Chàng trai khoe yêu gái xấu online được nữ thần ngoài đời, dân tình nhìn ảnh lại thấy "sai sai"

Ngày 24/05/2019 05:42 AM (GMT+7)

Kể câu chuyện ngôn tình của mình trên mạng để khoe sự may mắn, chàng trai chưa kịp vui mừng đã nhận lại được những bình luận ngờ vực của cư dân mạng.

Nói đến hẹn hò qua mạng, rất nhiều người đã từng. Có người thành công nhưng đa phần là "vỡ mộng" vì người ấy ngoài đời không được như ý. Đã có rất nhiều câu chuyện về những chàng trai ôm mộng hẹn hò hotgirl trên mạng xã hội nhưng khi gặp gỡ thì "chạy mất dép" vì ngoại hình xấu xí. Tuy nhiên câu chuyện mới đây của một cặp đôi người Trung Quốc lại hoàn toàn ngược lại.

Theo đó, chàng trai này có quen một cô gái trên mạng xã hội. Trong quá trình tìm hiểu, cả hai cũng từng gửi ảnh cho nhau. Hình ảnh của cô gái trong những bức ảnh không được bắt mắt lắm, nhan sắc có phần tầm thường. Chàng trai ban đầu cũng có đôi chút thất vọng. Tuy nhiên vì tích cách cả hai rất hợp, cô gái lại nói chuyện dễ thương nên dần dần chàng trai phải lòng lúc nào không hay.

chang trai khoe yeu gai xau online duoc nu than ngoai doi, dan tinh nhin anh lai thay "sai sai" - 1

Yêu qua mạng 1 năm, cảm thấy tình cảm chín muồi, cặp đôi quyết định hẹn hò ở ngoài. Lần đầu tiên nhìn thấy cô gái, chàng trai cảm thấy như mình bị lừa. Nhưng là một cú lừa thật ngọt ngào. 

chang trai khoe yeu gai xau online duoc nu than ngoai doi, dan tinh nhin anh lai thay "sai sai" - 2

Cô gái trước đó luôn nói rằng mình rất xấu, mỗi lần gửi ảnh trông cũng kém sắc thật sự. Vậy nhưng ngoài đời, cô nàng lại là một hotgirl vô cùng xinh đẹp, nhan sắc thuộc hạng "nữ thần".

chang trai khoe yeu gai xau online duoc nu than ngoai doi, dan tinh nhin anh lai thay "sai sai" - 3

Đặc biệt mỗi khi cô gái cười, tim chàng trai như tan chảy ra.

chang trai khoe yeu gai xau online duoc nu than ngoai doi, dan tinh nhin anh lai thay "sai sai" - 4

Kể câu chuyện ngôn tình của mình trên mạng để khoe sự may mắn, chàng trai chưa kịp vui mừng đã nhận lại được những bình luận ngờ vực của cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng mục đích của cô gái này có lẽ không đơn giản như vậy và chàng trai này liệu có đúng chịu yêu "gái xấu" không.

"Nhìn vào chiếc xe của anh chàng mà cô gái ấy đang ngồi xem. Cũng không phải dạng vừa đâu. làm gì có hotgirl nào "rảnh rỗi" cỡ vậy nếu không biết trước anh chàng này giàu có".

"Có thể cô gái ấy đã dùng 1 năm hẹn hò online để phẫu thuật thẩm mỹ thì sao. Cẩn thận nhé chàng trai"....là một vài bình luận nhận được nhiều "like" từ cư dân mạng.

Bán vỉa hè, cô gái lấy chồng đầu: Thiếu gia Anh Quốc, chồng sau đỉnh hơn: Hoàng tử LV
Cuộc sống bắt đầu từ khu ổ chuột, cô gái khiến hai vị đại gia thế giới khao khát, chấp nhận cưới gái một đời chồng.

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu