Chàng trai thần tốc: Cầu hôn và cưới vợ cùng ngày

Ngày 03/10/2016 00:06 AM (GMT+7)

Chỉ sau 4 giờ cầu hôn, Catie Bossard và Zach Baldwin quyết định cưới nhau trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè ở bang Colorado - Mỹ.

Với Catie Bossard (25 tuổi), có lẽ ngày 16-9 là ngày cô không thể nào quên. Bạn trai của Catie, anh Zach Baldwin (24 tuổi), cầu hôn cô vào ngày hôm đó khi cả hai đang du lịch ở thị trấn Vail của bang Colorado.

Thế rồi khi bạn bè, người thân ùa tới, anh người yêu Baldwin cất tiếng hỏi liệu Bossard có muốn tổ chức cưới cùng một ngày hay không. Khi đó, cô không thể kìm lại cảm xúc.

chang trai than toc: cau hon va cuoi vo cung ngay - 1

Cầu hôn giữa núi non. Ảnh: ABC NEWS

Bossard nhớ lại: “Sau khi cầu hôn tôi ở dãy núi Rocky, Baldwin nói: “Mọi người đều ở đây nhưng anh còn một câu hỏi nữa dành cho em”. Tôi nhìn quanh, thấy gia đình anh ấy, vài người bạn đã có mặt để chúc mừng. Anh ấy tiếp lời: “Anh có câu hỏi thứ hai. Em có sẵn sàng kết hôn ngay hôm nay không? Mọi thứ đã sẵn sàng. Kế hoạch hôn lễ, váy cưới và mọi người đều ở đây”.

chang trai than toc: cau hon va cuoi vo cung ngay - 2

Rồi sau đó, Zach Baldwin làm bạn gái bất ngờ khi đề nghị cưới ngay kẻo lỡ. Ảnh: ABC NEWS

Sau lời nói của Baldwin, Bossard thấy mẹ, chị gái và vài người họ hàng khác tiến đến gần cô. Ngay lúc này, những giọt nước mắt hạnh phúc rơi trên má và Bossard gật đầu đồng ý không một chút ngập ngừng với lời đề nghị của người yêu.

Baldwin thổ lộ anh có ý tưởng cầu hôn và cưới cùng một ngày trong một lần ăn tối với một đồng nghiệp. Baldwin nghĩ mãi về chuyện đó rồi cảm thấy khá hoàn hảo. Sau đó, anh lên kế hoạch cho hôn lễ của cả hai với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè.

chang trai than toc: cau hon va cuoi vo cung ngay - 3

Bạn bè, người thân chúc phúc cho cả hai. Ảnh: ABC NEWS

Dù gấp rút nhưng những thứ khá quan trọng như làm tóc, trang điểm, áo vest cho chú rể và đặc biệt là áo cưới của cô dâu đều có đầy đủ. Một trong những người bạn của Bossard chủ trì hôn lễ, còn Landon Momberg - bạn của Baldwin - chịu trách nhiệm chụp ảnh.

chang trai than toc: cau hon va cuoi vo cung ngay - 4

Bốn giờ sau khi cầu hôn, cặp đôi tổ chức hôn lễ. Ảnh: ABC NEWS

“Vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất là váy cưới. Mẹ, chị gái đã chọn một chiếc váy cưới. Hai người bạn thân Alex và Amanda chọn một chiếc khác. Quá dễ mà. Thử cả hai chiếc và chọn cái mà tôi cảm thấy thoải mái nhất” - Bossard nói.

Cả hai dự định hưởng trăng mật ở Costa Rica vào tháng 11.

Theo H. Bình (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ