Chú rể bất ngờ... bỏ trốn trong màn trao nhẫn cưới

Ngày 03/02/2015 21:19 PM (GMT+7)

Đám cưới được tổ chức sang trọng, tới màn trao nhẫn cưới, điện bỗng tắt phụt và chú rể... biến mất.

Quen nhau từ dự án S – Date: Hẹn hò tốc độ, Hà My (sinh năm 1993) – cô nàng chuyên mai mối đã tìm thấy một nửa của cuộc đời mình: Tiến Thành (sinh năm 1989).

Chú rể bất ngờ... bỏ trốn trong màn trao nhẫn cưới - 1

Cặp đôi nên duyên từ việc chuyên đi mai mối cho người

Cặp đôi nên duyên từ một dự án mai mối hẹn hò trực tuyến Hà My và Tiến Thành sau một thời gian yêu nhau, mới đây cả hai đã tổ chức một đám cưới vô cùng ấm cúng, sang trọng nhưng đầy sự bất ngờ trong niềm vui của bạn bè, người thân. Điều đáng nói là ở chỗ, đám cưới trở nên đặc biệt hơn khi đúng màn trao nhẫn cưới, chú rể đột nhiên biến mất.

Chú rể bất ngờ... bỏ trốn trong màn trao nhẫn cưới - 2

Cô dâu, chú rể rạng ngời trong đám cưới

Clip ghi lại quang cảnh đám cưới của cặp đôi Hà My và Tiến Thành được đăng tải trên mạng mới đây khiến nhiều người thích thú vì màn trao nhẫn vô cùng độc đáo. Đám cưới của cặp đôi Hà My và Tiến Thành được tổ chức sang trọng, lãng mạn và ngọt ngào bỗng đột nhiên khiến mọi người phải thót tim khi màn trao nhẫn cưới tới, điện đột nhiên tắt phụt và… chú rể biến mất trong sự ngỡ ngàng của cô dâu và tất cả mọi người. Vài giây sau, chú rể xuất hiện và cất cao tiếng hát với bản nhạc ngọt ngào, du dương Beautiful Girl để dành tặng cho vợ.

Chú rể bất ngờ... bỏ trốn trong màn trao nhẫn cưới - 3

Chú rể đã tạo ra một đám cưới vô cùng độc đáo và thú vị

Chú rể tiến về phía sân khấu và quỳ gối để trao nhẫn cho vợ mình. Màn trao nhẫn vô cùng độc đáo này khiến tất cả mọi người đều trầm trồ ngưỡng mộ và gửi lời chúc tới cặp đôi này. 

Theo Tiểu Nhi
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc