Còn yêu sao lỡ buông tay

Ngày 06/12/2013 23:19 PM (GMT+7)

Hạnh phúc nhé em, anh sẽ không níu giữ vì anh biết lòng còn yêu mà em buông tay có nghĩa là em đã quyết định rồi!

Anh sẽ níu giữ em bằng mọi giá nếu như tình yêu trong tim em dần mờ nhạt. Nhưng anh sẽ phải níu kéo thế nào khi mà chia tay anh em còn đau khổ nhiều hơn em gấp bội? Em khóc, em đau khổ còn nhiều hơn anh.

Điều đó chấm dứt mọi hi vọng của anh bởi vì anh biết, khi lòng em còn yêu mà quyết tâm từ bỏ, có nghĩa là em có lí do. Em đã chọn, đó là quyết định cuối cùng của em. Em sẽ buông tay, em rẽ sang một con đường khác, con đường không có anh nhưng tươi sáng hơn khi em bên anh.Khi em nhận lời yêu anh, anh đã lo sợ có ngày này. Sợ cái ngày em sẽ rời xa dù lòng em còn yêu quá đỗi. Bởi vì anh chỉ là chàng trai nghèo.

Anh không có bạc tiền nhiều như những người đàn ông đã, đang và sẽ theo đuổi em. Ngoài trái tim yêu em chân thành, anh không quy tình yêu của mình ra thành những món quà vật chất đắt tiền cho em được. Tương lai là cái không ai nói trước nhưng hiện thực với những thứ có thể cầm nắm dù sao cũng chắc chắn hơn ảo vọng mà anh đang cố từng ngày phấn đấu để mang lại cho em.

Còn yêu sao lỡ buông tay - 1

Anh sẽ níu giữ em bằng mọi giá nếu như tình yêu trong tim em dần mờ nhạt. (Ảnh minh họa)

Anh sẽ níu giữ em bằng mọi giá nếu như tình yêu trong tim em dần mờ nhạt. Nhưng anh sẽ phải níu kéo thế nào khi mà chia tay anh em còn đau khổ nhiều hơn em gấp bội? Em khóc, em đau khổ còn nhiều hơn anh. Điều đó chấm dứt mọi hi vọng của anh bởi vì anh biết, khi lòng em còn yêu mà quyết tâm từ bỏ, có nghĩa là em có lí do. Em đã chọn, đó là quyết định cuối cùng của em. Em sẽ buông tay, em rẽ sang một con đường khác, con đường không có anh nhưng tươi sáng hơn khi em bên anh.

Khi em nhận lời yêu anh, anh đã lo sợ có ngày này. Sợ cái ngày em sẽ rời xa dù lòng em còn yêu quá đỗi. Bởi vì anh chỉ là chàng trai nghèo. Anh không có bạc tiền nhiều như những người đàn ông đã, đang và sẽ theo đuổi em. Ngoài trái tim yêu em chân thành, anh không quy tình yêu của mình ra thành những món quà vật chất đắt tiền cho em được. Tương lai là cái không ai nói trước nhưng hiện thực với những thứ có thể cầm nắm dù sao cũng chắc chắn hơn ảo vọng mà anh đang cố từng ngày phấn đấu để mang lại cho em.

Còn yêu sao lỡ buông tay - 2

Hạnh phúc nhé em, anh sẽ không níu giữ vì anh biết lòng còn yêu mà em buông tay có nghĩa là em đã quyết định rồi! (Ảnh minh họa)

Không một ai trong chúng ta có quyền trách cứ đối phương khi họ muốn chọn cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngay từ khi yêu anh, em đã chấp nhận thiệt thòi và em ở lại cùng anh đến ngày hôm nay có lẽ đã vì tình yêu rồi. Người ta có thể trách em phụ tình nhưng anh biết không phải vậy. Đời người con gái cũng mong có một tương lai bình yên, nhẹ nhàng. Em không phụ tình vì em đã yêu anh, bây giờ cũng vậy. Nhìn em đau khổ khi nói lời chia tay, anh đã đủ hiểu.

Hãy bước đi trên con đường mà em đã chọn. Anh không giận hờn em, càng không trách cứ em. Vì thế đừng quá bận tâm về người đàn ông em đã bỏ lại phía sau. Hãy cứ bước về tương lai và sống hạnh phúc. Anh cũng sẽ đi con đường của mình, đầy khó khăn, trống trải nhưng anh tin anh làm được. Sau này, sẽ có một người con gái khác bước về phía con đường anh đi. Chúng mình cứ coi như tình yêu này là kỉ niệm, là cuộc gặp gỡ tình cờ trên đoạn đường đời con dài mãi.

Hạnh phúc nhé em, anh sẽ không níu giữ vì anh biết lòng còn yêu mà em buông tay có nghĩa là em đã quyết định rồi!

Bức Tường Rêu

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu