Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm "đám cưới bí mật" với bạn gái chỉ trong... 2 ngày

Ngày 07/09/2017 10:26 AM (GMT+7)

Từ sự ngưỡng mộ cậu bạn bằng tuổi cho đến cơ duyên trở thành một đôi, cô gái trẻ Nguyễn Nhung chưa bao giờ nghĩ rằng có một ngày lại được bạn trai dành nhiều điều bất ngờ như vậy chỉ trong... 2 ngày.

Cách đây 4 năm, cô gái trẻ Nguyễn Nhung (sinh năm 1992) có niềm đam mê với kinh doanh nên đã đến công ty của chàng trai Đình Dương để học hỏi kinh nghiệm. Thấy cậu bạn bằng tuổi nhưng lại tự mình đứng ra thành lập công ty nên Nhung rất ngưỡng mộ. Cô cố gắng học hỏi rồi sau đó cũng tự lập nghiệp.

Bất ngờ hơn cả, cũng chính những lần làm việc cùng nhau, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm và có một cái kết viên mãn như ngày hôm nay. 

Mình từng nghĩ "giá như anh này là người yêu của mình thì thật tốt"

Thời gian đầu cả hai chỉ kết bạn qua facebook, chưa từng nói chuyện, chỉ có Nhung hay dõi theo những bài đăng của Dương và lấy đó làm động lực để phấn đấu. Đã có lúc cô gái trẻ sinh năm 92 từng nghĩ “anh này mà làm người yêu mình thì thật tốt”.

Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm amp;#34;đám cưới bí mậtamp;#34; với bạn gái chỉ trong... 2 ngày - 1

Từng ngưỡng mộ tài năng của Dương và ao ước được trở thành bạn gái của anh, Nhung không thể ngờ có ngày giấc mơ đó lại hóa hiện thực. 

Mong ước đó của Nhung cũng đã mau chóng trở thành hiện thực khi cả hai có cơ hội gặp gỡ nhau. Chính cơ duyên ấy đưa hai người xích lại gần, lúc này Nhung mới có cơ hội để hiểu hơn về cậu bạn bằng tuổi mà cô luôn thầm ngưỡng mộ, Nhung chia sẻ: “Trước đây là ngưỡng mộ nhưng khi gặp thì mình bị sự dịu dàng, tâm lý và cái mã đẹp trai của anh ý mê hoặc.”

Còn về phía Dương, anh chàng cũng bị ấn tượng bởi một cô gái thông minh và rất tâm đầu ý hợp: “Cô ấy là một người phụ nữ tự lập, bản lĩnh, có đức hy sinh, và là một người rất thông minh. Đặc biệt hợp với tính của mình.”

Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm amp;#34;đám cưới bí mậtamp;#34; với bạn gái chỉ trong... 2 ngày - 2

Cùng chí hướng lại hợp về tính cách, tình yêu của đôi bạn trẻ cứ thế dần nảy sinh. Khi yêu nhau, Dương luôn hết lòng quan tâm, chăm sóc bạn gái vì anh cảm thấy cô phải chịu nhiều thiệt thòi do phải dồn tâm sức cho công việc. 

Nhung vui vẻ kể lại sự săn sóc của bạn trai: “Anh ấy luôn muốn tạo điều bất ngờ cho mình vì tự anh thấy mình thiệt thòi, từ trước giờ chỉ mải mê làm việc. Thế là anh ấy cứ dẫn mình đi du lịch khắp nơi, rồi rất tâm lý, quan tâm chăm sóc mình từng chút một.

Luôn để ý tới cảm xúc của mình. Anh ấy luôn tôn trọng mình và cảm thấy may mắn khi gặp đúng người để lấy làm vợ. Thỉnh thoảng mình trêu đùa anh ấy: Anh thật may mắn khi gặp được em. Anh ấy nói: Vì anh xứng đáng.

"Em chỉ cần biết vậy thôi, còn lại cứ để anh lo""

Sau 1 năm yêu nhau, cả hai quyết định đi đến hôn nhân. Cặp đôi đã lên kế hoạch chụp ảnh cưới nhưng sau đó vì chưa quyết định được ý tưởng nên tạm hoãn. 

Một ngày, Dương nói với bạn gái cả hai sẽ chụp ảnh cưới trên du thuyền tại Hạ Long và Cát Bà theo phong cách đám cưới bí mật khiến Nhung rất thích thú với ý tưởng độc lạ này.

Mình muốn làm một kỷ niệm thật ý nghĩa cho cô ấy. Vì mình hiểu sự hy sinh của cô ấy dành cho mình nhiều thế nào.

                  - Đình Dương -

Nhung cũng thấy hứng thú với phong cách chụp này vì thấy ai thực hiện bao giờ. Bản thân cũng tò mò đám cưới bí mật thì sẽ diễn ra như thế nào. Mình cũng hình dung ra được phong cách này rất đơn giản, hoang dã, tự nhiên không cứng nhắc. Và mình cũng muốn làm điều gì đó khác biệt với tất cả mọi người.”

Tuy nhiên, mọi khâu chụp ảnh, quay phim, lên ý tưởng, Nhung đều không hay biết, vì tất cả đều do Dương lo liệu. “Anh nói em chỉ cần biết vậy thôi, còn lại để anh lo”, Nhung nhớ lại.

Sau khi chuẩn bị xong xuôi, Dương lại đích thân đưa bạn gái đi chọn váy cưới. Nhung chỉ có duy nhất một việc là chờ đến ngày chụp và cả hai lên đường cùng hai cô bạn thân và ekip chụp ảnh.

Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm amp;#34;đám cưới bí mậtamp;#34; với bạn gái chỉ trong... 2 ngày - 3

Mọi khâu chuẩn bị cho buổi chụp ảnh cưới theo phong cách đám cưới bí mật đều do Dương tự mình lo liệu tất cả.

Dương tâm sự về lý do khiến anh quyết định tự mình làm tất cả thay bạn gái: “Vợ mình đang mang bầu mà mình thì chưa tổ chức lễ cưới được cho cô ấy ngay, vì năm nay là năm tuổi kim lâu, không tổ chức được, nên mình muốn làm một kỷ niệm thật ý nghĩa cho cô ấy. Vì mình hiểu sự hy sinh của cô ấy dành cho mình nhiều thế nào. Vợ chồng mình không thích kiểu hoa mỹ, phô trương nên muốn tổ chức ý nghĩa cho cả hai đứa”, anh nói.

Màn cầu hôn bất ngờ trên du thuyền và "đám cưới bí mật" chỉ trong hai ngày

Sau buổi chụp ảnh cưới đầu tiên trên du thuyền, buổi tối là thời gian nghỉ ngơi của mọi người. Nhung chỉ nghĩ rằng sẽ ăn tối cùng nhau nhưng bất ngờ thay, bạn trai lại cầm một bó hoa to đến trước mặt và quỳ xuống cầu hôn cô.

Anh ý làm mình xúc động và hạnh phúc quá. Đây là điều bất ngờ anh ý dành tặng cho mình.” Nhung bồi hồi nhớ lại kỷ niệm ngọt ngào.

Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm amp;#34;đám cưới bí mậtamp;#34; với bạn gái chỉ trong... 2 ngày - 4

Màn cầu hôn lãng mạn đầy bất ngờ ngay trên du thuyền.

Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm amp;#34;đám cưới bí mậtamp;#34; với bạn gái chỉ trong... 2 ngày - 5

Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm amp;#34;đám cưới bí mậtamp;#34; với bạn gái chỉ trong... 2 ngày - 6

Nhung xúc động khi nhận được lời cầu hôn đầy ngọt ngào của bạn trai.

Sau buổi cầu hôn lãng mạn, hôm sau cả hai đi chụp ảnh cưới tại Cát Bà theo phong cách đám cưới bí mật chỉ có hai người cùng người chứng giám và hai cô bạn thân làm phù dâu. Tất cả đều diễn ra như một đám cưới thật sự và cặp đôi còn đọc lời thề bên nhau trọn đời.

Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm amp;#34;đám cưới bí mậtamp;#34; với bạn gái chỉ trong... 2 ngày - 7

Buổi chụp ảnh theo phong cách đám cưới bí mật với sự tham gia của hai phù dâu và người làm chứng.

Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm amp;#34;đám cưới bí mậtamp;#34; với bạn gái chỉ trong... 2 ngày - 8

Kết thúc buổi chụp ảnh, Nhung càng thêm yêu thương người chồng sắp cưới và cảm thấy bản thân may mắn khi có được người bạn trai tuyệt vời: “Sau lần chụp ảnh cưới đó mình cảm nhận rõ hơn về tình cảm của chồng dành cho mình. Anh ý làm mọi việc chỉ muốn để mình cảm nhận rõ tình cảm ấy."

Hiện tại cả hai đang cố gắng hoàn thành tốt công việc kinh doanh và xây đắp cho tổ ấm tương lai.

Cùng xem thêm một số ảnh trong bộ ảnh "đám cưới bí mật' của cặp đôi 9x:

Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm amp;#34;đám cưới bí mậtamp;#34; với bạn gái chỉ trong... 2 ngày - 9

Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm amp;#34;đám cưới bí mậtamp;#34; với bạn gái chỉ trong... 2 ngày - 10

Cặp đôi đã chọn Hạ Long và Cát Bà là địa điểm chụp ảnh cưới.

Chàng giám đốc 9x cầu hôn và làm amp;#34;đám cưới bí mậtamp;#34; với bạn gái chỉ trong... 2 ngày - 11

Hoàng Dương - Ảnh NVCC (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới