Cặp trai đẹp yêu nhau 2 năm mới biết là anh em sinh đôi thất lạc

Ngày 01/04/2016 11:18 AM (GMT+7)

Hơn 2 năm yêu nhau mặn nồng, tới một ngày, sau khi làm xét nghiệm ADN, cặp đôi này phát hiện ra sự thật đau lòng...

Sở hữu một vẻ ngoài điển trai, thân hình vạm vỡ, cặp đôi  đồng tính  Jason Osbourne và Alex Brown yêu nhau khiến bao cô gái trẻ tiếc hùi hụi. Thế nhưng, phía sau mối tình đó lại là một câu chuyện đau lòng, éo le.

Cặp trai đẹp yêu nhau 2 năm mới biết là anh em sinh đôi thất lạc - 1

Sở hữu một vẻ ngoài điển trai, thân hình vạm vỡ, cặp đôi  đồng tính  Jason Osbourne và Alex Brown yêu nhau khiến bao cô gái trẻ tiếc hùi hụi.

Hai chàng trai Jason Osbourne và Alex Brown gặp nhau lần đầu ở New Jersy, Mỹ và thấy có cảm tình với nhau. Sau một thời gian quen biết, cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp tình nhân. Họ đã ở bên nhau, vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào.

Cặp trai đẹp yêu nhau 2 năm mới biết là anh em sinh đôi thất lạc - 2

Trước sự bàn tán của người thân, gia đình, cặp đôi này đã đấu tranh tư tưởng và lặng lẽ đi làm xét nghiệm ADN. Điều đau lòng đã tới với cặp đôi này khi kết quả cho thấy họ là anh em sinh đôi.

Nhưng rồi những người xung quanh họ càng lúc càng cảm thấy hoang mang vì hai người quá giống nhau, từ ngoại hình tới tính cách. Trông Jason Osbourne và Alex Brown không khác gì anh em, thậm chí còn giống như anh em sinh đôi.

Trước sự bàn tán của người thân, gia đình, cặp đôi này đã đấu tranh tư tưởng và lặng lẽ đi làm xét nghiệm AND. Điều đau lòng đã tới với cặp đôi này khi kết quả cho thấy họ là anh em sinh đôi. Tới lúc này Jason và Alex mới biết mình còn có một người anh em sinh đôi bị thất lạc.

Cặp trai đẹp yêu nhau 2 năm mới biết là anh em sinh đôi thất lạc - 3

Jason cho biết anh cũng cảm thấy hối hận về quyết định của mình. Anh ước giá mà mình đã không làm xét nghiệm đó thì giờ mọi chuyện đã không ngang trái thế này.

Được biết, trước đó, Jason và Alex được nuôi bởi hai gia đình khác nhau. Từ trước tới giờ họ hoàn toàn không biết mình có một người anh em sinh đôi. Sau khi sự thật bị vỡ lở, Jason mạnh mẽ chấp nhận thực tế nhưng Alex thì không. Anh chàng trốn tránh, thậm chí không còn muốn gặp mặt hay nói chuyện với Jason nữa.

Jason cho biết anh cũng cảm thấy hối hận về quyết định của mình. Anh ước giá mà mình đã không làm xét nghiệm đó thì giờ mọi chuyện đã không ngang trái thế này.

Hạnh phúc của cặp đôi đồng tính ở Thanh Hóa

Chuyện tình hơn 3 thập kỷ yêu xa của cặp đôi đồng tính

Những cặp đôi đồng tính “đẹp như tranh” khiến dân mạng phát thèm

Cặp đôi đồng tính đũa lệch bất ngờ kết hôn

Theo Bảo Bình (Theo News) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu