Chỉ một người thôi...

Ngày 20/12/2013 23:35 PM (GMT+7)

Hãy tin rằng mọi thứ đều có thể thay đổi nhưng anh là người duy nhất còn lại trong tim em từ giờ cho tới khi với em ánh mặt trời ngừng sáng.

Cuộc đời thật còn dài ở phía trước, có biết bao nhiêu điều ngọt ngào, biết bao cay đắng và thử thách vẫn đang đợi ta nhưng em tin rằng mọi điều dù thay đổi thì trái tim em vẫn chỉ có một sự thủy chung duy nhất dành cho anh. Anh không phải là người đầu tiên bước vào trái tim em nhưng anh sẽ là người duy nhất “nắm giữ” nó tới cùng. Vì anh đã mang tới cho em hạnh phúc và tình yêu.

Khoác lên mình chiếc váy cưới tinh khôi, em vẫn chưa tin hạnh phúc mình có trong tay là sự thật. Đã có biết bao nỗi buồn, bao sự thất vọng và đổ vỡ diễn ra khiến em không dám mơ về một ngày mình có thể nắm tay anh đi tới cùng trời cuối đất như hôm nay. Em đã từng đắm chìm trong những nỗi buồn và ngừng mơ mộng về những tháng ngày hạnh phúc. Cuộc sống mang tới cho em quá nhiều khó khăn mà một cô gái non nớt như em không đủ sức để chống cự lại tất cả những bão táp, phong ba đó. Nhưng anh đã đến, để thay đổi mọi điều.

chi mot nguoi thoi... - 1

Cuộc sống mang tới cho em quá nhiều khó khăn mà một cô gái non nớt như em không đủ sức để chống cự lại tất cả những bão táp, phong ba đó. Nhưng anh đã đến, để thay đổi mọi điều. (Ảnh minh họa)

Em đã từng yêu và từng đón nhận sự đổ vỡ của tình yêu đó. Em đã sống trong những ngày dài mất niềm tin vào đàn ông. Con gái thường hay thế, họ sẽ yêu như thể người đàn ông đó là tốt nhất thế gian và sẽ hận giống như tất cả đàn ông trên thế gian đều tồi tệ. Em đã vất vưởng đi tìm lại cho mình một niềm tin cho tới ngày anh mang điều đó tới. Thật nhẹ nhàng, anh khiến em yêu và tin anh, cảm giác nguyên vẹn như chưa từng bị tổn thương nào trước đó.

Mỗi lần ngồi sau anh, ghì chặt đôi tay để ôm anh và dựa vào bờ vai của anh, em cảm thấy mọi áp lực của cuộc sống, mọi khó khăn trong đời trở nên nhẹ tênh. Là vì em có anh. Không phải em giỏi giang mà vì em biết, cứ tiến lên phía trước, sau lưng em sẽ có người cổ vũ, động viên em. Có người để nếu em thất bại, em bị thương có thể chạy ngay về mà thổn thức, mà khóc nức nở và làm nũng. Anh sẽ xoa dịu cho em mọi nỗi đau và sự mệt mỏi. Là anh, chứ không phải ai khác.

Anh không biết được rằng sự có mặt của anh đã làm cho cuộc sống của em thay đổi như thế nào đâu đúng không? Nó giống như một ngọn lửa đã sắp lụi tàn lại được bùng cháy lên mãnh liệt, giống như một chiều mùa hạ, một cơn mưa ập đến để tưới mát tâm hồn. Em đã từng nghĩ mình sẽ lại yêu nhưng sẽ không bao giờ còn có thể say đắm như mối tình đầu nữa. Và đúng như vậy, em yêu anh không say đắm như với người tình cũ mà say đắm hơn gấp bội phần. Giống như đi qua những ngày mưa, yêu thêm những ngày nắng vậy.

chi mot nguoi thoi... - 2

Mỗi lần ngồi sau anh, ghì chặt đôi tay để ôm anh và dựa vào bờ vai của anh, em cảm thấy mọi áp lực của cuộc sống, mọi khó khăn trong đời trở nên nhẹ tênh. (Ảnh minh họa)

Em cũng đã từng nghĩ sẽ không bao giờ đặt niềm tin vào đàn ông quá nhiều nhưng khi yêu anh em đã tin tưởng anh tuyệt đối. Em nghĩ rằng khi đã yêu thì cần phải tin vào tình yêu đó và tin vào người đàn ông mình yêu. Em yêu anh nhiều hơn những gì em em có thể nói và thể hiện, vì vậy chỉ có cách tin anh tuyệt đối  mới có thể chứng minh tình yêu mà em dành cho anh. Em dám chấp nhận có thể một ngày, vì một lí do nào đó em mất anh nhưng em không hối hận. Lúc này, với em, yêu là cứ tin rằng đó là tình yêu đó mà thôi.

Em biết phía trước còn rất dài và như một câu thơ: “Hôm nay yêu mai có thể xa rồi” nhưng em tin anh là tình yêu cuối cùng của đời em. Ngày hôm nay, mặc chiếc váy cưới, ngắm mình xinh đẹp trong gương em muốn vỡ òa trong hạnh phúc. Cảm ơn anh đã biến những giấc mơ và niềm khao khát của em thành hiện thực. Anh là điều may mắn nhất trong số những điều may mắn của em. Hãy luôn ở bên em như lúc này anh nhé, hãy tin rằng mọi thứ đều có thể thay đổi nhưng anh là người duy nhất còn lại trong tim em từ giờ cho tới khi với em ánh mặt trời ngừng sáng.

doahongsommai@...

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ