Cứ gần bạn trai là đau ngực?

Ngày 10/08/2013 20:22 PM (GMT+7)

Mỗi khi ở bên anh ấy, hai đứa gần gũi em lại rất đau ngực, ngực cương lên, liệu em có bị bệnh?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề tế nhị, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em năm nay 20 tuổi. Em đã có bạn trai. Chúng em rất yêu thương nhau nhưng chưa từng đi quá giới hạn vì muốn giữ gìn cho tới khi cưới. Mỗi khi bên nhau anh ấy âu yếm em và cả hai thực sự rất hưng phấn. Nhưng chúng em không dám “vượt rào”. Không hiểu sao mỗi lần anh ấy âu yếm, em thường có cảm giác rất lạ. Hơn nữa, ngực của em khi ấy rất đau. Ngực của em cương lên rất đau và khó chịu. Sau đó khi anh ấy về thì mọi chuyện lại trở lại bình thường. Em không biết mình có bị bệnh gì không mà lại đau ngực? Mong chuyên mục tư vấn giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Cứ gần bạn trai là đau ngực? - 1

Nguyên nhân khiến em bị đau ngực là do khi bên nhau, hai em có sự gần gũi, thân mật về mặt thể xác. Ham muốn tình dục tăng cao khiến cho ngực của em cương lên và gây ra hiện tượng đau ngực (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Vấn đề mà em gặp phải thực ra là một hiện tượng rất bình thường. Nguyên nhân khiến em bị đau ngực là do khi bên nhau, hai em có sự gần gũi, thân mật về mặt thể xác. Ham muốn tình dục tăng cao khiến cho ngực của em cương lên và gây ra hiện tượng đau ngực. Chính vì có ham muốn tình dục nhưng lại không có hoạt động quan hệ nên việc đụng chạm thể xác (nhất là những chỗ nhạy cảm) sẽ càng khiến cho em thêm hứng khởi. Điều đó làm tăng nội tiết tố, tiết ra chất oxytocin. Oxytocin được coi như là “chất kích thích âu yếm” được tiết ra khi ngực và núm vú được kích thích. Nó làm cho ngực em to lên, cương cứng và hơi đau.

Em không cần phải quá lo lăng về việc này. Đó chỉ là những hiện tượng, phản ứng hết sức bình thường của cơ thể mà thôi. Khi các em ngừng việc gần gũi, không có ham muốn tình dục thì việc đó sẽ không diễn ra nữa.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Ths. Bs Phạm Thị Vui
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the