Chết cười cô vợ có chiêu độc trị chồng tội tán gái

Ngày 27/05/2016 11:03 AM (GMT+7)

Bị chồng tát một cái, cô vợ lăn ra vờ ngất. Anh chồng hoảng quá quỳ khóc: "Em ơi, em đừng chết. Chết cả mẹ cả con, tổng cộng chắc 15,16 năm tù".

Mới đây, tiếp tục một đôi vợ chồng nữa xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" lại khiến khán giả được phen cười nghiêng ngả vì những tình tiết thú vị và đáng yêu của cặp này. Anh chồng hiền lành, ít nói đem lòng “say nắng” cô gái khác, để rồi trước việc chồng ngoại tình, cô vợ cao tay có chiêu “mài dao dọa chồng” khiến chồng sợ hãi.

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 1

Đôi vợ chồng "gây bão" xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son

Cặp vợ chồng lần này là anh Trần Đại Dương, 30 tuổi, làm kĩ sư cơ khí và Nguyễn Thị Mỹ Dung, 25 tuổi, làm kinh doanh. Lần đầu tiên họ gặp nhau là qua sự mai mối của người quen. Tuy nhiên, ấn tượng ban đầu của Dung về Dương chỉ là một anh chàng có vẻ ngoài… xấu hoắc. Bù lại, Đại Dương lại có tài ăn nói khéo léo và tỏ ra vô cùng nhiệt tình khi tán gái nên cô nàng đã đổ.

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 2

Trần Đại Dương, 30 tuổi hiện đang là kỹ sư cơ khí

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 3

Nguyễn Thị Mỹ Dung, 25 tuổi làm kinh doanh.

Tình yêu diễn ra khá êm đềm nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân, đôi vợ chồng trẻ này đã phải đối diện với nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Đầu tiên phải kể đến là tính ghen tuông của Đại Dương. Năm xưa, Mỹ Dung có nhiều người theo đuổi, một số người thậm chí còn không biết là cô đã lấy chồng nên nhắn tin hỏi thăm. Không để vợ giải thích, đọc được tin nhắn thăm hỏi bình thường, Đại Dương đã nổi cơn ghen và tát vợ.

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 4

Tình yêu diễn ra khá êm đềm nhưng khi bước vào cuộc sống hôn nhân, đôi vợ chồng trẻ này đã phải đối diện với nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Màn “đấu trí” giữa cô vợ và người chồng trong tình huống này cũng khiến khán giả phải bật cười. Thùy Dung vờ lăn ra ngất để Đại Dương hốt hoảng phải quỳ lạy van xin: Em ơi, em đừng chết. Chết cả mẹ cả con, tổng cộng chắc 15,16 năm tù".

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 5

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 6

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 7

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 8

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 9

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 10

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 11

chet cuoi co vo co chieu doc tri chong toi tan gai - 12

Tình tiết câu chuyện khiến người xem cười "đau ruột"

Sau một thời gian chung sống, vì mưu sinh, đôi vợ chồng trẻ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Chính trong lúc đó, Đại Dương đã “say nắng" một người đàn bà khác. Mối quan hệ ngoài luồng đó kéo dài được hơn 4 tháng. Khi Mỹ Dung phát hiện ra, cô nhân tình thậm chí không hề sợ mà còn đòi giành Đại Dương về phía mình. Cuối cùng bằng sự khéo léo và tinh quái của mình, Mỹ Dung đã khiến chồng hiểu ra vấn đề và trở về, thậm chí là sợ hãi mỗi khi vợ nhắc tới chuyện ngoại tình.

Hãy cùng xem, chiêu độc của Mỹ Dung là gì?

Theo Bảo Bình (Nguồn Video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ