Cưới bạn thân của vợ sau khi vợ qua đời

Ngày 03/02/2015 10:54 AM (GMT+7)

Sau khi Ali qua đời, chồng của cô đã cưới người bạn thân của vợ. Cả hai tin rằng điều đó sẽ khiến Ali hạnh phúc nơi thiên đường..

Sarah và Ali là đôi bạn chơi thân với nhau khi họ cùng làm việc tại một trung tâm y tế. Ali đã có chồng và 3 đứa con nhỏ, trong khi đó Sarah là một người mẹ đơn thân.

Cưới bạn thân của vợ sau khi vợ qua đời - 1

Sarah và Ali là đôi bạn vô cùng thân thiết

Bi kịch xảy ra khi vào tháng 3 năm 2010, Ali bị phát hiện mang trong mình khối u ác tính chỉ sau khi vừa sinh đứa con thứ 3, bé út Yvie Mae được 16 ngày. Tiên liệu được điều không may sẽ xảy  ra với cuộc đời mình, Ali rủ bạn thân Sarah cùng đi xem phim với bọn trẻ. Kết thúc buổi chiếu phim, Ali đã nắm lấy tay bạn mà nói: “Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, cậu cũng phải hứa với mình sẽ chăm sóc cho 3 đứa con Ellise, Chris và Yvie Mae của mình đấy nhé”. Những tưởng chỉ là lời nói đùa nên Sarah vui mừng đồng ý. Nhưng chỉ 2 ngày sau đó, người bạn thân thiết ấy ra đi khiến Sarah gần như sụp đổ hoàn toàn.

Darreb, chồng của Ali cũng vô cùng đau khổ trước sự ra đi đột ngột của vợ. Anh những tưởng mọi thứ đã trở nên vô nghĩa kể từ khi vợ chết đi. Giữ đúng lời hứa với người bạn thân đã mất, Sarah đã chăm sóc, lo lắng cho ba đứa nhỏ như con của mình, nhất là bé Yvie Mae.

Cưới bạn thân của vợ sau khi vợ qua đời - 2

Sau 8 tháng hẹn hò, cuối cùng Darred và Sarah đã kết hôn với nhau

Lúc đầu, mối quan hệ của Darred với Sarah chỉ đơn giản là mối quan hệ  bình thường, do cùng cảm thấy mình phải có trách nhiệm với 3 đứa nhỏ mà thôi. Nhưng dần dần, thấy sự tận tình của Sarah, Darred đồng ý tham gia các buổi đi chơi dã ngoại với Sarah và các con. Từ hai người xa lạ, Darred và Sarah trở nên thân thiết, gắn bó với nhau tự lúc nào.

Và rồi, sau một chuyến đi chơi xa về, Darred đã ngỏ lời yêu với Sarad. Tuy nhiên, cả hai không vội vàng tiến xa mà cần thời gian để hiểu nhau hơn và xác định rõ ràng, chắc chắn tình cảm của mình.Sau 8 tháng, cả hai đã chính thức đi tới quyết định kết hôn. Điều này chẳng những nhận được sự đồng ý của các con mà thậm chí hai đứa lớn còn bật khóc vì mừng cho hai người.

Cưới bạn thân của vợ sau khi vợ qua đời - 3

Cuộc hôn nhân của Sarah và Darred nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các con

Sarah chia sẻ rằng cô không bao giờ bắt bọn trẻ phải gọi mình là mẹ. Tuy nhiên, bé út do còn nhỏ, được Sarah chăm sóc nhiều nhất nên luôn gọi cô bằng mẹ và thực lòng yêu thương cô. Còn với hai con lớn, chúng với Sarah như là những người bạn vậy.

Cưới bạn thân của vợ sau khi vợ qua đời - 4

Gia đình hạnh phúc

Sarh cùng với con trai của mình dọn về sống cùng với 3 bố con Darred. Họ cùng sống ở thành phố Leicester nước Anh. Sarah nói rằng cuộc hôn nhân của họ khiến nhiều người dị nghị, bàn tán nhưng họ không bận tâm. Họ tới với nhau bằng tình cảm chân thành và họ cũng tin rằng, ở thiên đàng, Ali sẽ cảm thấy hạnh phúc khi chồng và các con không phải sống cô đơn, tìm được một người sống bên cạnh, yêu thương và chăm sóc họ.

Đàn ông càng ngày càng thích... "lái máy bay"

Em không phải con búp bê, để anh nhốt trong tủ kính

Kiệt quệ vì bạn gái đòi chia tay

Nỗi niềm lấy phải vợ tiểu thư

5 đức tính “gái xấu” cần có để được chồng yêu

Rối loạn chức năng tình dục ở nam giới và nữ giới

Theo Bảo Bảo (Theo HK) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu