Cô dâu "lột xác" trong đám cưới khiến chú rể "run sợ" khi đứng cạnh

Ngày 10/01/2019 11:47 AM (GMT+7)

Khi cô dâu xuất hiện đã khiến tất cả mọi người xôn xao, bỡ ngỡ.

Hiện nay kỹ thuật trang điểm cực kỳ phát triển, theo nhiều người, đến một trình độ nào đấy, trang điểm có thể giúp con người "lột xác" chẳng khác nào phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu lạm dụng trang điểm, rất có thể sẽ phải chịu hậu quả chẳng ai muốn.

Cô dâu amp;#34;lột xácamp;#34; trong đám cưới khiến chú rể amp;#34;run sợamp;#34; khi đứng cạnh - 1

Cô gái trẻ mong muốn đẹp như búp bê Barbie trong ngày cưới

Mới đây, một cô dâu người Indonesia đã khiến mọi người trong đám cưới, kể cả chú rể phát hoảng khi xuất hiện với gương mặt "không giống người" của mình.

Theo thông tin đăng tải, giống như bao cô dâu khác, muốn trở nên nổi bật trong đám cưới, cô dâu người Indonesia này muốn thực hiện mơ ước của mình từ thủa bé, đó là xinh đẹp lộng lẫy hệt như một cô búp bê Barbie.

Sau khi suy nghĩ kỹ càng, cô dâu đã nhờ cậy chuyên gia trang điểm, nói rõ ý tưởng muốn hóa trang thành một cô dâu búp bê. Mặc dù đã trao đổi nhiều lần với cô dâu nhưng trước sự quả quyết của cô, chuyên gia trang điểm vẫn phải chiều theo ý của khách hàng.

Thế nhưng vì da nền của cô dâu khá đen, khi hóa trang thành búp bê Barbie, chuyên gia trang điểm phải đánh phấn thật trắng, tạo hình mũi nhỏ, khiến đôi mắt của cô dâu to bất thường và long lanh hơn với đôi lens màu xanh.

Cô dâu amp;#34;lột xácamp;#34; trong đám cưới khiến chú rể amp;#34;run sợamp;#34; khi đứng cạnh - 2

Chú rể "run sợ" khi đứng cạnh cô dâu

Xét về tổng thể, trông cô dâu thực sự giống một con búp bê nhưng phong cách trang điểm kỳ lạ này vẫn rất dọa người.

Khi cô dâu xuất hiện đã khiến tất cả mọi người xôn xao, bỡ ngỡ. Chú rể có phần lúng túng và bối rối khi nhìn thấy cô gái có khuôn mặt khác hẳn người yêu mình, thậm chí là "không giống người".

Ngay sau đó, những bức ảnh của cô dâu Indonesia được lan truyền nhanh như virus trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng không thể hiểu nổi quyết định của cô dâu và đặt ra câu hỏi: "Cô dâu rốt cuộc có đắc tội với chuyên gia trang điểm hay không?".

Cô dâu amp;#34;lột xácamp;#34; trong đám cưới khiến chú rể amp;#34;run sợamp;#34; khi đứng cạnh - 3

Gương mặt khác lạ của cô dâu trẻ

"Tôi thấy giống búp bê ma quá, may mắn cho cô dâu là chú rể đã không bỏ chạy", "Cô dâu có hài lòng khi được trang điểm thế này không? Tôi tò mò quá", "Cô dâu đã làm gì với khuôn mặt mình trong ngày trọng đại thế này? Mắt thẩm mỹ của cô dâu thực sự kỳ lạ, người bình thường không thể giải thích"... cư dân mạng bàn tán.

Lóa mắt trước những siêu đám cưới nhà tỷ phú Việt: Thuê người rửa bát đã 30 triệu đồng!
Không thua kém những nhà tài phiệt nước ngoài, đám cưới của những đại thiếu gia, thiên kim tiểu thư của tỷ phú Việt cũng xa hoa ngút ngàn.
Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới