Cô gái 19 tuổi trốn gia đình bay sang nước khác để đính hôn với bạn trai đáng tuổi bố

Ngày 05/12/2017 00:06 AM (GMT+7)

Ở hai quốc gia khác nhau và chênh lệch tới 34 tuổi, cô gái trẻ người Mỹ bất chấp gia đình phản đối đi gặp bạn trai.

Michaela, 19 tuổi đã yêu say đắm người đàn ông tên William Maldera, 53 tuổi sau khi gặp ông ngoài đời vào năm ngoái. Cả hai quen nhau trên một ứng dụng hẹn hò. Cô gái trẻ đến từ Omaha, Nebraska (Mỹ) đã mau chóng bị thu hút khi nhìn thấy bức ảnh của William.

Michaela nhớ lại: “Lần đầu tiên thấy ảnh của William, tôi đã nghĩ ‘Woa, anh ấy thật đẹp trai’ và ngay lập tức tôi đã phải lòng.”

"Tôi thích mũi của anh ấy, nó thật dễ thương và hơi kỳ lạ vì mẹ anh ấy đã trót làm tổn thương nó khi anh ấy còn là một đứa trẻ. Đôi mắt nâu của anh ấy cũng là điều khiến tôi như muốn ngừng thở.”

co gai 19 tuoi tron gia dinh bay sang nuoc khac de dinh hon voi ban trai dang tuoi bo - 1

Michaela và William quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò trên mạng.

Cả hai thường xuyên trò chuyện với nhau, cứ khoảng 3-4 lần trong tuần lại gọi video trên Facebook. Sau một thời gian trò chuyện qua mạng, William đã bày tỏ tình cảm cô gái trẻ và 1 tháng sau, Michela đã chấp nhận lời tỏ tình đó. Cả hai quyết định hẹn gặp nhau ngoài đời thực.

Tuy nhiên có một vấn đề lớn đó là Michaela sống ở Mỹ còn William thì ở Canada. Chính vì vậy, cô gái đã định đến thăm người thương mà không định nói với gia đình. Tuy nhiên, William đã khuyên cô nên nói với mẹ trước khi rời đi.

co gai 19 tuoi tron gia dinh bay sang nuoc khac de dinh hon voi ban trai dang tuoi bo - 2

William hơn Michaela 34 tuổi và đang sống ở Canada.

Tất nhiên khi biết chuyện, bố mẹ của Michaela rất tức giận và đe dọa nếu cô rời đi thì họ sẽ từ mặt. Gia đình còn gửi con gái tới gặp nhà tâm lý học để yêu cầu cô chấm dứt chuyện yêu đương với người đàn ông hơn cô 34 tuổi.

Thế nhưng cuối cùng họ vẫn không thể ngăn con gái đi theo tiếng gọi của tình yêu. Michaela đã lên đường tới gặp người đàn ông cô yêu và cả hai đã nhanh chóng đính hôn.

co gai 19 tuoi tron gia dinh bay sang nuoc khac de dinh hon voi ban trai dang tuoi bo - 3

Cô gái trẻ 19 tuổi đã mau chóng phải lòng người đàn ông đáng tuổi bố.

Cô gái trẻ cũng biết bản thân sẽ mất nhiều thời gian để thuyết phục gia đình: “Tôi đã đi sai đường nhưng bố mẹ tôi đang dần chấp nhận và nói rằng ‘ Đó là cuộc sống của con’ và họ cũng không muốn đánh mất tôi.”

Một trong những khó khăn của cặp đôi đũa lệch đó là mỗi khi xuất hiện trên phố, họ sẽ phải nghe những lời đàm tiếu không hay.

co gai 19 tuoi tron gia dinh bay sang nuoc khac de dinh hon voi ban trai dang tuoi bo - 4

co gai 19 tuoi tron gia dinh bay sang nuoc khac de dinh hon voi ban trai dang tuoi bo - 5

Và quyết định bay sang Canada để đính hôn với người thương.

Nhưng Michaela nhận thức rất rõ rằng mối quan hệ của cô không bình thường và chỉ mỉm cười chấp nhận nó: “Tôi không mong đợi sẽ được nhiều người hiểu rằng chúng tôi là một đôi chứ không phải cha con. Bởi vì những mối quan hệ yêu đương chênh lệch tuổi tác lớn thường ít xảy ra. Vì vậy nếu có ai hỏi thì anh ấy sẽ luôn tự hào giới thiệu tôi là vị hôn thê. Còn nếu ai có ánh nhìn thiếu thiện cảm thì tôi không quan tâm và chỉ cảm thấy hài hước khi họ đưa ra những phán xét về tôi dù chẳng biết tôi là ai.”

Hiện tại Michaela đang rất hạnh phúc với quyết định của chính mình và mong đợi được kết hôn chính thức với William.

Theo Hoàng Thùy (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng