Chỉ cần mình nắm chặt tay nhau

Ngày 18/06/2013 18:03 PM (GMT+7)

Tôi sẽ bảo vệ em và làm điểm tựa để em ngả đầu vào mỗi khi cảm thấy mỏi mệt.

Đêm nay chỉ có một mình tôi làm bạn với vầng trăng trên cao tròn vành vạnh. Vầng trăng bị những đám mây che khuất tỏa ra thứ ánh sáng khi mờ khi tỏ màu bàng bạc, đủ để màn đêm ngoài kia không quá tĩnh lặng và buồn tẻ. Bất chợt điện thoại có tiếng chuông, là tin nhắn của em: “Ngủ thật ngon anh nhé!”

Chỉ vẻn vẹn bấy nhiêu chữ thôi mà chẳng hiểu tại sao lại có thể tạo nên một luồng sức mạnh vô hình khiến cho trái tim tôi giống như tan chảy. Lòng tôi dâng trào một niềm hạnh phúc thật khó để tả xiết. Kể từ khi em xuất hiện bên cạnh, trên con đường đời của mình chưa bao giờ tôi cảm thấy cô đơn.

Cảm ơn cuộc đời vì đã để cho tôi được làm người đàn ông may mắn nhất khi được bên em (Ảnh minh họa)

Cảm ơn cuộc đời vì đã để cho tôi được làm người đàn ông may mắn nhất, để cho tôi được em lựa chọn để ở bên cạnh mình. Em giống như một thiên thần hiện hữu trên thế gian khiến tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Mỗi giờ, mỗi ngày trôi qua tôi lại cảm thấy tình yêu em trong tim mình lớn thêm một chút, dù cuộc đời này có xảy ra nhiều biến cố đến thế nào đi chăng nữa thì tôi vẫn muốn được mãi ở bên cạnh em.

Người ta thường bảo rằng khi yêu một người có những điều rất kỳ lạ, chẳng hạn như rất hay thấy tên người đó trên các biển hiệu ven đường, báo chí hay thậm chí là trùng cả tên với những diễn viên, người dẫn chương trình trên tivi. Thật vậy, hình ảnh em lúc nào cũng lẩn khuất ở bất cứ điều gì trong cuộc đời tôi. Hoặc là ngẫu nhiên, hoặc là bởi vì tôi yêu em quá nên tâm trí lúc nào cũng chỉ đặt vào cái tên ấy, giọng nói ấy, tiếng cười ấy mà thôi.

Dù trái tim đã từng liêu xiêu trước vài người nhưng em là cô gái đầu tiên cho tôi hiểu tình yêu là gì. Tình yêu của em dành cho tôi dịu dàng nhưng lại vô cùng sâu lắng, khiến trái tim tôi chìm đắm trong những xúc cảm yêu đương. Bên em, tôi cảm nhận được trọn vẹn cảm giác bình yên và hạnh phúc, điều mà trước giờ chưa một ai có thể đem lại cho tôi cả. Chưa bao giờ trái tim tôi lại khua loạn nhịp trong lồng ngực khi đứng trước bất kỳ một người con gái nào, ngoại trừ em.

Tôi cũng chẳng hiểu sao mình lại yêu em nhiều đến vậy. Tôi nhớ về em mỗi phút, mỗi giờ, ngay cả khi đang làm việc, đi tụ tập với bạn bè hay lúc một mình lái xe trên đường. Nụ cười của em có một quyền năng vô cùng đặc biệt mà chỉ cần nghĩ về nó là tôi đã cảm thấy tâm trạng hứng khởi, như thể vừa được uống một thứ thần dược tăng lực vào người.

Tôi sẽ bảo vệ em và cùng em vượt qua tất cả, dù cho cuộc sống này có đau khổ và chông gai tới mức nào (Ảnh minh họa)

Đôi khi tôi hay tự hỏi mình rằng sẽ thế nào nếu một ngày thức giấc tôi không thấy em bên cạnh. Có lẽ khi ấy tôi sẽ giống như một người bị trượt chân rơi xuống vực sâu hun hút không thể thấy đáy ở đâu. Không, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ để cho điều ấy xảy ra đâu, bởi vì trong thâm tâm tôi biết mình yêu em nhiều lắm.

Tôi sẽ bảo vệ em và cùng em vượt qua tất cả, dù cho cuộc sống này có đau khổ và chông gai tới mức nào. Tôi sẽ bảo vệ em khỏi tất cả những cám dỗ đời thường, sẽ làm điểm tựa để em ngả đầu vào mỗi khi cảm thấy mỏi mệt. Lúc em buồn hay cảm thấy muốn khóc tôi sẽ ở bên cạnh và nếu không thể làm em vui, không thể khóc cùng em thì nhất định tôi sẽ lặng im lắng nghe em tâm sự. Chẳng ai có thể đưa em đi khỏi cuộc đời tôi cả, bởi vì tình yêu dạt dào mà mãnh liệt của tôi sẽ là điều khiến em không bao giờ muốn ra đi.

Chỉ cần tôi yêu em và em cũng yêu tôi, nhất định hai chúng ta sẽ vượt qua tất cả. Khoảng cách, tuổi tác, gia đình hay công việc, tất cả đều không thể cản trở, miễn là em nắm chặt lấy tay tôi.

Hải Nam (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu