Cặp đôi "trai đẹp" Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất

Ngày 22/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Bộ ảnh ghi lại tình yêu ngập tràn hạnh phúc của hai chàng trai đồng tính đang gây xôn xao.

Huy Nguyễn - hiện đang làm việc tại TP.HCM và Zam Suppakorn Chaiyo - hiện đang sinh sống ở Bangkok, Thái Lan là một cặp đôi đầy thú vị. Tình yêu của họ, vượt qua khỏi mọi ranh giới thông thường, cả về khoảnh cách địa lý xa xôi lẫn những định kiến vẫn còn rơi rớt của xã hội về người đồng tính.

Huy và Zam đã quen và yêu nhau được 8 tháng. Tuy sống ở hai thành phố, hai đất nước khác nhau nhưng họ vẫn thường xuyên gặp gỡ mỗi khi Zam qua Việt Nam thăm Huy.

Những khoảnh khắc tình yêu trong một ngày hội ngộ bình thường của Huy và Zam đã được nhiếp ảnh gia Tâm Bùi ghi lại đầy ấn tượng và ngập tràn cảm xúc. Bộ ảnh được anh đặt tên là Erotika 3 hiện đang gây xôn xao cư dân mạng bởi sự ngọt ngào của mối tình đồng tính giữa hai anh chàng vô cùng điển trai.

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 1

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 2

Trên trang Facebook cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi cho biết: "Chính mình cũng hay mơ hồ hoài nghi về tình yêu lắm. Nhưng từ khi gặp 2 'soái ca' này, mình thấy cổ tích là có thật, hoàng tử công chúa là có thật. Diệp Vấn hay Gerda đều có thể xuất hiện trong đời thường.

Huy Nguyễn thì nhiều bạn đã biết rồi, còn Zam Suppakorn Chaiyo thì mới toe, và đây là 1 cặp yêu nhau thật chứ không phải sắp đặt như 'Những Kẻ Mộng Mơ' đâu nha. Bạn Zam sống ở Bangkok, và xuất hiện rất nhiều trong các TVC quảng cáo bên này. Lần đầu tiên gặp mặt, mình thấy bất ngờ vì gương mặt bạn này đặt vào góc nào cũng đẹp vậy ta, thì ra cái gì cũng có lý do. Khi bạn biết yêu bản thân, chăm sóc bản thân thì càng ngày bạn càng đẹp ra, đó là điều nhỏ nhất và dễ thấy nhất.

Bạn sẽ hiểu ý nghĩa của cả niềm vui và nỗi buồn. Bạn tự tin bước ra đường, nở nụ cười rạng ngời với tất cả vạn vật xung quanh và thấy rằng cuộc sống còn quá nhiều điều thú vị và lớn lao để ta quan tâm. Đối tác và đồng nghiệp đều dành thiện cảm cho bạn. Bạn lao vào công việc mình yêu thích, miệt mài không mệt mỏi, bạn tận hưởng cuộc sống cùng những người thân xung quanh. Bạn trở thành một người thành đạt, đầy đam mê sống. Bạn là một cơn lốc nhỏ có thể cuốn bất kỳ hạt bụi vô tình lưỡng lự nào bước vào đời mình, nhưng lúc này những hạt bụi đó quá nhỏ bé, không vừa với một tâm hồn rộng lớn là bạn nữa rồi. Một cơn lốc cùng tầng số khác sẽ tự tìm đến và chúng ta cùng trở thành 'bão tố tình yêu'.

Và đây có lẽ là kết quả của 2 cơn lốc nhỏ chạm vào nhau. Bộ ảnh để lưu giữ lại thời thanh xuân tươi đẹp của 2 người bạn. Sau này chúng ta sẽ già đi, họ sẽ già đi, nhưng những hình ảnh tươi đẹp này vẫn còn mãi. Cảm ơn nhiếp ảnh đã giúp chúng ta lưu trữ những tuyệt vời của thời gian!"

Hãy cùng thưởng thức bộ ảnh Erotika No.3:

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 3

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 4

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 5

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 6

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 7

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 8

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 9

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 10

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 11

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 12

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 13

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 14

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 15

Cặp đôi quot;trai đẹpquot; Việt - Thái khiến dân mạng ngây ngất - 16

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người đồng tính