhật và Minh Tân đã có những nỗi nhớ nhung, mong đợi. Tuy nhiên, chưa bao giờ vì xa cách mà cả hai ghen tuông hay nghi ngờ, kiểm soát nhau. Với cặp đôi này, quả thật khoảng cách không có ý nghĩa nhiều bởi “yêu nhau xa mấy cũng gần”.

Từ trước đó nhiều ngày, cô dâu chú rể đã cùng nhau chuẩn bị những phụ kiện trang trí mang đậm không khí của dịp lễ Noel, để sẵn sàng cho buổi chụp. Bộ ảnh được thực hiện tại vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội). Một ngày rong ruổi đến các địa điểm đẹp tại đây, ekip tình cờ nảy sinh một ý tưởng khá táo bạo khi tình cờ đặt chân đến một vườn cây xương rồng khá lớn: dùng chính những cây xương rồng gai góc để trở thành cây thông Noel lung linh. Đưa ý tưởng vào hiện thực, mọi người cùng nhau “khoác áo mới” cho vườn xương rồng và vô cùng bất ngờ là những cây thông đặc biệt này lại lung linh tuyệt đẹp hơn rất nhiều so với tưởng tượng.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới đẹp long lanh của cặp đôi Minh Nhật và Minh Tân:

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 6

Bộ ảnh cưới của Minh Nhật và Minh Tân được dàn dựng theo chỉ đề Giáng Sinh

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 7

Nguyên nhân khiến cặp đôi nảy ra ý tưởng này là bởi vì kỉ niệm yêu và cưới vào dịp Giáng Sinh

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 8

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 9

Từ trước đó nhiều ngày, cô dâu chú rể đã cùng nhau chuẩn bị những phụ kiện trang trí mang đậm không khí của dịp lễ Noel, để sẵn sàng cho buổi chụp.

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 10

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 11

Bộ ảnh được thực hiện tại vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội). Một ngày rong ruổi đến các địa điểm đẹp tại đây, ekip tình cờ nảy sinh một ý tưởng khá táo bạo khi tình cờ đặt chân đến một vườn cây xương rồng khá lớn: dùng chính những cây xương rồng gai góc để trở thành cây thông Noel lung linh.

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 12

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 13

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 14

Đưa ý tưởng vào hiện thực, mọi người cùng nhau “khoác áo mới” cho vườn xương rồng và vô cùng bất ngờ là những cây thông đặc biệt này lại lung linh tuyệt đẹp hơn rất nhiều so với tưởng tượng.

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 15

co dau chu re len nui chup anh cuoi mua noel - 16

Được biết cặp đôi này tổ chức đám cưới vào dịp cuối năm

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Hai LeCao) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác