Cô gái xứ Thanh lấy chồng Tây đẹp như tạc, ngày cưới người đặc biệt ôm mặt khóc nức nở

Ngày 16/04/2020 06:00 AM (GMT+7)

Chồng đẹp, vợ xinh, con đáng yêu, tổ ấm nhỏ của chị Băng Khanh và anh Nathan khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Cô gái xứ Thanh lấy chồng Tây đẹp như tạc, ngày cưới người đặc biệt ôm mặt khóc nức nở - 1

Từng chưa bao giờ tin vào 2 chữ “duyên phận”, cũng chưa từng nghĩ mình sẽ lấy chồng Tây, vậy mà sau khi gặp anh Nathan (29 tuổi, quốc tịch Anh), chị Băng Khanh (29 tuổi, Thanh Hóa) đã thay đổi suy nghĩ của mình. Chị tin, chị và anh Nathan – 2 con người sinh ra ở 2 miền đất, văn hóa, phong tục khác nhau, cách nhau hơn 10 nghìn km có cơ hội gặp gỡ và cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ hạnh phúc hiện nay đều nhờ vào mối duyên phận định mệnh mà ông trời sắp đặt.

Cô gái xứ Thanh lấy chồng Tây đẹp như tạc, ngày cưới người đặc biệt ôm mặt khóc nức nở - 3

Cô gái xứ Thanh lấy chồng Tây đẹp như tạc, ngày cưới người đặc biệt ôm mặt khóc nức nở - 4

Chị Băng Khanh và anh Nathan trước khi gặp nhau đều từng trải qua 2 mối tình lâu năm. Anh Nathan yêu 2 người con gái Anh còn chị Băng Khanh yêu 2 anh chàng Việt. Thế nhưng vì không có duyên phận mà những mối tình đó đều chẳng đi tới đâu.

Và bỗng một cơ duyên tình cờ đã sắp đặt 2 con người ở 2 đất nước xa xôi có duyên gặp gỡ. Hồi đó chị Khanh mới nghỉ công việc cũ còn anh Nathan mới sang Việt Nam được vài tháng, đang làm giáo viên dậy tiếng Anh ở Việt Nam.

Trong một lần đi ăn uống với người bạn chung, cả 2 quen nhau nhưng cũng chỉ dừng lại ở một vài phút vu vơ gặp gỡ và nói chuyện nhắn tin qua lại một vài hôm sau đấy.

Chia sẻ về lý do dừng lại với anh Nathan ở thời điểm đó, chị Băng Khanh cho biết, vì ngay buổi đầu tiên chính thức gặp mặt, anh Nathan đã rủ chị qua nhà mình chơi và xem phim.

“Mình nghĩ buổi đầu tiên chính thức gặp mặt thì nên là ở quán cafe hoặc xem phim bên ngoài. Vậy nên mình không tin tưởng lắm nghĩ anh ấy là playboy không có ý định nghiêm túc gì cả”, chị Băng Khanh nhớ lại.

Cô gái xứ Thanh lấy chồng Tây đẹp như tạc, ngày cưới người đặc biệt ôm mặt khóc nức nở - 5

Lần đầu tiên hẹn hò anh Nathan rủ chị về nhà chơi và xem phim nên chị chảnh làm ngơ. 

Sau lần đó, chị Băng Khanh không còn nhắn tin cho anh Nathan nữa, trong khi đó, anh Nathan vẫn chưa biết lý do vì sao nên vẫn nhắn tin cho vị nhưng đều không nhận được hồi âm.

Nói đến đây, chị Băng Khanh cười cho biết, chuyện tình yêu của chị và anh Nathan thực ra không ai cầm cưa ai mà cả 2 đến với nhau là do duyên số. Và có lẽ do sự mê trai không cưỡng lại được của chị.

Chị kể, một hôm tình cờ lướt facebook thấy một người bạn đăng ảnh chụp chung với anh Nathan, chị đã bị mê đắm bởi nụ cười rất tươi, rất rạng rỡ của anh và bị hút hồn ngay sau đó.

Mình nghĩ anh chàng này trông khá quen hình như gặp ở đâu rồi. Trong ấn tượng của mình chồng khá lạnh lùng. Sau đấy mình lục lại profile của anh nhưng vẫn không nhắn tin. Mình chỉ like hình anh trên zalo. Vậy mà anh thấy và nhắn tin cho mình lại từ đầu.

Và đương nhiên lần này anh không dám rủ mình qua nhà chơi nữa. Anh bảo anh không có kinh nghiệm tán gái nhiều vì anh ấy chỉ yêu 2 người, 1 người 6 năm 1 người 5 năm. Anh ấy thấy em trai hay làm vậy nên học theo thôi”, chị Khanh cười.

Cô gái xứ Thanh lấy chồng Tây đẹp như tạc, ngày cưới người đặc biệt ôm mặt khóc nức nở - 6

Ấn tượng đầu tiên của chị về chồng là khá lạnh lùng. 

Khi nói chuyện lại với anh Nathan, chị Khanh mới nghỉ việc nên về quê mấy tuần. Mặc dù chưa gặp lại nhưng anh Nathan đã không ngần ngại tỏ tình với chị ngay sau đó. Sau vài tuần nói chuyện facetime với nhau, chị ra Hà Nội gặp anh và chính thức nhận lời làm người yêu của anh.

Yêu người nước ngoài, đặc biệt một người đẹp trai, cao ráo như anh Nathan, thời gian đầu chị Băng Khanh cảm thấy hơi phiền vì đi ra ngoài ai cũng nhìn và hỏi han anh chị rất nhiều câu hỏi giống nhau. Mọi người lạ lẫm và tò mò khi thấy con gái Việt yêu trai Tây. Đặc biệt nhất, từ khi yêu anh Nathan, vẻ đẹp của chị dần bị lu mờ. Mọi người chỉ chăm chú khen anh Nathan mà không ai còn dành những lời khen cho chị như trước đây nữa.

Cô gái xứ Thanh lấy chồng Tây đẹp như tạc, ngày cưới người đặc biệt ôm mặt khóc nức nở - 7

Chị Băng Khanh cho biết, thời gian đầu yêu, anh chị xác định yêu nhau nhưng không kết hôn. Sau đó vì muốn có em bé nên anh chị quyết định lên kế hoạch sinh con. Và khi tình cảm nghiêm túc đến giai đoạn chín muồi thì cả anh Nathan và chị Băng Khanh đều quyết định về chung một nhà.

Khi nhận tin vui chị mang bầu, anh Nathan đã không chần chừ cầu hôn chị. Mặc dù lúc đó chị đang ở quê nhưng cuối tuần được nghỉ dạy, anh quyết định về quê đón chị và lên kế hoạch cầu hôn chị ở bãi biển.

“Anh ấy cầu hôn đơn giản lắm, thắp nến trên cát ngoài biển chữ “marry me“ và quỳ xuống cầu hôn mình. Nhưng xung quanh có rất nhiều người giúp anh thắp nến và hưởng ứng”, chị Băng Khanh kể.

Cô gái xứ Thanh lấy chồng Tây đẹp như tạc, ngày cưới người đặc biệt ôm mặt khóc nức nở - 8

Trong lễ cưới, anh Nathan đã khóc khi nhìn thấy chị bước lên lễ đường. 

Đám cưới của anh chị được tổ chức vào cuối năm 2018 ở ngoài trời bên bờ biển. Để tiết kiệm chi phí nên tất cả mọi thứ từ hoa cưới chị đều tự tay chuẩn bị. Gia đình cũng giúp đỡ rất nhiều để chị có một ngày trọng đại đáng nhớ nhất.

Bố mẹ chồng và cả gia đình chồng chị cũng không quản ngại bay chặng đường xa để dự lễ cưới của anh chị. Mặc dù đã gặp em chồng ở Việt Nam nhiều nhưng mãi tới khi tổ chức đám cưới, chị Băng Khanh mới có dịp gặp gỡ bố mẹ chồng và gia đình chồng lần đầu tiên.

Dù ít có cơ hội nói chuyện, tiếp xúc nhưng chị cũng cảm thấy may mắn vì nhà chồng rất vui vẻ và yêu thương chị. Nhất là mẹ và bà ngoại chồng rất vui tính khiến chị không hề có khoảng cách nào ngay cả lần đầu gặp mặt. Thậm chí, lúc mọi người về lại Anh, chị đã khóc rất nhiều vì thương nhớ họ.

“Điều khiến mình nhớ mãi trong đám cưới là ngay khoảnh khắc mình bước lên lễ đường, chồng mình ôm mặt khóc nức nở. Và cả gia đình anh ấy cũng khóc theo”, chị Băng Khanh nhớ lại.

Cô gái xứ Thanh lấy chồng Tây đẹp như tạc, ngày cưới người đặc biệt ôm mặt khóc nức nở - 9

Chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân, chị Băng Khanh thổ lộ, chị không gặp nhiều khó khăn và khác biệt khi chồng là người Anh bởi anh Nathan khá thích thú với phong tục tập quán của người Việt nên sinh hoạt giống như người Việt Nam bình thường. Hơn nữa, anh chị đã có khoảng thời gian sống chung trước đám cưới nên không có những bỡ ngỡ hay “vỡ mộng” về nhau.  

“Điều khác trong cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng mình là vấn đề tài chính. Sau cưới chồng mình không quan tâm đến tiền nong trong nhà nữa, tất cả do mình quản lý và tự cân đối thu chi. Bên cạnh đó, người Việt Nam khi ăn vẫn thường phát ra tiếng, anh cảm thấy khó chịu nên mình phải sửa một chút”, chị Khanh chia sẻ.

Cô gái xứ Thanh lấy chồng Tây đẹp như tạc, ngày cưới người đặc biệt ôm mặt khóc nức nở - 10

Cô gái xứ Thanh lấy chồng Tây đẹp như tạc, ngày cưới người đặc biệt ôm mặt khóc nức nở - 11

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của chị Băng Khanh. 

Hiện tại, anh Nathan định cư hẳn ở Việt Nam. Gia đình chị Băng Khanh đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc với sự xuất hiện của bé Noah đáng yêu.

Chị Băng Khanh tâm sư, cuộc sống của chị hiện nay đơn giản, không quá cầu kỳ. Chị có một người chồng luôn quan tâm, yêu thương và luôn tranh làm việc nhà.

Mặc dù đi làm cả ngày về mệt nhưng ngày nào anh vẫn mát xa cho vợ một tiếng đồng hồ từ đầu tới chân chuyên nghiệp như spa và thi thoảng mua hoa tặng làm hành động lãng mạn dành cho chị. Đối với chị chỉ đơn giản vậy thôi nhưng cũng hạnh phúc đong đầy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-gai-xu-thanh-lay-chong-tay-dep-nhu-tac-ngay-cuoi-n...

Cô gái Việt bán hàng được kĩ sư Pháp theo đuổi bằng trực thăng, cưới về mới biết yêu thật
Hồi theo đuổi chị Mai, cuối tuần nào anh Sylvain Rabuel cũng phải nhanh chóng bắt 2 tiếng xe từ chỗ ở đến Thẩm Quyến và đi trực thăng sang Hồng Kông...
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lấy chồng Tây