Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu”

Ngày 24/12/2015 10:08 AM (GMT+7)

Lần đầu gặp mặt, Bình Phượng say khướt, thế nhưng cô gái đó lại khiến Sỹ Trường đem lòng yêu mến.

Câu chuyện tình của Sỹ Trường và Bình Phượng được bạn bè gọi là “Cặp đôi ăn nhậu”. Phía sau tình yêu đáng yêu này là những kỉ niệm thật ngọt ngào và lãng mạn nhưng cũng không kém phần thú vị, lạ lùng.

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 1

Cặp đôi Bình Phượng - Sỹ Trường

Sỹ Trường, sinh năm 1987, làm nghề trang trí không gian nhà đẹp, quê ở Gia Lai. Trong khi đó, Bình Phượng là cô gái trẻ, sinh năm 1991, làm nghề trang điểm. Cả hai tưởng chừng chẳng có điểm chung nào, ấy vậy mà họ lại yêu với nhau từ một cơ duyên lạ lùng: Trên bàn nhậu.

Nhắc lại kỉ niệm lần đầu gặp gỡ, cả Sỹ Trường và Bình Phượng đều không thể quên được lần “say khướt” đó. Sỹ Trường và Bình Phượng xuống Sài Gòn để học tập, tại đây, họ có những người bạn chung. Trong một lần đi nhậu cùng đám bạn, do có chuyện buồn nên Phượng đã uống quá chén. Trường đến say và ấn tượng với cô gái “say mèm” đó.

Nhưng lần gặp gỡ ấy vội vàng qua đi, cho tới 1 năm sau, trong một lần gặp lại tại một buổi sinh nhật của người bạn chung, cả hai vẫn không nhớ ra mình đã từng gặp người kia. Lần này thì khác biệt, Phượng ngồi trầm ngâm, không hòa mình vào cuộc vui khiến Trường để ý. Anh có cảm giác Phượng có một nỗi buồn giấu trong lòng.

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 2

Câu chuyện tình của Sỹ Trường và Bình Phượng được bạn bè gọi là “Cặp đôi ăn nhậu”.

Sau hôm ấy, Trường có xin số điện thoại của Phượng để làm quen. Một thời gian dài trò chuyện, cả hai mới nhận ra đã từng gặp nhau cách đây 1 năm và khi ấy Phượng đang say mèm. Khi phát hiện ra điều thú vị này, Bình Phượng đã rất mắc cỡ. Nhưng Trường là một người hài hước, hiểu chuyện và tâm lí nên đã khiến Phượng dần xóa bỏ tâm lí ngại ngần và thích anh hơn.

Những cuộc hẹn hò sau đó của Bình Phượng và Sỹ Trường lạ lùng ở chỗ đều ở quán nhậu. Hơn 1 tháng, Trường quyết định tỏ tình với Phượng. Vì đã có tình cảm với chàng trai này nên Phượng gật đầu đồng ý. Bạn bè tếu táo phong Bình Phượng và Sỹ Trường biệt danh “Cặp đôi ăn nhậu”.

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 3

Phía sau tình yêu đáng yêu này là những kỉ niệm thật ngọt ngào và lãng mạn nhưng cũng không kém phần thú vị, lạ lùng.

Kỉ niệm đáng nhớ và khiến Bình Phượng cảm động là lần Sỹ Trường mua tặng cô cây son. Những lời Sỹ Trường nói đã khiến Phượng vô cùng xúc động: “Đó là cây son cuối cùng của dòng sản phẩm đó, cũng là lần đầu tiên anh mua son tặng bạn gái. Em đã từng nói, với con gái, son môi rất quan trọng. Vì thế, nó thể hiện tình yêu anh dành cho em. Hơn nữa, chúng mình hay đi ăn nhậu, bia sẽ làm son môi của em trôi hết, anh tặng để em không phải lo trôi son nữa”.

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 4

Nhắc lại kỉ niệm lần đầu gặp gỡ, cả Sỹ Trường và Bình Phượng đều không thể quên được lần “say khướt” đó.

Tính tới ngày cưới, cặp đôi này mới chính thức yêu nhau được 4 tháng. Hai gia đình quyết định cưới, cặp đôi này vẫn ý định giấu nhẹm bạn bè. Nhưng khi những bức hình cưới được đăng lên facebook, bạn bè ai cũng ngạc nhiên vì thời gian yêu quá ngắn: “Mình không nghĩ thời gian quan trọng, yêu nhau, không quan trọng là yêu bao lâu mà là hai bên yêu nhau như thế nào thôi” – Bình Phượng chia sẻ.

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 5

Tính tới ngày cưới, cặp đôi này mới chính thức yêu nhau được 4 tháng. Hai gia đình quyết định cưới, cặp đôi này vẫn ý định giấu nhẹm bạn bè.

Được biết, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 29 và 31/12 tới đây.

Để chuẩn bị cho ngày cưới, cặp đôi này chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc. Cô dâu Bình Phượng muốn một bộ ảnh phải thể hiện được cá tính, mang đậm tình yêu của hai người, ngoài ra cũng phải "quậy". Cô chia sẻ, sau này, nếu vợ chồng có giận nhau, xem lại bộ ảnh còn cười để làm huề.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới độc đáo của Bình Phượng và Sỹ Trường:

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 6

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 7

Trong một lần đi nhậu cùng đám bạn, do có chuyện buồn nên Phượng đã uống quá chén. Trường đến say và ấn tượng với cô gái “say mèm” đó.

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 8

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 9

Gặp lại trong buổi sinh nhật người bạn chung, Sỹ Trường và Bình Phượng mới nhận ra mình đã từng gặp nhau, khi mà Phượng đã say mèm cách đây 1 năm

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 10

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 11
Cả hai cùng trò chuyện và hiểu nhau nhiều hơn. Những cuộc hẹn hò của cặp đôi này hầu hết đều... tại quán nhậu

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 12

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 13

Bộ ảnh cưới của Bình Phượng và Sỹ Trường có rất nhiều bối cảnh

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 14

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 15

Từ cảnh biển yêu thương, cuồng nhiệt

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 16

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 17

Cô dâu, chú rể hòa mình hạnh phúc bên bờ biển

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 18

.... đến khung cảnh hoàng hôn lãng mạn

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 19

Chuyện tình của cặp đôi “Yêu trên bàn nhậu” - 20

Khung cảnh đẹp như chốn cổ tích thần tiên

Lam Giang (Nguồn ảnh: KIM OI Wedding & Events)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng