Đi tìm người yêu, cặp đôi bị chê tơi tả vì chàng ngồi vô duyên, nàng điệu chảy nước

Ngày 06/06/2017 10:45 AM (GMT+7)

Xuất hiện trên truyền hình trước bao nhiêu khán giả, anh chàng vô tư ngồi dựa lưng vào ghế rồi xoay tròn khiến nhiều người chê tơi tả vì nhìn vào… chóng cả mặt. Còn cô gái với giọng nói quá điệu khiến người xem... mệt mỏi.

Kể từ khi lên sóng, chương trình Bạn muốn hẹn hò đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là các trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm một nửa của mình. Thông qua chương trình, nhiều cặp đôi đã nên duyên nhờ sự mai mối thú vị này. Tuy nhiên, cũng không ít người rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi đi tìm người yêu.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, một cặp đôi đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng chỉ vì chàng có kiểu ngồi chóng mặt, trong khi đó nàng thì… điệu “chảy nước”.

Hai người chơi tuần này là Trần Văn Thuận (29 tuổi, kĩ sư xây dựng, quê ở Huế) và Nguyễn Thị Thanh Hảo (31 tuổi, kế toán, hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh).

Đi tìm người yêu, cặp đôi bị chê tơi tả vì chàng ngồi vô duyên, nàng điệu chảy nước - 1

Chàng kĩ sư 29 tuổi với dáng ngồi không được đẹp mắt khiến khán giả không hài lòng

Xét về ngoại hình, cặp đôi này có vẻ như khá tương xứng. Tuy nhiên, ngay từ đầu chương trình, Trần Thuận và Thanh Hảo đã khiến khán giả có chút ấn tượng không thực sự tốt. Anh chàng kĩ sư ngồi dựa lưng vào ghế, xoay người qua trái, qua phải liên tục khiến người xem khó chịu vì “chóng cả mặt”. Trong khi đó, Thanh thảo với chất giọng điệu, “dẻo quèo quẹo” của mình cũng khiến khán giả phải bật cười khi vừa cất lời giới thiệu về bản thân.

Đi tìm người yêu, cặp đôi bị chê tơi tả vì chàng ngồi vô duyên, nàng điệu chảy nước - 2

Nguyễn Thị Thanh Hảo (31 tuổi, kế toán, hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh).

Phần lớn khán giả cho rằng trước ống kính máy quay, chàng trai nên kiểm soát tư thế ngồi lịch sự hơn, không nên như vậy vì trông không được đẹp mắt cho lắm. Còn về phía cô gái, cách nói chuyện “điệu quá phần người khác” cũng khiến khán giả thấy mệt mỏi khi nghe. Thậm chí MC Cát Tường còn tếu táo trêu rằng nghe cô gái nói xong mà cô cũng muốn nói theo như thế.

Đi tìm người yêu, cặp đôi bị chê tơi tả vì chàng ngồi vô duyên, nàng điệu chảy nước - 3

Đi tìm người yêu, cặp đôi bị chê tơi tả vì chàng ngồi vô duyên, nàng điệu chảy nước - 4

Đi tìm người yêu, cặp đôi bị chê tơi tả vì chàng ngồi vô duyên, nàng điệu chảy nước - 5

Đi tìm người yêu, cặp đôi bị chê tơi tả vì chàng ngồi vô duyên, nàng điệu chảy nước - 6

Những lời bình luận về phong thái của cặp đôi Văn Thuận - Thanh Hảo

Cuộc trò chuyện diễn ra với khá nhiều tình tiết. Cả hai bên đều có ý định nghiêm túc trong việc tìm kiếm một nửa để yêu nên khá tương đồng trong quan điểm hôn nhân, công việc. Kết thúc chương trình cặp đôi này đã quyết định ấn nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu.  

Theo Zin (Nguồn video: HTV)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò

Video chọn lọc