Mặc váy ngắn xinh đẹp dự đám cưới người yêu cũ, cô gái uống say vật vã khóc lóc

Ngày 29/05/2018 06:08 AM (GMT+7)

Hình ảnh cô gái say rượu vật vã ở giữa hôn trường đám cưới người yêu cũ khiến dân mạng được phen xôn xao. Người thì thương cô gái trẻ lụy tình, người lại rỉ tai nhau sau cưới không được mời người cũ để tránh phiền phức.

Đối với những ai đã trải qua tình yêu, có lẽ đau khổ nhất vẫn là khi nhắc tới người yêu cũ. Có những mối tình khi chia tay là chấm dứt hoàn toàn, không bao giờ đụng nhau trên đường đời. Thế nhưng có những người chia tay vẫn còn giữ liên lạc, vẫn coi nhau như những người bạn.

Tình yêu kết thúc phần lớn là vì một người hết yêu, còn một người chắc chắn vẫn còn tình cảm. Có người có thể quên, nhưng có người thì không. Cô gái trong clip, rất tiếc, lại thuộc về trường hợp thứ 2.

Trong clip, cô gái mặc váy hồng được cho là người yêu cũ của chú rể trong đám cưới đã say khướt. Cô gái liên tục quậy phá và không hề có ý định ra về dù đã không làm chủ được hành vi. Trong khi cô gái vật vã thì một nam thanh niên đang thể hiện ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”. Bởi vậy, nhiều người suy đoán rằng, do lời bài hát quá hợp tâm trạng nên cô gái mới càng đau lòng, lại thêm trong người có hơi men nên cô không kiểm soát được cảm xúc cũng như hành động của mình.

Mặc váy ngắn xinh đẹp dự đám cưới người yêu cũ, cô gái uống say vật vã khóc lóc - 1

Khi clip được chia sẻ, câu chuyện mời người yêu cũ đến đám cưới lại một lần nữa trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Xem xong clip, nhiều người vừa bày tỏ thương cảm đối với cô gái lụy tình, nhưng nhiều bình luận lại chỉ trích vì cô gái đã để mất thể diện và hình tượng của bản thân, đặc biệt là trước mặt người yêu cũ và gia đình anh ta.

Bạn H.N bình luận: "Trông xấu hổ quá! Đi đám cưới người yêu cũ phải sang lên, thần thái lên. Như thế này thì nó lại bảo "May quá không lấy con này" nhé!".

"Haha. Trang điểm lồng lộn , váy ngắn sexy, trong đầu nghĩ sẽ thật xinh đẹp để dự đám cưới người yêu cũ cho nó tiếc đứt ruột nhưng sự thật lại không phải như mình nghĩ. Đừng hỏi sao nhà anh không bán rượu nhưng em vẫn say quá" - bạn T.P.P hài hước.

Nickname T.M cũng không đồng tình với cô gái: "Cho nên mới nói, con gái là phải tự biết giữ thể diện cho mình. Muốn uống rượu, mua về phòng, đóng cửa lại, cho thêm lon bò húc hay coca vào, muốn say đến khi nào tỉnh cũng được. Ăn mặc đẹp lồng lộn thế kia để rồi làm gì? Tự hạ thấp sỹ diện của mình rồi!"

Mặc váy ngắn xinh đẹp dự đám cưới người yêu cũ, cô gái uống say vật vã khóc lóc - 2

“Cha mẹ sinh ra hy vọng và chúng ta sống phải thật tốt, thật hạnh phúc thì hà cớ gì phải vì một người đàn ông mà buồn khổ? Bạn có như thế này người ta càng chán ghét thêm thôi, với lại người ta đã có gia đình bạn đâu còn là gì nữa. Buồn nốt hôm nay, sau bạn hãy cố gắng đứng dậy và yêu một người khác tốt hơn”, tài khoản V.T.T.H viết.

Bạn V.N.N thì tập trung nghe ca khúc "Ngắm hoa lệ rơi" trong clip và dí dỏm bình luận: "Giọng hát rất truyền cảm, làm mới 1 bản hit đình đám quả là không dễ. Cảm ơn ca sỹ đã giúp cho cô gái tìm lại được cảm xúc của mình."

Hiện vẫn chưa rõ thực hư sự việc nhưng clip vẫn đang được lan truyền chóng mặt.

Tiết lộ bất ngờ về cặp đôi hôn nhau giữa sân trường ngày bế giảng
Kết quả phía sau nụ hôn liều lĩnh ấy khiến dân mạng tò mò.
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người yêu cũ