Cô gái đau đầu "chia tiền 3 bát phở": Anh Cảnh lẽo đẽo theo tôi sau chương trình đóng máy

Ngày 22/05/2019 13:01 PM (GMT+7)

Ngân Kỳ - nữ chính trong Bạn muốn hẹn hò mới đây lên sóng ngoài đời sở hữu thân hình cực kỳ nóng bỏng, cuộc sống độc lập kinh tế với mức thu nhập ổn định 15-20 triệu/tháng.

Anh chàng Nguyễn Đức Cảnh (27 tuổi) và cô nàng Trịnh Ngân Kỳ cùng ở Hà Nội tham gia Bạn muốn hẹn hò phát sóng số mới đây đang nhận được sự chú ý của mọi người. Số ghi hình của cả 2 đang được cư dân mạng chia sẻ tràn ngập mạng xã hội bởi cuộc tranh cãi nảy lửa chỉ vì 3 bát phở, quan điểm chuyện tình phí và màn tính toán, chi trả cho các buổi hẹn hò nếu cả hai thành đôi.

Từ một chia sẻ nhỏ của Ngân Kỳ về thói quen ham ăn, có khả năng ăn 1 lúc 2 bát phở hoặc 2 bát mỳ và tiêu tiền tốt mà bạn hẹn hò cùng - Đức Cảnh không khỏi giật mình. Anh đã vội vàng tính toán, đưa ra quan điểm về tiền bạc nếu như cả hai hẹn hò.

co gai dau dau "chia tien 3 bat pho": anh canh leo deo theo toi sau chuong trinh dong may - 1

co gai dau dau "chia tien 3 bat pho": anh canh leo deo theo toi sau chuong trinh dong may - 2

Một số hình ảnh trong chương trình. 

- "Nếu đi ăn phở với nhau, em ăn 2 bát, anh ăn 1 bát là 3. Anh có thể trả tiền 2 bát, nhưng còn bát kia thì em phải trả vì em đã đi làm rồi!"

- "Vì sao anh lại phải trả cho em? Đúng ra anh chỉ trả 1 bát rưỡi, anh trả 2 bát là anh ga lăng rồi!"

- "Anh với em mới quen, đã có gì chưa. Nếu không có tình cảm em đi ăn phở với anh làm gì? Đó là em hơi duy tâm, còn anh duy vật... Bây giờ phải cho anh lý do để anh ga lăng với em, để anh trả toàn bộ chi phí".

Đó là những lý luận Đức Cảnh đưa ra cho việc không chấp nhận trả hết tiền 3 bát phở trong cuộc hẹn đầu (nếu có). Và câu chuyện 3 bát phở cùng màn tính toán tình phí trong các buổi hẹn hò của cặp đôi này cứ thế kéo dài cho tới gần 20 phút của chương trình khiến 2 MC cũng phải vất vả để cả 2 có tiếng nói chung.

co gai dau dau "chia tien 3 bat pho": anh canh leo deo theo toi sau chuong trinh dong may - 3

co gai dau dau "chia tien 3 bat pho": anh canh leo deo theo toi sau chuong trinh dong may - 4

Ngân Kỳ ngoài đời xinh xắn, sexy, độc lập.

Mới đây, sau khi chương trình lên sóng, Ngân Kỳ cũng đã có những chia sẻ về màn mai mối đầy sóng gió của mình.

Chương trình bạn muốn hẹn hò số 495 vừa lên sóng, cuộc tranh cãi nảy lửa của Ngân Kỳ và Đức Cảnh vì quan điểm chia tiền… 3 bát phở đang nhận được sự chú ý và được chia sẻ rất nhiều, sau chương trình, bạn cảm thấy cuộc sống mình thay đổi không?

Mọi người hỏi thăm mình nhiều hơn, tag mình vào video của chương trình nhiều. Tuy nhiên mình thấy cuộc sống hiện tại của mình vẫn bình thường, không có gì xáo trộn cả.

Ngoài đời bạn là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và rất nóng bỏng nữa, không khó để tìm được một người hợp với mình, tại sao bạn lại đăng ký tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò?

Mình rất đồng ý với câu hỏi này của bạn, bản thân mình cũng có nhiều người thích và yêu nhưng những mối tình mình trải qua đều không có hạnh phúc. Bạn mình thấy số mình đen đủi, toàn gặp người lợi dụng và không thật lòng nên đã đăng ký cho mình tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò từ năm 2017. Chương trình mời rất nhiều lần, mình bận quá không đi được và cũng ngại nữa. Tháng 3 vừa rồi chương trình gọi, bạn mình động viên. Khi đó mình cũng đang FA nên quyết định đi, coi như tìm kiếm cho mình cơ hội mới biết đâu có người hợp nhưng khi quay xong mình sốc, không nghĩ có người như vậy.

Thu nhập của bạn hiện tại là bao nhiêu? Có phải vì là người thu nhập cao, độc lập kinh tế, sống phóng khoáng, không chi li nên bạn toàn gặp người lợi dụng mình và không thật lòng?

Người lợi dụng mình về kinh tế ít lắm. Có thể người ta nhìn mình vậy nghĩ mình có tiền nên quen nhưng quen mấy bữa thấy không có tiền lại chạy thôi.

Thu nhập mình không cao chỉ 15-20 triệu/một tháng đủ sinh sống ở Hà Nội thôi nên làm sao có tiền mà sang chảnh được với ai.

Tính mình khá thoải mái, độc lập kinh tế, dù không giàu nhưng mình sống thoải mái và không lợi dụng người yêu bao giờ. Mình không khéo léo, sống cá tính nên hay thiệt. Đàn ông họ nghĩ mình làm được tất cả nhưng không phải vậy. Mình cũng chỉ là cô gái nhỏ bé thôi.

Những mối tình trước đó của bạn đã có ai từng đề nghị “chia tiền phở” chưa?

Mình chưa bao giờ gặp ai như vậy, kể cả bạn bè mình không đến nỗi căn ke như vậy.

co gai dau dau "chia tien 3 bat pho": anh canh leo deo theo toi sau chuong trinh dong may - 5

co gai dau dau "chia tien 3 bat pho": anh canh leo deo theo toi sau chuong trinh dong may - 6

co gai dau dau "chia tien 3 bat pho": anh canh leo deo theo toi sau chuong trinh dong may - 7

Hiện tại Ngân Kỳ và Đức Cảnh không liên lạc với nhau.

Dù không bấm nút nhưng anh Cảnh có nói muốn xin số điện thoại của bạn, sau đó 2 bạn còn liên lạc với nhau không?  

Anh ấy lẽo đẽo theo mình sau chương trình tỏ vẻ quan tâm và muốn làm bạn bè. Mình cũng là người hài hoà, muốn mọi chuyện tốt đẹp, nghĩ là không nên vì không thích mà quá kiêu ngạo, hơn nữa cho anh số điện thoại cũng là lịch sự, người ta cũng hỏi xin rồi nên mình đồng ý. Tuy nhiên sau đó, mình với anh ấy không liên lạc, nói chuyện gì cả. Mình thấy quá thất vọng cũng không quan tâm nữa.

Nhiều người nghĩ gameshow thường cắt gọt để tạo sức hút, số ghi hình của mình lên sóng, bạn thấy bản chiếu đó có đầy đủ không?

Mình thấy khá đầy đủ không thiếu nhiều và phải đạt được 80% vì câu chuyện chỉ xoay quanh bát phở, chắc thừa chút không đủ sóng nên bị cắt đi thôi. 

Trong chương trình, bạn có chia sẻ “Nếu người đàn ông cho đi thì sẽ được nhận lại những điều xứng đáng", đối với bạn, điều xứng đáng ấy là gì?

Cuộc sống hôn nhân gia đình và tình yêu nói chung, mình nghĩ phụ nữ và đàn ông đều nên chủ động thể hiện tình yêu của mình cho đối phương biết.

Đàn ông khi đi hẹn hò bạn gái, mình nghĩ không chỉ đàn đàn ông Việt mà đàn ông thế giới cũng đều muốn thể hiện sự ga lăng, lấy lòng người con gái mình hẹn hò. Họ biết khi lấy lòng được phụ nữ họ sẽ dần dần lấy được tất cả từ người phụ nữ mà họ yêu thương những thứ không thể bỏ tiền ra mua được như tình cảm, sự quan tâm, chiều chuộng và chăm sóc. Phụ nữ nói chung rất thích được quan tâm và sẽ rất yêu thương, dành thiện cảm cho người sẵn sàng chi tiền vì mình, không ki bo, kiệt sỉ.

co gai dau dau "chia tien 3 bat pho": anh canh leo deo theo toi sau chuong trinh dong may - 8

co gai dau dau "chia tien 3 bat pho": anh canh leo deo theo toi sau chuong trinh dong may - 9

Sau cú sốc khi tham gia chương trình, Ngân Kỳ không có ý định tham gia chương trình khác mà chờ duyên tới. 

Tiêu chí chọn người yêu của bạn như thế nào? Sau chương trình này, bạn có định tham gia chương trình nào nữa không hay mặc kệ chờ duyên tới?

Mình nghĩ đàn ông bây giờ cần có chí tiến thủ, công danh sự nghiệp, định hướng công việc và chính kiến rõ ràng.

Một người không cần quá giàu có nhưng lấy mình về ngoài việc yêu thương hết lòng còn phải có khả năng chăm sóc cho mình và con cái, có kinh tế để giúp đỡ gia đình. Như vậy mới đảm bảo hạnh phúc bền lâu, bây giờ không có một túp lều tranh hai trái tim vàng là hạnh phúc đến lúc đầu bạc răng long nữa rồi.

Sau chương trình bạn mình bảo đăng ký Người đó là ai nhưng mình không muốn tham gia nữa vì mất thời gian và thất vọng. Giờ tùy duyên tới.

Hiện tại niềm vui mỗi ngày của Ngân Kỳ là gì? Bây giờ có nhiều vệ tinh xung quanh bạn không?

Mình có niềm vui là nuôi cún và hằng ngày đi làm gặp gỡ mọi người. Về nhà nhìn thấy hội cún đáng yêu mừng chủ là mình hạnh phúc lắm. Cũng có một số người đang quan tâm tán tỉnh nhưng mình không có tình cảm nên không hẹn hò.

Xin cảm ơn bạn!

Yêu nhau 4 năm đến lúc chia tay chàng trai vẫn lôi sổ ghi chép tình phí ra đòi quà
Chỉ vì vài câu nhắc nhở của cô bạn gái, anh chàng đã kiên quyết chia tay mối tình 4 năm và còn lấy sổ ghi chép tình phí ra yêu cầu cô gái trả hết quà.

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò