Cô gái cầu hôn bạn trai giữa rạp phim

Ngày 18/02/2014 00:01 AM (GMT+7)

Một chàng trai Trung Quốc phải miễn cưỡng nhận nhẫn của bạn gái khi bất ngờ bị cầu hôn giữa rạp chiếu phim.

Ngày hôm nay cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao về những bức ảnh được chụp tại một rạp chiếu phim ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc hai ngày trước, ngay sau lễ Valentine.

Loạt bức ảnh chụp cảnh một chàng trai đang tỏ ra rất ngạc nhiên khi bạn gái của mình bất ngờ rút ra một chiếc nhẫn và thực hiện cầu hôn anh chàng trước mặt đám đông trong một rạp chiếu phim.

co gai cau hon ban trai giua rap phim - 1

Cô gái trông có vẻ còn trẻ, mặc một chiếc váy đen rất gợi cảm đã quỳ hẳn gối xuống đất và giơ nhẫn cầu hôn bạn trai. Rất nhiều người có mặt đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Hàng loạt máy điện thoại được giơ lên để ghi lại khoảnh khắc thú vị này.

co gai cau hon ban trai giua rap phim - 2
Cô gái này thậm chí đã mượn hẳn một cái míc để đứng cầu hôn bạn trai.

co gai cau hon ban trai giua rap phim - 3
Anh chàng được cầu hôn tỏ ra rất miễn cưỡng và có vẻ không vui.

co gai cau hon ban trai giua rap phim - 4
Vẻ gượng gạo của anh chàng khi đeo nhẫn cho cô gái.

co gai cau hon ban trai giua rap phim - 5
Tuy nhiên, ngay trước khi anh chàng kịp nói gì, “cô dâu tương lai” đã nhanh chóng lao đến ôm chầm lấy anh chàng trong sự vỗ tay hoan hỉ chúc mừng của mọi người.

Sự việc cùng những tấm ảnh này đã khiến nhiều người tỏ ra…buồn cười. Một vài cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng lẽ ra cô gái này nên mặc một bộ đồ khác bởi trông cô gái quá “lực sỹ” trong bộ váy đen. Một số khác lại khen ngợi cô gái quá “cao tay” khi thực hiện cầu hôn ở nơi đông người khiến chàng trai hết đường…từ chối.

Theo Chi Chi/ Sh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ