Chàng trai tặng chim cho bạn gái ngay lần đầu gặp mặt

Ngày 30/11/2016 16:38 PM (GMT+7)

Chàng trai này đã lập một kỉ lục mới khi lần đầu tiên đi gặp bạn gái, anh chàng không ngần ngại mang… món quà độc nhất vô nhị đi khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò là nơi nhiều bạn trẻ có cơ hội tìm kiếm một nửa cho cuộc đời mình. Đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên từ chương trình truyền hình này. Càng ngày, chương trình càng trở nên thu hút  hơn với khán giả. Mới đây, hai bạn trẻ tham gia Bạn muốn hẹn hò đã thêm một lần nữa lập kỉ lục cho chương trình đáng yêu này khi chàng trai lần đầu gặp bạn gái mang… con chim đi tặng.

Cặp đôi hài hước này là Đào Thanh Trung (27 tuổi), kĩ sư xây dựng và Nguyễn Thị Mỹ Duyên, 24 tuổi, nhân viên tư vấn tài chính.

chang trai tang chim cho ban gai ngay lan dau gap mat - 1

Đào Thanh Trung (27 tuổi), kĩ sư xây dựng

chang trai tang chim cho ban gai ngay lan dau gap mat - 2

Nguyễn Thị Mỹ Duyên, 24 tuổi, nhân viên tư vấn tài chính.

Cũng giống như nhiều bạn trẻ đang mong mỏi tìm một nửa cho mình, cả Thanh Trung và Mỹ Duyên đều chia sẻ rất thành thật những ưu điểm và nhược điểm của bản thân với hi vọng tìm được người phù hợp nhất. Cả hai đều có rất nhiều những chi tiết thú vị khi nói về những yêu cầu của mình đối với nửa kia.

chang trai tang chim cho ban gai ngay lan dau gap mat - 3

Cũng giống như nhiều bạn trẻ đang mong mỏi tìm một nửa cho mình, cả Thanh Trung và Mỹ Duyên đều chia sẻ rất thành thật những ưu điểm và nhược điểm của bản thân với hi vọng tìm được người phù hợp nhất.

Tuy nhiên, điều ấn tượng và hài hước nhất trong chương trình có lẽ phải kể đến tình tiết chàng trai… mang chim đi tặng bạn gái dù lần đầu gặp mặt. Thông thường khi tham gia chương trình này, phái mạnh thường chuẩn bị một vài món quà như hoa, gấu bông… để dành tặng đối phương, nhưng việc mang con chim đi tặng là điều chưa từng có.

chang trai tang chim cho ban gai ngay lan dau gap mat - 4

Chàng trai này đã lập một kỉ lục mới khi lần đầu tiên đi gặp bạn gái, anh chàng không ngần ngại mang… món quà độc nhất vô nhị đi khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Khi MC Quyền Linh giới thiệu về món quà này, cả khán giả trong trường quay  cười nghiêng ngả. Thậm chí MC của chương trình còn tếu táo trêu là “chưa từng thấy có màn tặng quà lần đầu nào như thế”.

Sau hàng loạt những chia sẻ và đắn đo, cuối cùng cặp đôi này đã nhấn nút quyết định hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Clip về màn gặp gỡ của cặp đôi đáng yêu Thanh Trung - Mỹ Duyên

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ