Lâu lắm rồi mới có một đám cưới đón dâu bằng... xe đạp khiến dân mạng thích thú

Ngày 04/06/2018 00:05 AM (GMT+7)

Vì nhà hai bên quá gần nhau nên cặp đôi quyết định đón dâu bằng xe đạp để... bảo vệ môi trường.

Vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau một clip hài hước về buổi đón dâu của một cặp đôi. Trong đó, chú rể đến đón dâu bằng... xe đạp. Cô dâu vui vẻ ngồi lên chiếc xe mini màu vàng. Xe đạp để đón dâu cũng được trang trí bằng dải lá nhựa, giỏ đằng trước đựng đầy hoa hồng và bóng bay hình trái tim. Yên xe đằng sau còn cẩn thận lót một lớp dây nhựa để vừa trang trí, vừa êm... mông.

Lâu lắm rồi mới có một đám cưới đón dâu bằng... xe đạp khiến dân mạng thích thú - 1

Cô dâu cẩn thận ngồi lên xe trong sự dìu dắt của chú rể. Khách dự đám cưới đều đứng xung quanh dõi theo màn rước dâu có một không hai này. Trước khi đi, một người họ hàng còn tới đội cho cô dâu chiếc nón cho khỏi nắng.

Lâu lắm rồi mới có một đám cưới đón dâu bằng... xe đạp khiến dân mạng thích thú - 2

Lâu lắm rồi mới có một đám cưới đón dâu bằng... xe đạp khiến dân mạng thích thú - 3

Ngay khi clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng cảm thấy thú vị với cách đón dâu siêu "độc" này. Bạn P.H quyết tâm lấy chồng gần như cô dâu trong clip: "Khi nào có lấy chồng thì phải lấy anh nào mà đạp xe đạp là về được nhà mẹ như này này."

Bạn T.H còn đồng tình khi thấy cách này có thể góp phần... bảo vệ môi trường: "Vì nhà gần đi kiểu này cho bảo vệ môi trường."

Nhiều bạn còn "tag" cả người yêu vào để ngỏ ý muốn học tập cặp đôi trong clip, cũng đón dâu bằng xe đạp cho "chất". Bạn N.M.L nói với người yêu: "Khi nào cưới anh rước em kiểu này nha!"

Hiện clip trên vẫn đang được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Mặc váy ngắn xinh đẹp dự đám cưới người yêu cũ, cô gái uống say vật vã khóc lóc
Hình ảnh cô gái say rượu vật vã ở giữa hôn trường đám cưới người yêu cũ khiến dân mạng được phen xôn xao. Người thì thương cô gái trẻ lụy tình, người...
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Video Hài