Chị tham gia “Bạn muốn hẹn hò” nhưng dân mạng lại chỉ chú ý tới em ruột vì quá đẹp trai

Ngày 07/06/2017 00:06 AM (GMT+7)

Nhiều cư dân mạng khi xem lại đoạn clip đều thích thú để lại bình luận khen ngợi diện mạo anh chàng này.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 276 mới đây phát sóng màn mai mối ghép đôi của cô gái Quảng Ngãi - Lê Thị Minh Tâm (34 tuổi) và chàng phó giám đốc Võ Văn Minh (39 tuổi) hiện đang sống và làm việc tại Tp.HCM.

Minh Tâm tham gia Bạn muốn hẹn hò theo lời đăng ký và gợi ý của phụ huynh học sinh. Cô giáo tuổi 34 nhưng sở hữu ngoại hình trẻ trung, dịu dàng và có phần hơi bẽn lẽn. Trước đó, Minh Tâm từng có một mối tình đã cách đây 5 năm. Cô giáo mong muốn  tìm một chàng trai cao hơn 1m70, không hút thuốc, vui vẻ hòa đồng, điềm đạm và biết lắng nghe.

chi tham gia “ban muon hen ho” nhung dan mang lai chi chu y toi em ruot vi qua dep trai - 1

Cô giáo tiểu học Minh Tâm 34 tuổi.

Về phần chàng phó giám đốc Văn Minh, anh thể hiện mình là một người rất điềm đạm, chững chạc, có khả năng tự lo được cho bản thân mọi chuyện, ngay cả việc bếp núc. Văn Minh mong muốn tìm một người bạn gái cũng gọn gàng, ngăn nắp giống mình và đồng thời biết quan tâm, chia sẻ với anh.

Minh Tâm và Văn Minh được nhiều người yêu mến, nhận xét là xứng lứa vừa đôi khi cả hai đều rất chững chạc, sở hữu ngoại hình ưa nhìn. Cuối cùng sau màn trò chuyện, cặp đôi cũng đã đồng ý ấn nút hẹn hò để trao cho nhau cơ hội tiếp tục tìm hiểu.

chi tham gia “ban muon hen ho” nhung dan mang lai chi chu y toi em ruot vi qua dep trai - 2

Tuy nhiên, chi tiết được nhiều cư dân mạng chú ý nhất trong màn mai mối của cặp đôi Minh Tâm và Văn Minh lại là phần xuất hiện của em trai ruột Minh Tâm trong phần MC hỏi ý kiến của người nhà hai bên.

chi tham gia “ban muon hen ho” nhung dan mang lai chi chu y toi em ruot vi qua dep trai - 3

Khi được MC mời phát biểu, người em trai của Minh Tâm dành những lời nói rất chân tình cho “anh rể tương lai” Văn Minh, thể hiện sự quan tâm, yêu mến chị gái như: “Em cảm thấy anh là một người rất là được để chị Tâm có thể hẹn hò và dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau hơn. Chị Tâm của em là một người phụ nữ của gia đình, sống rất là sâu sắc và lo cho anh chị em trong gia đình. Nếu anh muốn tìm hiểu nghiêm túc thì em nghĩ hai người nên cho nhau cơ hội”.

chi tham gia “ban muon hen ho” nhung dan mang lai chi chu y toi em ruot vi qua dep trai - 4

Tuy chỉ xuất hiện vài giây nhưng cậu em trai của Minh Tâm đã được nhiều người chú ý nhờ vẻ ngoài bảnh bao. Nhiều cư dân mạng khi xem lại đoạn clip đều thích thú để lại bình luận khen ngợi diện mạo anh chàng này. 

chi tham gia “ban muon hen ho” nhung dan mang lai chi chu y toi em ruot vi qua dep trai - 5

chi tham gia “ban muon hen ho” nhung dan mang lai chi chu y toi em ruot vi qua dep trai - 6

chi tham gia “ban muon hen ho” nhung dan mang lai chi chu y toi em ruot vi qua dep trai - 7

chi tham gia “ban muon hen ho” nhung dan mang lai chi chu y toi em ruot vi qua dep trai - 8

chi tham gia “ban muon hen ho” nhung dan mang lai chi chu y toi em ruot vi qua dep trai - 9

Hiện danh tính của cậu em đẹp trai này vẫn đang được cư dân mạng "truy lùng".

Hà My (Nguồn video: HTV) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi đẹp